Học Cao đẳng Nâng cao Khởi nghiệp và đổi mới Doanh nghiệp tại học viện EDVANTAGE – Singapore

Khóa học bằng Cao đẳng nâng cao ngành Khởi nghiệp và Đổi mới doanh nghiệp tại Học viện Edvantage (EIS) chuẩn bị cho sinh viên vào thế giới làm việc với các kỹ năng thực tế và có liên quan. Học viên sẽ được tiếp cận với các tình huống kinh doanh ngày càng phức tạp (tình huống thực tế) và được khuyến khích để có được góc nhìn sâu và rộng hơn về vấn đề kinh doanh, đồng thời hình thành tư duy kinh doanh của mình. Ngoài ra, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để khởi nghiệp cũng như để thích nghi với sự đổi mới liên tục trong môi trường làm việc ở các doanh nghiệp hiện nay.

Tại sao nên theo học bằng Cao đẳng nâng cao ngành Khởi nghiệp và Đổi mới doanh nghiệp tại học viện Edvantage (EIS)?

• Học viện cung cấp một môi trường thân thiện, thoải mái và an toàn, trong đó sinh viên có thể học tiếng Anh, trải nghiệm cuộc sống và học tập tại Singapore, cũng như giao tiếp và tương tác với những người đến từ các nền văn hóa khác.
  • Các khóa học của trường trải dài từ Sơ cấp đến Nâng cao, thay đổi từ Chứng chỉ đến Khóa học Dự bị.
  • Tất cả các giảng viên của chúng tôi đều có trình độ và kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh như Ngôn ngữ thứ hai. Chúng tôi đã có cơ hội giảng dạy cho sinh viên từ nhiều nơi trên thế giới. Các bài học không chỉ dựa trên lớp học, chúng tôi kết hợp các phương pháp sư phạm khác nhau trong giảng dạy và học sinh được đảm bảo về chất lượng bài học của chúng tôi.
  • Trường tọa lạc tại vị trí thuận tiện tại Sunshine Plaza ở Singapore, với một loạt các dịch vụ giao thông tuyệt vời cho đến một loạt các tiện ích.
  • Học viện có các cơ sở ở vài quốc gia khác nhau.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các tiện ích cần thiết cho sinh viên.

Thông tin chi tiết chương trình học:

Yêu cầu đầu vào:

• Học viên phải hoàn thành chương trình Trung học phổ thông.
  • IELTS 5.5 hoặc tương đương.

Cấu trúc chương trình:

• Hình thức: học trực tiếp tại trường.
  • Thời lượng chương trình : 16 tháng Full-time.

Học phần:

• Kinh tế học.
  • Chức năng kinh doanh và quy trình hoạt động.
  • Phát triển nguồn nhân lực trong kinh doanh.
  • Nguyên tắc khởi nghiệp.
  • Cơ bản về tiếp thị.
  • Kế toán tài chính.
  • Chiến lược kinh doanh để tạo lợi thế cạnh tranh.
  • Tư duy thiết kế để đổi mới kinh doanh.
  • Dự báo kinh doanh và lập ngân sách.
  • Ý tưởng Kinh doanh.
  • Mẫu và Thực hiện.
  • Dự án Tăng tốc và Tăng trưởng Kinh doanh và Khởi nghiệp (Nhóm).

Học phí:

• Thông tin về học phí sẽ được cập nhật sớm nhất ở website hoặc liên hệ với L&D EDU để được tư vấn miễn phí.
  • Học phí được chia 2-3 lần đóng.
  • Đậu VISA học sinh mới đóng học phí.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Singapore:

• Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học..
  • Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần.
  • Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Singapore.
  • Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
  • Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng.
  • Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình.
  • Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Singapore giúp bạn.