Du học Singapore cấp 2, cơ hội nào để được học tại các trường công lập?

Du học Singapore cấp 2 – cơ hội nào để được học tại các trường công lập? Chương trình cấp 2 tại Singapore – học viện Dimensions được thiết kế cho Học sinh Quốc tế dựa trên khung chương trình Cambridge Primary. Chương trình học từ lớp 7 đến lớp 10. Du học tại Singapore, HS có cơ hội trải nghiệm môi trường học quốc tế và trau dồi khả năng đọc viết tiếng Anh, tính toán và khoa học. Đặc biệt, du học Singapore hoàn toàn miễn phí dịch vụ. HS được bảo lãnh mẹ sang ở cùng đến 18 tuổi khi HS thi đậu vào trường công.

Chương trình du học Singapore cấp 2 – trường Dimensions

1. Cấu trúc chương trình:

 • Chứng chỉ Quốc tế chung về Giáo dục Trung học (IGCSE) Trung học cơ sở của Cambridge với chương trình Kiểm tra Trung học phổ thông của Cambridge nhằm phát triển các kỹ năng và hiểu biết của người học về tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Thương mại và Quản lý Cơ bản cũng như Giáo dục Thể chất, Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT), STEM trong hai năm đầu của giáo dục trung học cơ sở. Học sinh cũng được yêu cầu chọn một trong số năm môn học tùy chọn bao gồm tiếng Trung, tiếng Mã Lai, tiếng Hindi, tiếng Tamil và tiếng Pháp – Ngoại ngữ.
 • Học sinh có thể chọn tham gia Bài kiểm tra Điểm kiểm tra Trung học Cambridge tùy chọn do Tổ chức Giáo dục Quốc tế Cambridge Assessment và được chấm bởi Giám định Giáo dục Quốc tế của Cambridge Assessment, theo Thông số Giáo dục Quốc tế của Cambridge Assessment. Sau khi hoàn tất thành công, học sinh có thể bắt đầu thi lấy Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế Cambridge (IGCSE) Trung học phổ thông.
 • Mục tiêu của khóa học này là chuẩn bị cho học sinh lấy Chứng chỉ Quốc tế Cambridge về Giáo dục Trung học Phổ thông (IGCSE) Trung học phổ thông, giúp các em hiểu rõ hơn và tổng quan hơn về các môn học bao gồm tiếng Anh, Toán, Khoa học, Thương mại và Quản lý Cơ bản.
 • DIMENSIONS International College là một trường Cambridge đã được đăng ký.
 • Lịch học từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, bắt đầu lúc 9 giờ15 sáng đến 5h30 chiều và HS học 6 môn.
 • Chương trình khải giảng vào tháng 1 hàng năm và kết thúc vào tháng 11.
 • Nghỉ hè tháng 6 và tháng 12
 • HS có thể đăng ký Kỳ thi vào trường công lập Singapore vào tháng 9 và có kết quả vào tháng 12 hoặc thi vào tháng 2 và có kết quả vào tháng 4
 • Kỳ Nhập học của trường Công Lập Singapore vào tháng 1 và tháng 5 hàng năm.
 • Thời gian học: HS học 24 tháng cho chương trình lớp 7 và 8 hoặc chuo

2. Yêu cầu đầu vào: Học sinh ít nhất là 12 tuổi

3. Học phí và các chi phí khác: 

 • Phí đăng ký (Không hoàn lại)S $500,00
 • Phí hành chính $1,000,00
 • Lệ phí thi $800,00
 • Tài liệu khóa họcS $900,00
 • Đồng phục $200,00
 • Phí phòng thí nghiệm (chỉ áp dụng cho học sinh từ Lớp 3 đến Lớp 6) $900,00
 • Phí quản lý sinh viên quốc tế $500,00
 • Phí xử lý ICA và thẻ sinh viên $120,00,…

Học bổng dành riêng cho học sinh Việt Nam, học phí chỉ còn 14.500SGD/năm

Du học Singapore cấp 2 theo chương trình Cambridge Primary, học sinh đạt lợi ích gì

1. Giới thiệu chương trình Cambridge Primary (Cambridge Assessment International Education – CAIE):

 • Được thành lập vào năm 1858, Tổ chức Giáo dục Quốc tế Cambridge Assessment (CAIE) là nhà cung cấp các chương trình và bằng cấp giáo dục quốc tế lớn nhất thế giới nhằm chuẩn bị cho học sinh những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để phát triển thịnh vượng trong thế giới thực đồng thời giúp các em phát triển trí tò mò thông minh. và một niềm đam mê học tập lâu dài.
 • Được thừa nhận rộng rãi như một tấm hộ chiếu quốc tế để tiến bộ và thành công, các bằng cấp quốc tế của CAIE được các trường đại học và nhà tuyển dụng hàng đầu trên toàn thế giới công nhận, mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn về giáo dục và nghề nghiệp. Là một tổ chức phi lợi nhuận, CAIE dành nguồn lực của mình để cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao với mong muốn giải phóng tiềm năng của người học.
 • Thiết lập tiêu chuẩn toàn cầu cho giáo dục quốc tế, các chương trình và bằng cấp của CAIE được tạo ra bởi các chuyên gia chủ đề, những người bắt nguồn từ sự nghiêm khắc trong học thuật và do đó, tài liệu giáo dục của họ phản ánh những nghiên cứu giáo dục mới nhất. Được hỗ trợ tốt bởi các nguồn tài nguyên giảng dạy và học tập, các chương trình và bằng cấp của CAIE cũng cung cấp một nền tảng vững chắc để người học tiến bộ từ giai đoạn này sang giai đoạn khác.
 • Ngoài ra, CAIE đã phát triển Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế (IGCSE) hơn 25 năm trước. Hiện nó thu hút hơn 900 000 lượt tham gia mỗi năm từ hơn 140 quốc gia khác nhau. Cambridge IGCSE là bằng cấp quốc tế phổ biến nhất thế giới dành cho học sinh từ 14 đến 16 tuổi. Nó được công nhận bởi các trường đại học hàng đầu và các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới, và là giấy thông hành quốc tế để tiến bộ và thành công.

2. Học sinh nhận được các lợi ích:

 • Đặt nền tảng vững chắc cho học sinh quốc tế, Chứng chỉ Quốc tế chung về Giáo dục Trung học (IGCSE) Trung học cơ sở của Cambridge với chương trình Kiểm tra Trung học phổ thông của Cambridge nhằm phát triển các kỹ năng và hiểu biết của người học về tiếng Anh, Toán học, Khoa học, Thương mại và Quản lý Cơ bản cũng như Giáo dục Thể chất (không thi), Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT), STEM trong hai năm đầu của giáo dục trung học cơ sở. Học sinh cũng được yêu cầu chọn một (1) trong số năm (5) môn học tùy chọn bao gồm tiếng Trung, tiếng Mã Lai, tiếng Hindi, tiếng Tamil và tiếng Pháp – Ngoại ngữ.
 • Học sinh có thể chọn tham gia Bài kiểm tra Điểm kiểm tra Trung học Cambridge tùy chọn do Tổ chức Giáo dục Quốc tế Cambridge Assessment và được chấm bởi Giám định Giáo dục Quốc tế của Cambridge Assessment, theo Thông số Giáo dục Quốc tế của Cambridge Assessment. Sau khi hoàn tất thành công, học sinh có thể bắt đầu thi lấy Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế Cambridge (IGCSE) Trung học phổ thông.
 • Hơn 1.400 trường đại học trên toàn thế giới công nhận bằng cấp của Cambridge. Học sinh được chấp nhận ở tất cả các trường đại học của Vương quốc Anh, ở 600 trường đại học ở Mỹ và ở các nước: Canada, Úc, Singapore, Nam Phi, Đức và Hà Lan.
 • Chương trình nhằm mục đích phát triển và trau dồi khả năng đọc viết tiếng Anh, tính toán và khoa học thông qua các môn học chính – tiếng Anh, Toán và Khoa học. Sau khi hoàn thành, Học sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng thực hành để tiến tới Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế Cambridge (IGCSE) với Điểm kiểm tra Trung học Cơ sở của Cambridge.
 • Đặc biệt, Học sinh đủ 18 tuổi sẽ được phép bảo lãnh mẹ sang ở cùng.
 • Học tập tại Singapore, khoảng cách gần Việt Nam nên phụ huynh dễ dang sang thăm bất cứ lúc nào.
 • Singapore có khí hậu, môi trường giống Việt Nam nên các bé dễ dàng thích nghi.

Du học tiểu học tại Singapore, vì sao nên chọn học viện Dimensions

 • Trường Cao đẳng Quốc tế DIMENSIONS, đã đăng ký với Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE), được thành lập tại
  1980 để trang bị cho cả sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế những điều kiện tiên quyết cần thiết giúp họ chuẩn bị cho nhu cầu học tập cao hơn.
 • Trường đã đạt được các giải thưởng sau:
   Chứng nhận EduTrust 4 năm của Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE)
   Chất lượng đẳng cấp Singapore STAR với Dịch vụ, do Enterprise Singapore trao tặng
   Cao đẳng Premier của Dịch vụ Kiểm định cho các trường Cao đẳng Quốc tế, Vương quốc Anh
   Giải thưởng JobsCentral Learning TED: 1 Giải thưởng Tổ chức Giáo dục Tư nhân Tốt nhất về Khách sạn &
  4 Giải thưởng Nhà cung cấp Dịch vụ Tiêu chuẩn Vàng
 • Trường DIMENSIONS INTERNATIONAL COLLEGE đã đạt được nhiều thành tích tốt trong năm 2020 & 2021:
  • 80 học sinh đậu kỳ thi S-AEIS vào tháng 2 năm 2021 vào cấp 1 và 2 trường công lậ̣p Singapore.
  • 111 học sinh đậu kỳ thi AEIS vào tháng 9 năm 2020 vào cấp 1 và 2 trường công lậ̣p Singapore.
  • 105 học sinh đậu kỳ thi AEIS và S-AEIS năm 2019 vào cấp 1 và 2 trường công lậ̣p Singapore.
  • 60 sinh viên đậu kỳ thi O Level, tháng 10 và 11 năm 2018 vào các trường Cao Đẳng công lậ̣p Singapore.
  • Sinh viên A Level đạt điểm xuất sắc được nhận vào trường Đại học NUS của Singapore và 1 số trường Đại học tại Úc và UK.
 • Quyền lợi khi học sinh/ sinh viên thi đậu vào trường công lập Singapore: Cấp 1, 2, Cao đẳng và Đại học:1. Chính sách ưu đãi học phí của học sinh Việt Nam:+ Học phí cấp 1 là $478 cho 1 tháng.
  + Học phí cấp 2 là $800 cho 1 tháng.2. Học sinh có thể bảo lãnh mẹ qua chăm sóc đến năm 18 tuổi.3. Học sinh/Sinh viên được đào tạo theo hệ thống giáo dục của Singapore là 1 trong những nền giáo dục tiến bộ toàn cầu.4. Chính sách vay học phí lên đến 70% cho sinh viên học Cao đẳng và Đại hoc. Sinh viên có thể đi làm thêm và nhiều hỗ trợ khác…5. Sinh viên Cao Đẳng và Đại học đươc đi làm thêm. Cơ hội việc làm tốt cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng và Đại Học Singapore.Ngoài ra, Học sinh/Sinh viên còn rất nhiều quyền lợi khác….


Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Singapore:
– Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khóa học, chi phí, lộ trình du học
– Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Singapore
– Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
– Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng
– Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Singapore giúp bạn.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

DU HỌC L&D

Địa chỉ: 1098/27 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, T.p Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline/Zalo/viber: +84 939 682 552

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: info@duhocld.edu.vn

Facebook: duhockiengiang

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi