Du học nghề tại trường Nanyang Singapore – Ngành Quản lý Du lịch Khách sạn (Sau đại học)

Du học nghề tại trường Nanyang Singapore – ngành Quản lý Du lịch Khách sạn (Sau đại học) (POSTGRADUATE DIPLOMA) dành cho SV tốt nghiệp ĐH với mọi chuyên ngành hoặc SV đã hoàn thành năm 3 ĐH. SV mong muốn được học tập nâng cao kiến thức dưới chương trình đào tạo dạng nghề để sau khi tốt nghiệp có thể bắt tay ngay vào tuyển dụng việc làm ngành Du lịch, Khách sạn ở các nước. Sinh viên sẽ được làm việc và hưởng lương trong 6 tháng tại các tập đoàn khách sạn nổi tiếng ở Singapore sau khi đào tạo lý thuyết tại trường NIM. Đặc biệt, hồ sơ du học Singapore hoàn toàn miễn phí 100%..

Tại sao nên Du học nghề tại trường Nanyang Singapore – Ngành Quản lý Du lịch và Khách sạn

• Học viện Quản lý Nanyang – NIM là một tổ chức giáo dục tư nhân được chứng nhận EduTrust 4 năm, đã đăng ký với Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE). Các khóa học và giảng viên của NIM được đăng ký với CPE, và các khóa học cấp bằng của NIM được công nhận trên toàn thế giới
  • Khóa học này được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia hoặc sinh viên đã tốt nghiệp đại học, những người có kế hoạch chuyển đổi nghề nghiệp của họ và tham gia vào ngành du lịch và khách sạn năng động. Mục đích là để giới thiệu cho các sinh viên này xu hướng hiện tại và tương lai của ngành du lịch và khách sạn. Sinh viên sẽ được hưởng lợi từ việc học hỏi từ những người trong ngành, cho phép họ hiểu sâu hơn về ngành và cung cấp cho họ cơ hội học thực hành thông qua 6 tháng thực tập tại các công ty khách sạn nổi tiếng ở Singapore
  • Mục tiêu của khoá học, sinh viên sẽ có:
    • Chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản và các kỹ năng cần thiết cho một nghề nghiệp hoặc thay đổi nghề nghiệp thành công trong ngành du lịch và khách sạn.
    • Để khám phá tiềm năng của sinh viên trong các lĩnh vực từ hoạt động du lịch và quản lý khách sạn, quản lý sự kiện và tiếp thị, thực phẩm và đồ uống đến hoạt động buồng phòng.
    • Cho phép sinh viên coi việc khởi nghiệp trong ngành du lịch và khách sạn là một lựa chọn.
  • Dưới đây là một số tập đoàn Khách sạn mà sinh viên của chúng tôi đã được mời thực tập trước đây:
    • Khách sạn Capitol Kempinski Singapore
    • Regent Singapore
    • Royal Plaza trên Scotts, Singapore
    • Capri của Fraser Changi City
    • Novotel Singapore trên Stevens
    • Holiday Inn Singapore Orchard City Centre
    • Amara Singapore
    • Khách sạn Indigo Singapore Katong
    • Furama RiverFront, Singapore
    • PARKROYAL on Pickering
    • Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng Blue & Green (Lisbon, Bồ Đào Nha)
    • Constance Prince Maurice, Mauritius
    • Chariot Travels Pte Ltd
    • Conrad Contennial Singapore
    • The Ritz-Carlton, Millenia Singapore
    • Marina Mandarin Singapore
    • Grand Copthorne Waterfront Singapore
    • The Fullerton Singapore
    • Khách sạn The Fullerton Bay Singapore
    • Khách sạn Goodwood Park, Singapore
    • Swissotel Merchant Court, Singapore
    • Holiday Inn Singapore Atrium
    • Khu nghỉ dưỡng Amara Sanctuary Resort Sentosa
    • Le Méridien Singapore, Sentosa
    • Shangri-La’s Rasa Sentosa Resort & Spa, Singapore
    • Khách sạn Shangri-La Singapore
    • Pan Pacific Singapore
    • Park Regis Singapore
    • Đường đến Bãi biển Singapore
    • Hilton Garden Inn Singapore Serangoon
    • Dynasty Travel International Pte Ltd
    • WTS Travel & Tours Pte Ltd,….

Chi tiết Chương trình Du học nghề tại trường Nanyang Singapore – Chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn

1.Yêu cầu đầu vào:

• Tốt nghiệp cử nhân bất cứ chuyên ngành nào hoặc hoàn thành chương trình đại học 3 năm với
  • IELTS 6.0. Nếu sinh viên chưa có đủ IELTS, sẽ được đào tạo tiếng anh trước tại Nanyang.

2. Cấu trúc chương trình:

• Sinh viên học Văn bằng sau đại học về Quản lý Du lịch & Khách sạn sẽ phải hoàn thành 8 môn học lý thuyết và 6 tháng thực tập (có hưởng lương).
  • Danh sách các môn học:
    • Ứng dụng trong quản lý hoạt động du lịch
    • Hoạt động khách sạn – Quản lý 2
    • Ứng dụng trong quản lý vận hành khách sạn
    • Hoạt động thực phẩm và đồ uống
    • Quản lý dịch vụ xuất sắc
    • Dự án tích hợp / Thực tập
    • Những kỹ năng đặc biệt trong quản lý triển lãm và sự kiện
    • Marketing trong ngành du lịch và khách sạn
    • Khởi nghiệp trong ngành Nhà hàng Khách sạn
    • Thời lượng: 6 tháng học lý thuyết + 6 tháng làm việc hưởng lương
  • Phí ghi danh nhập học: 428SGD