Học Cao đẳng ngành Quản lý thông tin Doanh nghiệp tại học viện EAIM – Singapore

Khóa học bằng Cao đẳng ngành Quản lý thông tin doanh nghiệp tại Học viện quản lý Đông Á (EAIM) được thiết kế để cung cấp cho sinh viên sự đánh giá cao về mối quan hệ giữa các quá trình trong ngành thông tin kinh doanh. Chương trình học này cũng giới thiệu các khái niệm cơ bản trong Quản lý Thông tin Kinh doanh được sử dụng rộng rãi. Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ có thể học tiếp lên các chương trình Văn bằng Cao cấp, Cử nhân và Thạc sĩ.

Tại sao nên theo học bằng Cao đẳng ngành Quản lý thông tin doanh nghiệp tại học viện EAIM?

• EAIM là một trong số ít PEI đầu tiên được trao chứng nhận Edutrust 4 năm đầu tiên. Trường đã gia hạn thành công cả Chứng nhận ERF và EduTrust trong suốt nhiều năm, 4 lần cho đến năm 2026.
  • Học viện Quản lý Đông Á hợp tác với 4 trường đại học từ Vương quốc Anh – Đại học Queen Margaret, Trường Kinh doanh Edinburgh (Đại học Heriot-Watt), Đại học De ​​Montfort và Đại học Aston để cung cấp các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ.
  • EAIM là một trong những học viện hàng đầu Singapore về giảng dạy các chuyên ngành Quản lý như Quản lý Khách sạn & Du lịch, Quản lý Kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng.
  • Trường đầu tiên đạt chứng chỉ lớp học chất lượng cao SQC.
  • Được đề cử ba năm liền Top 10 Học viện tư tốt nhất Singapore (Asiaone People’s Choice Award 2010/2011/2012).
  • Hơn 80% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.
  • Sinh viên đang học các chương trình đại học/cao đẳng tại Việt Nam có thể xin chuyển tiếp vào EAIM.
  • Khuôn viên trường rộng lớn với các khối nhà 4 tầng thông nhau và 2 khối nhà phụ, sức chứa lên đến 4000 sinh viên.
  • Trường nằm gần các phố ẩm thực dọc theo Đường Balestier, cũng như các cửa hàng tiện lợi và Trung tâm mua sắm Zhong Shan – thuận tiện đi đến với các điểm dừng xe buýt gần đó, các ga tàu điện ngầm Toa Payoh và Novena.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các tiện ích cần thiết cho sinh viên.

Thông tin chi tiết chương trình học:

Yêu cầu đầu vào:

• Học viên phải đủ 16 tuổi (theo giấy khai sinh).
  • Các ứng viên đã hoàn thành chương trình Trung học phổ thông.
  • IELTS 5.0 hoặc tương đương.

Cấu trúc chương trình:

• Hình thức: học trực tiếp tại trường.
  • Thời lượng chương trình : 9 tháng Full-time.
  • Kỳ nhập học: Tháng 1 / Tháng 4 / Tháng 7 / Tháng 10.
  • Yêu cầu: đăng kí khóa học trước 1 tháng.
  • Số lượng: 49 học viên/lớp.

Học phần:

• Kế toán tài chính I.
  • Đổi mới & Khởi nghiệp I.
  • Nguyên tắc quản lý.
  • Tiếp thị kỹ thuật số.
  • Phát triển Web Full Stack.
  • Nguyên tắc cơ bản của Python cho Khoa học dữ liệu.
  • Giới thiệu về Trí tuệ nhân tạo.
  • Giới thiệu về phát triển phần mềm.

Học phí:

KHÓA HỌC HỌC PHÍ
Khóa học bằng Cao đẳng ngành Quản lý thông tin doanh nghiệp SGD 14,340
Lưu ý:
  • Học phí cho toàn khóa học, CHƯA bao gồm các chi phí liên quan khác.
  • Học phí được chia 2-3 lần đóng.
  • Đậu VISA học sinh mới đóng học phí.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Singapore:

• Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học..
  • Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần.
  • Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Singapore.
  • Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
  • Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng.
  • Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình.
  • Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Singapore giúp bạn.

CTY TƯ VẤN DU HỌC L&D

Website: https://duhocld.edu.vn/