Du học ngắn hạn ngành Quản lý du lịch và nhà hàng – khách sạn tại MDIS Singapore

Du học ngắn hạn ngành Quản lý du lịch và nhà hàng – khách sạn tại Học Viện MDIS Singapore dành cho những bạn đã tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp Đại học. Chương trình học này trang bị cho học viên những kỹ năng và kiến ​​thức nền tảng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai trong ngành dịch vụ. Sau khi kết thúc chương trình học, học viên được trao bằng cấp có giá trị quốc tế. Khóa học được thiết kế dành cho các bạn mong muốn được học tập hoặc làm việc tại Mỹ, Canada, Úc, New Zealand nhưng khó thực hiện được vì nhiều lý do. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên có thể chọn liên thông lên các trường Đại học ở Singapore hoặc chuyển tiếp sang Mỹ, Canada, Úc, New Zealand… tiếp tục học tập hoặc làm việc.

Tại sao nên du học ngắn hạn ngành Quản lý du lịch và nhà hàng – khách sạn tại MDIS?

• Được thành lập vào năm 1956, Viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) là học viện chuyên nghiệp phi lợi nhuận lâu đời nhất của Singapore về học tập suốt đời.
  • MDIS cung cấp các khóa học được quốc tế công nhận với thời gian học ngắn. Các chương trình này được cung cấp với sự hợp tác của các trường đại học nổi tiếng ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.
  • Khuôn viên học viện rộng khoảng 3ha, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất. Ngoài ra, phòng còn thiết kế các phòng thực hành hiện đại cho học viên của tất cả các khoa.
  • Visa đậu 99% vì không cần phỏng vấn, không chứng minh tài chính.
  • Học phí siêu rẻ, chỉ khoảng 165 triệu/ khóa.
  • Khi theo học ở học viện MDIS Singapore, sinh viên sẽ được ở trong Ký túc xá hiện đại 15 tầng. Với chi phí rẻ hơn thuê ngoài, thuận tiện cho việc đi lại học tập và sinh hoạt của sinh viên. Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên.
  • Bạn đã từng trượt Visa du học tại Úc, Mỹ, Canada, New Zealand vì nhiều lý do. Bạn hãy sang Singapore học tập. Đây là cơ hội để bạn được đi du học dễ dàng và hồ sơ của bạn cũng đẹp hơn. Sau đó, bạn chuyển tiếp sang các nước trên theo chương trình liên kết giữa trường ở Singapore và các nước trên. Nhà trường sẽ chuyển tiếp hồ sơ giúp cho bạn.
  • Singapore khoảng cách địa lý lại gần Việt Nam. Bạn hoặc gia đình có thể du lịch qua lại dễ dàng mà không cần xin visa nếu bạn có ý định ở lại Singapore dưới 30 ngày.
  • Trường có đại diện là người Việt sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng, kịp thời khi bạn cần.
  • Đại diện trường sẽ sắp xếp đón bạn tại sân bay và chở bạn về chổ ở hoàn toàn miễn phí.

Thông tin chi tiết chương trình ngành Quản lý du lịch và nhà hàng – khách sạn tại Học Viện MDIS Singapore:

Yêu cầu đầu vào:

• Đã tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp Đại học.
  • Chứng chỉ IELT 5.5 (đối với học viên đăng ký học cao đẳng nâng cao) và đạt chứng chỉ IELT 6.0 (đối với học viên đăng ký học thạc sỹ) hoặc nếu chưa có IELTS, học viên phải vượt qua bài kiểm tra Tiếng anh đầu vào của học viện MDIS.

Cấu trúc chương trình:

• Hình thức: học trực tiếp tại trường.
CHƯƠNG TRÌNH THỜI GIAN
Cao đẳng nâng cao ngành Quản lý du lịch và nhà hàng – khách sạn

(Dành cho HS tốt nghiệp THPT)

16 tháng (10 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương)
Thạc sỹ ngành Quản lý du lịch và nhà hàng – khách sạn

(Dành cho HS tốt nghiệp ĐH)

Học phí:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHÍ
Cao đẳng nâng cao ngành Quản lý du lịch và nhà hàng – khách sạn SGD 12,840
Thạc sỹ ngành Quản lý du lịch và nhà hàng – khách sạn SGD 21,400
LƯU Ý:
  • Học phí CHƯA bao gồm các chi phí liên quan khác
  • Học phí được chia 2-3 lần đóng.
  • Đậu VISA học sinh mới đóng học phí.

***Công ty L&D khẳng định:

• Đây sẽ là con đường vòng giúp bạn có cơ hội thực hiện được ước mơ du học Mỹ, Canada, Úc, New Zealand dễ dàng nhất.
  • Chúng tôi giúp bạn hồ sơ trọn gói HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.
  • Bạn chỉ trả trả phí khi được cấp VISA.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Singapore:

• Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học..
  • Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần.
  • Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Singapore.
  • Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
  • Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng.
  • Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình.
  • Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Singapore giúp bạn.

DU HỌC L&D