Du học New Zealand trường gì?

New Zealand là một đảo quốc có chủ quyền tại khu vực phía Tây Nam cảu Thái Bình Dương. Bao quanh nời này là biển nên cảnh sắc thiên nhiên phong phú với những cảnh đẹp vô cùng tuyệt vời. Tại nơi đây, kinh tế phát triển mạnh, đặc biệt hơn là có nền giáo dục hàng đầu Thế giới và đây cũng lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế đến để du học. Hãy cùng L&D Education tìm hiểu về Du học New Zealand trường nào nhé!

 

Du học New Zealand trường Canterbury

Trường Đại học The University of Canterbury là một trong những ngôi trường lâu đời nhất tại New Zealand và được thành lập năm 1873 với tổng số hơn 16.000 sinh viên theo học trong các lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh, máy tính, kinh tế, giáo dục, địa lý, mỹ thuật, pháp luật, quản lý, nghiên cứu tôn giáo… đến từ gần 100 quốc gia trên thế giới. Canterbury nằm ở Christchurch, thành phố lớn nhất ở đảo Nam của New Zealand. Đồng thười là thành phố lớm thứ 2 ở nơi đây.

 • Môi trường học tập
 • Đại học Canterbury tự hào là trường đại học đầu tiên tại New Zealand được xếp hạng 5 sao theo hệ thống bảng xếp hạng QS Stars.
 • Các giảng viên tại trường đều tham gia nghiên cứu và từng tham gia viết sách giáo khoa tại bậc đại học. Đặc biệt hơn nữa, ngoài chuyên môn giỏi, giảng viên tại Canterbury vô cùng thân thiện và cởi mở với sinh viên, luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn sinh viên khi khó khăn trong quá trình nghiên cứu và học tập.
 • Đại học Canterbury là một trong số ít các trường đại học hàng đầu tại New Zealand được chứng nhận về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

 

 • Cơ sở vật chất

Khuôn viên trường đại học Canterbury được xây dựng mô phỏng theo một thành phố thu nhỏ, nơi mà tất cả các sinh viên của trường đều có thể tìm thấy mọi thứ mình cần.

Với các phòng đa chức năng được trang bị các thiết bị hiện đại, các phòng học và nghiên cứu với các máy móc tân tiến, hệ thống quản lý sinh viên bằng thẻ từ, bãi đậu xe rộng rãi, internet được phủ sóng toàn trường… giúp cho sinh viên có thể có những điều kiện tốt nhất để học tập.

 • Chương trình đào tạo

Kế toán, Quản trị kinh doanh, Khoa học Y sinh và hóa sinh, Ngôn ngữ, Tin học, Nghệ thuật, Thiết kế đồ họa, Báo chí, Truyền thông, Y tế và môi trường, Quản lý, Marketing, Mỹ thuật, Kỹ sư, Supply chain.

 • Các bậc
 • Khóa học Tiếng Anh + Foundation ( nếu bạn chưa đạt đủ yêu cầu đầu vào về điểm IELTS và điểm học thuật)
 • Chứng chỉ và bằng cao đẳng
 • Bằng đại học/ Đại học danh dự
 • Bằng Thạc sĩ
 • Bằng Tiến sĩ

 

Du học New Zealand trường Auckland

Tọa lạc ngay trung tâm cảu thành phố Auckland và được thành lập vào năm 1883, Đại học Auckland không chỉ là trường đại học lớn nhất ở New Zealand mà còn là một trong những trường uy tín và lâu đời nhất. Mỗi năm, trường chào đón hơn 9.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau, chiếm 1/4 số sinh viên tại trường.

 • Cơ sở vật chất

Trường đại học Auckland có 5 cơ sở đào tạo: cơ sở ở trung tâm thành phố, cơ sở Tamaki, cơ sở Grafton, cơ sở North Shore và cơ sở Epsom. Trường có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và hỗ trợ mọi yêu cầu của sinh viên, từ việc học tập đến giải trí và các hoạt động xã hội. Trường tạo điều kiện để sinh viên có thể phát huy các kỹ năng trong học tập, các kinh nghiệm trong làm việc để đạt được những mục tiêu học thuật của mỗi người.

 • Chương trình đào tạo
 • Trường cung cấp hơn 86 chuyên ngành Thạc sỹ, và hơn 25 chuyên ngành giành riêng cho bậc Cử nhân (Bằng 1). Bạn có thể học hai bằng đại học cùng một lúc (bằng kép) và tiếp tục chương trình học ở bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ.
 • Các ngành:Thương mại, Giáo dục, Kỹ sư, Mỹ thuật, Y tế, Luật, Y khoa, Giải phẫu, Âm nhạc, Điều dưỡng, Nhãn khoa, Dược, Thể dục, Khoa học, Nghệ thuật, Công tác xã hội, Công nghệ, Kiến trúc, Kinh doanh và quản lý thông tin…

 

Du học New Zealand trường Đại học Công nghệ Auckland

Được thành lập vào năm 2000, Đại học Công nghệ Auckland (AUT) là ngôi trường trẻ tuổi hàng đầu tại khu vực Australasia, Đại học Công nghệ Auckland cung cấp hơn 250 khóa học cho sinh viên, với các ngành học đa dạng trải dài từ kỹ thuật và khoa học sức khỏe cho đến mĩ thuật, thiết kế và kinh doanh. Bên cạnh thành tích có mặt trong top 1% các trường đại học toàn cầu, trường cũng được xếp hạng là trường đại học hàng đầu thế giới với nhiều ngành học khác nhau, trong đó bao gồm vị trí Top 30 thế giới cho các ngành thể thao và Top 100 với ngành mĩ thuật và thiết kế theo bảng xếp hạng QS 2021 theo ngành học.

 • Chương trình đào tạo

đại học công nghệ Auckland cung cấp hơn 250 khóa học cho sinh viên, với các ngành học đa dạng trải dài từ kỹ thuật và khoa học sức khỏe cho đến mĩ thuật, thiết kế và kinh doanh. Bên cạnh thành tích có mặt trong top 1% các trường đại học toàn cầu, trường cũng được xếp hạng là trường đại học hàng đầu thế giới với nhiều ngành học khác nhau, trong đó bao gồm vị trí Top 30 thế giới cho các ngành thể thao và Top 100 với ngành mĩ thuật và thiết kế theo bảng xếp hạng QS 2021 theo ngành học.

 

Du học New Zealand trường Otago

Trong số các trường đại học tốt ở New Zealand không thể không kể đến đại học Otago. Toạ lạc tại bờ biển phía đông nam của đảo Nam, đại học Otago là trường đại học lâu đời nhất ở New Zealand với bề dày lịch sử hơn 150 năm. Khuôn viên chính của trường nằm tại Dunedin được đánh giá là một trong những khuôn viên đẹp nhất thế giới. Trường cung cấp hơn 200 lựa chọn học tập cho sinh viên với nhiều ngành nghề, cùng nhiều lựa chọn học tập linh hoạt cho sinh viên quốc tế.

 • Cơ sở vật chất và dịch vụ:
 • Các dịch vụ vui chơi giải trí bao gồm một trung tâm thể thao.
 • Các phòng máy vi tính 24h.
 • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn cho sinh viên.
 • Dịch vụ tư vấn hướng nghiệp.
 • Thư viện trung tâm cùng với các thư viện chuyên ngành.
 • Trung tâm hỗ trợ học tập cho sinh viên.
 • Văn phòng quốc tế.
 • Văn phòng tư vấn chỗ ở.
 • Chương trình đào

Trung tâm Ngôn ngữ

Trung tâm ngôn ngữ của Đại học Otago nằm trong một tòa nhà hiện đại và tiện nghi trong khuôn viên trường đại học lâu đời nhất New Zealand. Trung tâm Ngôn ngữ cung cấp một loạt các chương trình tiếng Anh, cũng như các chương trình chuyển tiếp dẫn đến nghiên cứu sâu hơn dành cho các sinh viên cần cải thiện trình độ tiếng Anh của mình khi theo học tại trường.

