Biên giới New Zealand đã mở cửa cho du học sinh Việt Nam

Biên giới New Zealand đã mở cửa cho du học sinh Việt Nam nhập học vào năm 2022. Đây là thông tin tốt và đầy hy vọng cho những bạn đang mong muốn được quay trở lại New Zealand để được học trực tiếp. Đặc biệt, những bạn muốn du học New Zealand và đang học Online khoảng 3 tháng tại Việt Nam sẽ được ưu tiên xét duyệt Visa nhập cảnh vào New Zealand để học trực tiếp. Đại học Công nghệ Auckland (AUT) sẵn sàng bảo lãnh bạn sang New Zealand học tập. Hãy đăng kí hồ sơ sớm để bạn được ưu tiên xét duyệt Visa.

Biên giới New Zealand đã mở cửa cho những sinh viên đủ điều kiện sau đây:

1. Đã học tập tại New Zealand chương trình Văn bằng 2 (Level 7) và mong muốn được quay trở lại New Zealand để tiếp tục học trực tiếp tại khuôn viên trường để sau tốt nghiệp được gia hạn giấy phép ở lại New Zealand làm việc trong 1 năm.

2. Đã học tập tại New Zealand chương trình năm 1 của Thạc sĩ (Level 8) hoặc Thạc sĩ (Level 9) và mong muốn được quay trở lại New Zealand để tiếp tục học trực tiếp tại khuôn viên trường để sau tốt nghiệp được gia hạn giấy phép ở lại New Zealand làm việc trong 3 năm và tìm cơ hội định cư.

3. Đã học tập tại New Zealand chương trình Cử nhân và mong muốn được quay trở lại New Zealand để tiếp tục học trực tiếp tại khuôn viên trường để sau tốt nghiệp được gia hạn giấy phép ở lại New Zealand làm việc trong 3 năm và tìm cơ hội định cư.

4. Những bạn mong muốn được sang New Zealand học tập và đang học online tại Việt Nam. Đại học Công nghệ Auckland (AUT) sẵn sàng cung cấp chương trình học Online tại Việt Nam và giúp bạn được ưu tiên visa nhập cảnh New Zealand sau 3 tháng học.

Biên giới New Zealand đã mở cửa và những bạn điều cần lưu ý:

– Mỗi đợt nhập cảnh, chính phủ New Zealand cho phép 1.000 du học sinh quốc tế vào New Zealand. Vì vậy, bạn nên đăng kí hồ sơ càng sớm càng tốt để được ưu tiên xét duyệt Visa nhập cảnh.

– Để chắc chắn bạn được xét duyệt Visa nhập cảnh New Zealand, bạn nên học Online tại Việt Nam khoảng 3 tháng (tương đương 1 học kì). Đại học Công nghệ Auckland (AUT) sẵn sàng cung cấp chương trình học Online tại Việt Nam để giúp bạn được ưu tiên visa nhập cảnh New Zealand sau 3 tháng học.

– Nếu bạn chưa đủ điểm tiếng anh để vào học chương trình chính, bạn vẫn được học tiếng anh online tại Việt Nam tầm 3 – 6 tháng. Điều này càng giúp bạn được ưu tiên Visa nhập cảnh vào New Zealand hơn.

– Bạn phải tiêm ngừa ít nhất 2 mũi vắc xin theo quy định là các loại vắcxin: Pfizer / BioNTech, AstraZeneca, Johnson & Johnson chỉ cần một liều duy nhất, Moderna, Sinovac, Sinopharm.

– Bạn có thể đăng kí học với nhiều trường Đại học, nhưng tốt nhất là bạn nên đăng kí với trường Đại học Công nghệ Auckland (AUT) vì đây là trường Đại hoc TOP sẵn sàng bảo lãnh bạn sang New Zealand học tập.

Đại học Công nghệ Auckland (AUT) cung cấp các chương trình học giúp bảo lãnh bạn sang New Zealand học tập:

 1. Cử nhân Khoa học máy tính và thông tin.
 2. Cử nhân danh dự ngành Kỹ thuật.
 3. Cử nhân Kinh tế
 4. Thạc sĩ chuyên ngành Phân tích
 5. Thạc sĩ Khoa học Máy tính và Thông tin (Master)

=> Đại học Công nghệ Auckland (AUT) cung cấp các chương trình học online tại Việt Nam cho sinh viên và sau đó AUT sẽ chỉ định các sinh viên này trong danh sách CẦN XIN VISA VÀ NHẬP CẢNH VÀO NEW ZEALAND để hoàn thành chương trình học TRỰC TIẾP tại New Zealand. Khi đó, chắc chắn bạn sẽ được ưu tiên cấp Visa nhập cảnh vào New Zealand.

Biên giới đã mở cửa, hãy khám phá các ngành nghề cần nhân lực tại New Zealand:

Theo công bố của giáo dục New Zealand, những ngành nghề thuộc nhóm sau đang thiếu hụt và cần lao động. Sinh viên tốt nghiệp các ngành thuộc nhóm này cũng được ưu tiên xét định cư nếu đủ thang điểm 160 điểm. Để xem làm thế nào để đủ 160 điểm định cư, bạn xem thêm TẠI ĐÂY. Các nhóm ngành gồm:

 • Chuyên ngành phân tích
 • Nhóm ngành Kỹ thuật: Ô tô, Máy tính, Điện, Điện tử, Cơ khí, Kỹ sư hóa, Kỹ sư môi trường,…
 • Nhóm Công nghệ thông tin: Lập trình viên, thiết kế Website, Quản trị cơ sở dữ liệu, Quản lý dự án CNTT, Quản trị mạng,….
 • Nhóm Khoa học: Khoa học sức khỏe, Y tế, Nha khoa, Điều dưỡng, X – Quang, Bác sĩ các chuyên ngành, chuyên gia dinh dưỡng,…
 • Nhóm Y tế cộng đồng: Bác sĩ gia đình, Y tế công cộng, Y tế chăm sóc cá nhân, Y tá, Vật lý trị liệu,…
 • Nhóm ngành Xây dựng: Quản lý dự án, Xây dựng…
 • Nhóm ngành Giáo dục: Giáo viên mầm non, Giáo viên tiếng anh, Nhân viên làm việc tại các cơ sở giáo dục,…
 • Nhóm ngành Kinh tế, thương mại: Kế toán, Tài chính, Marketing, Truyền thông, Quảng cáo,Thương mại, buôn bán lẻ,… Xem thêm các ngành thiếu hụt TẠI ĐÂY

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học New Zealand:
– Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học
– Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại New Zealand
– Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
– Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng
– Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học New Zealand giúp bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CTY DU HỌC L&D EDUCATION

PL1 – Căn 36, đường số 9 (Lê Quang Đạo), Khu Shophouse Phú Cường, Tp Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Tổng đài miễn cước: 1800 5555 14

Zalo/viber: 0818 10 1368

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: info@duhocld.edu.vn

Facebook: duhockiengiang

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi