Du học Cử nhân Quản trị kinh doanh Singapore trường NanYang

Du học cử nhân Quản trị kinh doanh Singapore trường NanYang  – Hệ Cử nhân nghệ thuật danh dự dành cho học sinh tốt nghiệp THPT mong muốn được làm việc với tư cách là nhà quản lý tại các nước. HS học tại học viện NanYang – Singapore và bằng cấp được cấp bởi Đại học York St John – Anh quốc. Đặc biệt, du học Singapore, bạn được miễn phí 100% chi phí tại công ty du học L&D.

Tại sao nên học cử nhân Quản trị kinh doanh Singapore trường NanYang

 • Học viện Quản lý Nanyang – NIM là một tổ chức giáo dục tư nhân được chứng nhận EduTrust 4 năm, đã đăng ký với Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE). Các khóa học và giảng viên của NIM được đăng ký với CPE, và các khóa học cấp bằng của NIM được công nhận trên toàn thế giới.
 • Trường Kinh doanh của Học viện Quản lý Nanyang là cửa ngõ học thuật của bạn để đến với các chương trình kinh doanh phù hợp với thị trường trong nền kinh tế sôi động của Singapore.
 • Trường Kinh doanh cung cấp cho sinh viên lộ trình giáo dục rõ ràng từ các chương trình Chứng chỉ đến Bằng cấp. Chất lượng các chương trình của chúng tôi thường xuyên được các đối tác liên kết đánh giá.
 • Sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh của Học viện Quản lý Nanyang đều đạt được trình độ đầu vào tại các trường danh tiếng trên thế giới.SV mong muốn học nâng cao sẽ được miễn giảm / chuyển đổi tín chỉ với các trường đối tác liên kết.
 • Chương trình Cử nhân nghệ thuật danh dự của học viện Nanyang tập trung vào việc quản lý các tổ chức.
 • Chương trình cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng cần có với tư cách là một nhà quản lý, bao gồm: Quản lý con người, nguồn lực và các hoạt động kinh doanh.
 • Khóa học được giảng dạy hoàn toàn tại Singapore. Sinh viên sẽ được tiếp cận với các giảng viên chất lượng cao do Học viện Quản lý Nanyang cung cấp. Sẽ có sự kết hợp của các bài giảng, hướng dẫn, hội thảo và thuyết trình. Học sinh được giao thêm đề tài nghiên cứu và yêu cầu hoàn thành ngoài các lớp học.
 • Sau tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật (Danh dự) Quản lý Kinh doanh của Đại học York St John – Anh quốc.
 • Đại học York St John – Anh quốc:
  • Đây là ĐH Công lập tại Anh Quốc phát triển lên từ trường York Diocesan Training School thành lập năm 1841. Với những phát triển vượt bậc trong các chuyên ngành học & số lượng sinh viên, cùng sự thay đổi về cơ cấu trong nhiều năm thì tới 2001, trường đổi tên thành Đại học York St John.
  • Trường Đại học công lập York St John nổi tiếng nhờ việc kết hợp sáng giữa lý thuyết và thực hành các kiến thức học thuật, kĩ năng, kinh nghiệm chuyên môn cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh của sinh viên sau khi tốt nghiệp.
  • Trường có khu học xá hiện đại rộng hơn 11 mẫu Anh nằm đối diện với nhà thờ York nổi tiếng. Những tòa nhà mới xây được đưa vào sử dụng cung cấp cho sinh viên môi trường học tập hiện đại, bao gồm: thư viện, phòng máy tính, phòng lab nghiên cứu, giảng đường hiện đại, khu thể thao …
  • Với tổng số hơn 6.000 sinh viên đang học tập tại trường.
  •  Đại học York St John có tới 93% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc tiếp tục cao hơn trong vòng 6 tháng. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng giảng dạy của trường.
  • Theo kết quả khảo sát sinh viên quốc gia (NSS) 2015, Đại học York St John được xếp vị trí thứ 35 tại Anh cho sự hài lòng tổng thể của sinh viên. Trong đó 8% sinh viên đánh giá hài lòng so với mức trung bình của toàn quốc là 86%.
  • Đại học York St John là trường nằm trong top 10 cho “sự trải nghiệm tuyệt vời của sinh viên” theo The Times Higher Education. Muốn biết thông tin cụ thể về trường Đại học York St John, truy cập tại https://www.yorksj.ac.uk/
 • SV sau tốt nghiệp sẽ nhận được bằng cấp của Đại học York St John – Anh quốc hoặc SV có thể bắt tay ngay vào tuyển dụng việc làm tại bất cứ đâu trên thế giới.

Chi tiết chương trình Du học cử nhân Quản trị kinh doanh Singapore trường NanYang

1. Yêu cầu đầu vào:

 • Sinh viên ít nhất 17 tuổi và tốt nghiệp lớp 12 
 • IELTS 6.0. Nếu sinh viên chưa có đủ IELTS, sẽ được đào tạo tiếng anh trước tại Nanyang.