5 level bằng tiếng Anh tổng quát được cung cấp, từ Cơ bản đến Nâng cao. Phương pháp giảng dạy giao tiếp được sử dụng; các bài học tập trung vào người học và các tài liệu được chuẩn bị kĩ càng.

Lớp trung bình có 14 sinh viên và một khóa học toàn thời gian bao gồm 23 giờ một tuần.

Các khóa học trong trung tâm Ngôn ngữ bao gồm:

General English and English for Academic Purposes

IELTS, TOEIC

Non IELTS pathways to Foundation Year

English for Otago (đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh để được nhận vào hầu hết các chương trình đại học hoặc sau đại học tại Otago)

Các nhóm khóa học ngắn hạn cung cấp tiếng Anh cho các mục đích cụ thể.

 

Năm dự bị tại Đại học Otago

Năm dự bị đại học Otago cung cấp một chương trình gồm hai học kỳ 13 tuần. Học sinh có thể học một trong bốn chuyên ngành học thuật phù hợp với bốn bộ phận học thuật của Đại học Otago: Kinh doanh / Thương mại, Khoa học sức khỏe, Nghệ thuật / Nhân văn và Khoa học / Khoa học ứng dụng / Khoa học đời sống.

Học sinh hoàn thành thành công 10 bài luận, chương trình 26 tuần được trao Chứng nhận Nghiên cứu Dự bị. Chứng chỉ này đảm bảo sinh viên vào năm nhất của Đại học Otago và được tất cả các trường đại học New Zealand công nhận chứng chỉ đầu vào.

 

Sinh viên học chương trình Ngôn ngữ và Dự bị vẫn được hưởng toàn bộ các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, chương trình định hướng toàn diện với các hoạt động và sự kiện sinh viên hàng tuần tại Otago.

 

Chương trình đào tạo Bậc đại học và Cao học

Các chương trình đào tạo nổi bật của Đại học Otago là y khoa, sinh y, khoa học sức khỏe, khoa học máy tính và thông tin, khoa học tự nhiên và vật lý, nghiên cứu kinh doanh bao gồm du lịch, khoa học xã hội và nhân văn.

Các thế mạnh về nghiên cứu của trường trong các ngành : khoa học sinh học, khoa học môi trường, tâm lý, địa chất học, marketing, kinh tế, vật lý trị liệu, lịch sử, triết học, và luật. Tại Otago, đào tạo đi đôi với nghiên cứu nên hầu hết việc giảng dạy đều do các viện sĩ hàng đầu đảm nhiệm.

Du học New Zealand trường Lincoln.

Trong số các trường đại học ở New Zealand, Đại học Lincoln toạ lạc ở phía nam của Christchurch, New Zealand,  đã đào tạo các thế hệ sinh viên trong suốt 140 năm và xếp hạng 12 trong số các trường đại học nhỏ nhất trên thế giới. Sinh viên trường đại học Lincoln đến từ khắp New Zealand và từ hơn 80 quốc gia khác nhau, tạo nên môi trường văn hoá đa dạng và cởi mở.

 • Cơ sở vật chất
 • Thư viện Great Central Warehouse Librarycủa trường được xây dựng từ năm 2004, tại Brayford campus, với sức chứa hơn hơn 250.000 tạp chí và 400.000 sách in và điện tử, tạp chí và nhiều ấn phẩm đặc biệt.
 • Isaac Newton Building- Sinh viên ngành khoa học máy tính, kỹ thuật, toán học và vật lý tại đây có quyền truy cập vào các thiết bị chuyên dụng trong Minster House và Phòng thí nghiệm Joseph Banks. Các cơ sở vật chất bao gồm một trạm y tế, bộ kỹ năng lâm sàng dược, phòng tư vấn và các khu vực chuyên môn để nghiên cứu hành vi của động vật.
 • Sarah Swift Buildinglà nơi có các dãy phòng lâm sàng mô phỏng môi trường bệnh viện và gia đình, đồng thời có các công nghệ bệnh nhân nhân tạo chuyên biệt, cũng như các phòng thí nghiệm tâm lý mới bao gồm máy quét cơ thể 3D động.
 • Trường có khu nghiên cứu khoa học Lincoln Science and Innovation Parknằm trong khuôn viên, bao gồm nhiều cơ sở vật chất như phòng thí nghiệm và cả các văn phòng làm việc của đối tác nghiên cứu được xây dựng và phát triển bởi Lincolnshire Co-operative.
 • Bên cạnh các khu nhà học thuật, trường còn cho xây dựng Trung tâm biểu diện nghệ thuật Lincoln Performing Arts Centrevới sức chứa hơn 450 chỗ ngồi, được thiết kế đa chức năng nhằm phục vụ việc học tập lẫn biểu diễn của sinh viên nơi đây.
 • Khu nhà thể thao của trường bao gồm 2 sân bóng, 4 sân vuông, phòng thể dục dụng cụ, phòng nhảy, 8 sân cầu lông, 2 sân bóng tennis nhỏ, 2 sân bóng rổ nhỏ, 2 sân bóng chuyền nhỏ….
 • Chương trình đào tạo

Trường đại học Lincoln được các sinh viên ưu ái và đánh giá cao bởi chất lượng và những liên kết với các doanh nghiệp, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm công tác tại các tập đoàn, công ty danh tiếng: BBC, Siemens, Microsoft, Panasonic và Roll Royce để tạo cơ hội cho học sinh có những trải nghiệm quý giá và thực tiễn nhất.

 

Trường chia ra làm 04 khoa chính: College of Arts, College of Science, College of Social Science và Lincoln International Business School.

 

Du học New Zealand trường Victorria

Trong số các trường đại học nổi tiếng ở New Zealand, Đại học Victoria tọa lạc tại thủ đô Wellington của New Zealand được thành lập năm 1897, với ba khu học xá nằm ngay trong thành phố. Ngôi trường này thường xuyên được đánh giá cao về chất lượng học thuật xuất sắc, trong đó có thành tích đại học hàng đầu tại New Zealand về cường độ nghiên cứu.

 • Cơ sở vật chất
 • Đại học Victoria Wellington có ba cơ sở trải rộng khắp thành phố Wellington và cơ sở tại CBD của Auckland.
 • Khuôn viên Kelburn là trung tâm của trải nghiệm năm đầu tiên, sinh viên có thể truy cập vào các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, văn phòng quản trị, Thư viện Trung tâm và năm Faculties.
 • Khuôn viên Pipitea: Nhà của Trường Kinh doanh và Chính phủ Wellington và Khoa Luật.
 • Khuôn viên Te Aro: trung tâm của các chương trình Kiến trúc và Thiết kế của trường.
 • Cơ sở Auckland: Trường Kinh doanh và Chính phủ Wellington cung cấp một số khóa học tại cơ sở Auckland, được đặt tại 50 Kitchener Street ở Auckland CBD.
 • Trung tâm sáng tạo Miramar: Nơi học tập và tiếp thu nghệ thuật làm phim, thiết kế trò chơi, hiệu ứng hình ảnh, thiết kế triển lãm và thiết kế đa phương tiện với sự giảng dạy trực tiếp từ các chuyên gia.

 

 • Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo đa dạng và linh hoạt: Chương trình Anh ngữ , dự bị đại học, đại học với hơn 100 ngành khác nhau và trên 220 bằng cấp và chứng chỉ Cao học.

 

Các ngành thế mạnh của trường: Luật, Âm nhạc, Kinh tế, Công Nghệ thông tin, Kiến trúc và thiết kế, Khoa học trái đất, Ngôn ngữ và Quan hệ quốc tế, Quản lý kinh doanh, Khoa học ứng dụng, Thương mại điện tử, Du lịch và Y sinh học.

 

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhocld để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

 

CÔNG TY DU HỌC L&D

Địa chỉ: Lầu 4 phòng A305 trường Cao đẳng nghề TP HCM. 19A, đường 17, P.Linh Chiểu, TP.Thủ Đức

Hotline/Zalo/viber: 0968.069.007

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: info@duhocld.edu.vn

Facebook: duhocld

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi