Du Học Canada Trường Đại Học Brock

Du học Canada trường đại học Brock – ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở khang trang hiện đại với hơn 20,000 sinh viên đang theo học.

Đại học Brock thành lập vào năm 1964, trường tọa lạc tại thành phố St. Catharines thuộc Tỉnh bang Ontario, cách thành phố lớn nhất Canada-Toronto chỉ khoảng một giờ xe và cách kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng thế giới- Thác Niagara Falls chỉ 15 phút. Brock. Trường đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên, nên hầu hết các khoa ngành của Đại học Brock đều có chương trình thực tập.

Lý do nên du học Canada trường đại học Brock:

Đại học Brock là một trường đại học nghiên cứu công lập ở St. Catharines, Ontario, Canada. Đây là trường đại học duy nhất ở Canada trong Khu dự trữ sinh quyển của UNESCO, tại trung tâm bán đảo Niagara của Canada trên đường hầm Niagara.

Du học Canada trường đại học Brock với thông tin chi tiết:

Chương trình đào tạo:

– Kinh tế: kế toán

– Quản trị kinh doanh: Tài chính, Marketing, kế toán, quản trị nhân lưc, hệ thống thông tin, quản trị công, kinh doanh quốc tế

– Khoa học tự nhiên: Hoá, Y sinh, Tin học ứng dụng, công nghệ sinh học, khoa học máy tính, lập trình game, toán thống kê, môi trường địa chất, khoa học thần kinh, vật lý,…

– Khoa học sức khoẻ: Sức khoẻ cộng đồng hệ đại học 3 năm, y tế cộng đồng, Quản lý thể thao

– Khoa học nhân văn: ngữ văn anh , ngữ văn Pháp, Lịch sử, thiết kế game, âm nhạc

– Khoa học xã hội: tâm lý, ngôn ngữ ứng dụng, truyền thông, phim ảnh, du lịch, địa lý

Cơ hội thực tập và việc làm:

Đại học Brock đào tạo hơn 40 chương trình học có CO-OP, thời gian CO-OP ngắn nhất 12 tháng, mức lương CO-OP $18 – $23 CAD/giờ.

– Yêu cầu đầu vào: GPA >= 70% Học phí: ~$26,000 – $27,000 CAD/năm

– Học bổng đầu vào tự động từ $5,000 – $20,000 CAD

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ: