ĐẠI HỌC NIPPISING TẠI CANADA

Đại học Nipissing toạ lạc ngay trung tâm thành phố thơ mộng, thuộc bang Ontario của Canada. Trường cách thành phố Toronto chỉ 3,5 giờ xe về phía Bắc và cách thủ đô Ottawa chỉ 4 giờ xe về phía Tây Bắc. Được thành lập từ những năm 1960, chính thức mang tên Đại học Nipissing từ năm 1992, trường luôn tự hào về chất lượng đào tạo với quy mô sỉ số lớp học nhỏ, môi trường học thân thiện cùng nhiều cơ hội giao lưu học thuật giữa sinh viên và giảng viên của trường.

Lý do nên du học Canada tại đại học Nipissing

– Đại học Nipissing toạ lạc tại Thành phố North Bay của Tỉnh bang Ontario, thuộc Chương trình Định cư RNIP vừa ban hành từ 09/2019.

– North Bay là Thành phố gần Toronto nhất so với các Thành phố thuộc Chương trình Định cư RNIP, chỉ cách Toronto 3,5h lái xe.

– Đại học Nipissing có chương trình Post Baccalaureate hệ 02 năm, phù hợp cho HS đã tốt nghiệp Đại học và mong muốn học lên chương trình không phải Thạc sĩ và mong muốn được đi du học Canada cho cả gia đình

– Trường đứng thứ 62 trong top 100 trường đại học tốt nhất Canada.

– Trường đi đầu Canada về những ngành như đào tạo giáo viên, nghệ thuật, khoa học …

– Đội ngũ giáo viên ưu tú, dày dặn kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy tập trung dựa trên thực tiễn.

– Sỉ số lớp nhỏ làm tăng cơ hội tương tác giữa giảng viên và sinh viên, giảng viên có nhiều thời gian để chăm sóc và phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên của mình.

– Môi trường học tập với nhiều nền văn hóa khác nhau là cơ hội để bạn giao lưu và khám phá.

– Học phí hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên.

Chương trình đào tạo trường đại học Nipissing: