Du học ngành Quản lý chuỗi cung ứng tại trường Amity Singapore

Du học ngành Quản lý chuỗi cung ứng tại trường Amity Singapore được giảng dạy và cấp bằng bởi trường Đại học Luân Đôn – Anh quốc. Chương trình cung cấp kiến thức toàn diện về chuỗi cung ứng toàn cầu cho sinh viên và giúp sinh viên đảm bảo có việc làm vững chắc sau tốt nghiệp.

Du học ngành Quản lý chuỗi cung ứng tại trường Amity Singapore, bạn nhận được lợi ích gì?

Học viện quốc tế Amity liên kết với đại học danh tiếng Anh Quốc – Đại học Luân Đôn để giảng dạy và cấp bằng các chương trình đào tạo ngành Quản lý chuỗi cung ứng.

Bằng cấp do đại học Luân Đôn của Anh quốc cấp và được công nhận trên toàn thế giới

Chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn cho sinh viên bằng cách cung cấp sự hiểu biết toàn diện về chuỗi cung ứng toàn cầu, kỹ năng phân tích và chiến lược phát triển cần thiết để hoàn thành công việc

Sinh viên được học tập nâng cao kiến thức và có trách nhiệm của một nhà Quản lý chuỗi cung ứng gồm:

• Giám sát và quản lý việc thu nhận tài nguyên
  • phân phối
  • Lưu trữ
  • Phân bổ nội bộ
  • Giao hàng và xử lý cuối cùng cho một công ty hoặc tổ chức.
  • Cung cấp kiến ​​thức về phần mềm và phần cứng liên quan đến chuyên ngành.
  • Phát triển kỹ năng giao tiếp để có thể làm việc với nhiều đối tác liên quan khác nhau.
  • Sinh viên phát huy được sự sáng tạo, nhanh nhẹn và làm việc một cách tốc độ để phù hợp với những lợi thế cạnh tranh mới của ngành
  • Sinh viên đưa ra được các quyết định đúng đắn giữa chi phí vận chuyển, chi phí hàng tồn kho và chu kỳ sống của sản phẩm.

Singapore là một trong những quốc gia hàng đầu về Quản lý chuỗi cung ứng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm rất lớn tại các công ty, doanh nghiệp ở Singapore.

Tại Học viện Amity, chương trình học ngành này được giảng dạy với 4 khóa học cơ bản về: Phân phối, Vận hành, Tổ chức và Mua sắm, được bổ sung bởi một khóa học phát triển chuyên môn. Vận chuyển, kiểm soát hàng tồn kho và kiến ​​trúc mạng lưới hậu cần đều sẽ được đưa vào Khóa học Logistics Chuỗi Cung ứng.

Du học ngành Quản lý chuỗi cung ứng tại trường Amity Singapore, bạn học được các chương trình gì?

1. Thạc sĩ : Khoa học về Logistics và Quản lý Chuỗi Cung ứng, Khoa học về Quản lý Chuỗi Cung ứng và Logistics Toàn cầu

• Thời gian học: 1 năm
  • Yêu cầu đầu vào: TN ĐH và có IELTS 6.5. Nếu chưa có chứng chỉ IELTS, bạn sẽ vượt qua bài Test của trường và học tiếng anh tại Amity
  • Học phí: 22.000sgd hoặc 23.900sgd