2. Cấu trúc chương trình

 • Thời lượng học: 36 tháng đào tạo tại trường NANYANG
 • Nội dung khóa học bao gồm các môn học:
 1. Đạo đức và Quyết định kinh doanh: Mô-đun này giới thiệu cho sinh viên đầy đủ các kiến thức thực tiễn về kinh doanh và xem xét tác động của chúng đối với xã hội và doanh nghiệp. Các vấn đề thời sự và các sự cố liên quan đến các phương tiện truyền thông, truyền hình….
 2. Kinh doanh có trách nhiệm: Mô-đun này kiểm tra bản chất của doanh nghiệp và mối quan hệ của doanh nghiệp với xã hội.
 3. Quản lý nhân lực: Học phần giới thiệu cho sinh viên cách tổ chức, thúc đẩy hiệu suất làm việc bền vững và hiệu quả của nhân viên, cũng như cách quản lý nhân viên sao cho làm việc có hiệu suất.
 4. Hành vi tổ chức: Mô-đun này được thiết kế để phát triển kiến ​​thức của sinh viên về những thách thức của có thể gặp tại nơi làm việc.
 5. Tinh thần liên kết kinh doanh: Mục đích của mô-đun này là để sinh viên có cơ hội được trải nghiệm với những công việc đầy thách thức và phức tạp, từ đó tạo cơ sở cho SV khởi nghiệp và ‘start-up’ hiệu quả.
 6. Hoạt động kinh doanh:  Mô-đun này sẽ cung cấp nhận thức rộng rãi về các nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh từ tài chính, kinh tế, tiếp thị và tổ chức.
 7. Quản lý và Khả năng lãnh đạo:  Học phần này cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết rộng rãi về các khái niệm và nguyên tắc chính của quản lý và Khả năng lãnh đạo.
 8. Phương pháp nghiên cứu và Quản lý dự án: Mô-đun này xem xét việc sử dụng định lượng và định tính phương pháp nghiên cứu trong bối cảnh của dự án. Sinh viên có cơ hội phát triển các kỹ năng trong việc thu thập, phân tích và báo cáo dữ liệu có liên quan.
 9. Tiếp thị tích hợp Thông tin liên lạc: Học phần này nhằm cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng quan về truyền thông tiếp thị từ cả lý thuyết và quan điểm của nhà quản lý.
 10. Quản lý nhân sự: Mô-đun này giúp SV khám phá bản chất của các thay đổi trong công việc, từ đó khuyến khích sinh viên xem xét các các khía cạnh của quản lý con người tốt hơn.
 11. Quản lý Tài chính: Mô-đun này được xây dựng dựa trên các quyết định quan trọng mà các nhà quản lý phải
  thực hiện hàng ngày; sản xuất cái gì, như thế nào và như thế nào nhiều, ở mức giá bao nhiêu, làm thế nào để sử dụng tốt nhất các nguồn lực sẵn có
 12. Chiến lược tiếp thị:  Mục đích của học phần này là cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức lập kế hoạch tiếp thị trong bối cảnh toàn cầu. Với thị trường chuyển dịch và thay đổi liên tục, yêu cầu các doanh nghiệp và các tổ chức phải biết tến hành lập kế hoạch Marketing hiệu quả.
 13. Phát triển kinh doanh của dự án nghiên cứu: Mục đích của mô-đun này là chuẩn bị cho sinh viên thực hiện độc lập Dự án nghiên cứu của mình. Học phần này cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức để thiết kế và lập kế hoạch cho một dự án nghiên cứu.
 14. Dự án Nghiên cứu Kinh doanh: Mục đích của học phần này là tạo điều kiện và giúp SV có thể nghiên cứu một cách độc lập về dự án cá nhân. Họ sẽ biết cách sử dụng giáo trình, tài liệu nghiên cứu ,…. đáp ứng tiêu chuẩn của dự án.
 15. Lên chiến lược tổ chức & ra quyết định: SV sẽ học được kiến thức và kỹ năng lập chiến lược hiệu quả trước sự phức tạp và hỗn loạn của môi trường kinh doanh. Từ đó, đưa ra quyết định đúng đắn cho tổ chức.
 16. Đổi mới Lãnh đạo: Học phần này cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết chi tiết về các khái niệm và nguyên tắc chính của lãnh đạo. SV nhận thức được giá trị và vai trò quan trọng của cách thức lãnh đạo tác động đến sự đổi mới và thay đổi trong tổ chức.
 17. Hoạt động và Dự án:  Mô-đun này giúp SV đánh giá được các vấn đề lý thuyết và thực tiễn liên quan đến hoạt động của dự án, từ đó đưa ra các quyết định hiệu quả cho dự án của tổ chức.
 18. Tiếp thị Quốc tế:  Mục đích của học phần này là cung cấp cho sinh viên kiến thức chi tiết và nhận thức về lý thuyết của hoạt động tiếp thị ở cấp độ quốc tế.
 • Học phí và các chi phí khác liên quan: 41.302SGD cho trọn khóa
 • Thời gian học: 36 tháng.
 • Học phí được chia nhỏ 2 – 3 lần đóng
 • Sau khi đậu visa mới đóng học phí

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Singapore:
– Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học
– Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Singapore
– Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
– Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng
– Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Singapore giúp bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

CTY TƯ VẤN DU HỌC L&D

Địa chỉ: Cao đẳng nghề Thủ Đức – 19A, đường 17, P.Linh Chiểu, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh (Tầng 4, Phòng A305)

Hotline – Zalo: 0968.069.007

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: info@duhocld.edu.vn

Facebook: duhockiengiang

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi