Các chương trình của ICEAP

Các chương trình của ICEAP Toronto tại Canada với mục tiêu là chuẩn bị thật tốt 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh cho Học sinh thành công tại các trường Cao đẳng, Đại học. Đặc biệt, du học Canada tại trung tâm Anh ngữ ICEAP, bạn được miễn phí 100%.

Các chương trình của ICEAP

Giới thiệu về Trường anh ngữ ICEAP:

 • Trường anh ngữ ICEAP là trường Anh ngữ học thuật nổi tiếng tại Toronto Canada. ICEAP giúp bạn có cơ hội được du học Canada mà không cần phải có chứng chỉ IELTS ngay tại Việt Nam. ICEAP được thành lập năm2009 với phương châm chính là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada; thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada; nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Đại học; song song đó thông qua các chương trình chuyển tiếp và dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành.
 • Trong chương trình, sinh viên thực hành các hoạt động học thuật và ngôn ngữ mà họ sẽ gặp phải trong quá trình học đại học. Các hoạt động bao gồm xem và thảo luận về các bài giảng được quay Video, nghe và ghi chú, thực hành đọc và viết học thuật và hoàn thành các đề thi đại học khác nhau. Sinh viên cũng sẽ xây dựng tư duy phản biện và kỹ năng nghiên cứu và tham gia vào một số cuộc thảo luận và hội thảo
 • Sinh viên cũng tham gia vào một loạt các cuộc thảo luận và hội thảo, hình thành tư duy phản biện và kỹ năng nghiên cứu.

Các chương trình của ICEAP bao gồm:

1. Chương trình Tiếng anh học thuật EAP:

 • Chương trình EAP cung cấp các khóa học ở 6 cấp độ khác nhau, với các buổi học kéo dài 8 tuần cho mỗi cấp độ. Học sinh được chỉ định vào một khóa học có trình độ phù hợp sau khi kiểm tra trình độ. Sinh viên hoàn thành các khóa học EAP 6 cấp độ sẽ tham gia các khóa học bắc cầu cho các chương trình đại học hoặc sau đại học mà họ lựa chọn.
 • Sau cấp độ 6, học sinh sẽ có đủ kiến ​​thức và kỹ năng để bắt đầu các chương trình cấp bằng tốt nghiệp tại các trường cao đẳng hợp tác. Học sinh hoàn thành cấp độ 7 và 8 đủ điều kiện để bắt đầu chương trình cử nhân hoặc sau đại học (tùy thuộc vào yêu cầu của các trường đối tác).
 • Sau khi hoàn thành chương trình, Sinh viên không cần phải thi IELTS, TOEFL hoặc GMAT và được đảm bảo nhập học vào các trường Cao đẳng, Đại học đối tác của ICEAP.

2. Chương trình Tiếng anh chuyên sâu

 • Khóa học kéo dài 8 tuần này bao gồm việc hoàn thành cả bài tập trên lớp và bài tập.
 • Khóa học bao gồm phát triển từ vựng và đọc và viết học thuật. Nó được tích hợp tốt 4 kỹ năng Đọc, Viết, Nghe, Nói và cung cấp một chương trình học toàn diện. Trong các buổi hội thảo diễn ra định kì vào ngày thứ Sáu, Sinh viên có cơ hội được trình bày và phát triển ngôn ngữ chuyên ngành theo lĩnh vực nghiên cứu của mình.

3. Dự bị Thạc sĩ Khoa học về Khoa học Máy tính

 • Khóa học này chuẩn bị cho sinh viên thành công trong việc lấy bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính.
 • Khóa học tập trung vào các kỹ thuật và cấu trúc hiện đang được sử dụng trong chuyên ngành kỹ thuật phần mềm. Sinh viên có nhiều cơ hội để cải thiện 4 kỹ năng của ngôn ngữ: đọc, viết, nói và nghe.
 • Hơn nữa, khóa học giúp đảm bảo cho Sinh viên hiểu các thuật ngữ trong lĩnh vực Toán học và Vật lý. Đây là 2 môn học được sử dụng trong chuyên ngành Khoa học Máy tính.

4. Dự bị Thạc sĩ Giáo dục (M.Ed)
Khóa học này được thiết kế cho những sinh viên muốn cải thiện kỹ năng Anh ngữ của mình để được nhận vào chương trình M.Ed. Đây là một chương trình chuyên sâu kéo dài 4 tháng tập trung vào các mô-đun như: Kỹ năng nghiên cứu, Tư duy phản biện, Hiểu biết về phương tiện truyền thông, Năng lực văn hóa xã hội, v.v.

5. Chương trình học liên thông tại Đại học King
Chương trình liên thông độc đáo này được thiết kế kết hợp với các môn học năm nhất tại King’s University College tại Western University. Chương trình này đảm bảo sự thành công trong học tập của sinh viên khi họ chuyển tiếp sang học viện danh tiếng King’s sau khi hoàn thành chương trình.

6. Dự bị MBA (Sẵn sàng kinh doanh & Chuẩn bị GMAT)

 • Khóa học kéo dài 4 tháng. Đây là khóa học nền tảng giúp Sinh viên trang bị kiến thức kinh doanh cần thiết để lấy bằng MBA.
 • Để chuẩn bị cho chương trình MBA, sinh viên trong khóa học Pre – MBA này sẽ học các môn liên quan đến: Chiến lược, Tiếp thị, Tài chính và kế toán, đây là các môn nền tảng của chương trình MBA.
 • Phương pháp học của Sinh viên bao gồm: Đọc, thảo luận và phân tích các nghiên cứu điển hình, thuyết trình nhóm và viết báo cáo tiếp thị hàng tuần. Ngoài ra, khóa học được thiết kế để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của học sinh trong 4 lĩnh vực ngôn ngữ: Đọc, Viết, Nghe và Nói. Với sự kết hợp của kiến thức chuyên ngành và rèn luyện trình độ tiếng Anh ở mức độ cao, sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này sẽ được trang bị tốt để bắt đầu vào học chương trình MBA của họ.

7. Trại hè

 • Chương trình thường bắt đầu vào tháng 6 và kéo dài 8 tuần được thiết kế cho học sinh trung học có kế hoạch muốn vào các trường đại học hoặc cao đẳng của Canada sau khi tốt nghiệp trung học.
 • Chương trình này bao gồm một khóa học ngôn ngữ chuyên sâu (30 giờ/tuần) và khóa học định hướng chuyên sâu bao gồm các bài về định hướng nghề nghiệp, các chuyến tham quan khuôn viên trường đại học đối tác, hội thảo, các hoạt động Teambuilding, v.v.
 • Bạn không chỉ có thể cải thiện đáng kể kỹ năng ngôn ngữ của mình bằng cách hòa mình vào môi trường học thuật, mà còn có thể tận mắt nhìn thấy các trường đại học hàng đầu của Canada, quyết định nghề nghiệp tương lai của bạn và có được những ấn tượng độc đáo!

Học phí các chương trình của ICEAP

 • Tiếng anh học thuật (EAP): 2,980CAD/2thang
 • Tiếng anh chuyên ngành : 3,900CAD/2thang
 • Dự bị MBA: 7,800CAD/4thang
 • Khóa kỹ năng mềm của King’s: 2,000CAD
 • Trại hè: 6,980CAD/ 8 tuần

XEM THÊM CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC CỦA ICEAP TẠI ĐÂY

Vì sao nên chọn công ty du học Learning and Doing (Du học L&D) khi bạn muốn làm hồ sơ du học Canada:
– Tư vấn, cung cấp rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học
– Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Canada
– Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
– Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng
– Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Canada giúp bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CTY DU HỌC L&D EDUCATION

PL1 – Căn 36, đường số 9 (Lê Quang Đạo), Khu Shophouse Phú Cường, Tp Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Tổng đài miễn cước: 1800 5555 14

Zalo/viber: 0818 10 1368

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: info@duhocld.edu.vn

Facebook: duhockiengiang

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi