Học Đại học ngành Quản lý Doanh nghiệp và Tài chính tại học viện ERC – Singapore

Chương trình học Đại học ngành Quản lý doanh nghiệp và tài chính tại Học viện ERC được phát triển dựa trên kiến ​​thức và kỹ năng thu được trong Môi trường Tài chính và Kinh doanh để hiểu sâu hơn và rộng hơn về cách các doanh nghiệp quản lý các nguồn tài chính của họ. Sinh viên sẽ nghiên cứu các khái niệm và lý thuyết tài chính được áp dụng cho các vấn đề liên quan đến tài chính mà các công ty gặp phải trong các tình huống thực tế. Ngoài ra, sinh viên sẽ phát triển sự hiểu biết của họ về các quyết định tài chính quan trọng sau đây – đầu tư, tài trợ, cổ tức và quản lý rủi ro – là điều tối quan trọng để tạo ra sự giàu có. Bằng Đại học được trao bởi Đại học Chichester – Vương quốc Anh.

Tại sao nên theo học bằng Đại học ngành Quản lý doanh nghiệp và tài chính tại học viện ERC?

• Đủ tiêu chuẩn cho Lớp Chất lượng Singapore về Tổ chức Giáo dục Tư nhân (SQC-PEO).
  • Được chứng nhận EduTrust 4 năm và được gia hạn tới năm 2023.
  • Hợp tác với các trường Đại học tại Anh Quốc, Hoa Kì,… như Đại học Nam Queensland, Đại học Greenwich, Đại học Wolverhampton, Đại học Hàng không Embry Riddle, Đại học Temple,… để cung cấp các chương trình học nâng cao cho học viện.
  • Đội ERCI đã giành được Giải thưởng lớn, đội của Học viện Giáo dục Tư nhân duy nhất cạnh tranh trong vòng chung kết cùng với 5 học viện đại học khác của chính phủ Singapore do “Moove Media Hails Young Hearts (MMHYH) 2014” của Moove Media tổ chức – một cuộc thi về kỹ năng lãnh đạo và trái tim để phục vụ cộng đồng.
  • Đội ERCI đã đăng quang Quán quân trong Cuộc thi Doanh nhân Trẻ, một cuộc thi cấp quốc gia do Trung tâm Khám phá Singapore (SDC) tổ chức vào ngày 16 tháng 7 năm 2016. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử 5 năm của cuộc thi, một Học viện Giáo dục Tư nhân đã trở thành Quán quân. .
  • ERC Holdings đã mua lại thành công Prime Center, để chuyển đổi thành Khách sạn nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng trong lĩnh vực Du lịch & Khách sạn của Singapore.
  • Hơn 10.000 sinh viên tốt nghiệp và cựu sinh viên đến từ 38 quốc tịch khác nhau trên thế giới.
  • Sinh viên tốt nghiệp ERCI nhận được mức lương tổng trung bình hàng tháng cao nhất ở Singapore (theo đánh giá của PEI Graduate Employment Survey 2016/17).
  • Khu học xá mới nhất tại Quảng trường Mountbatten, với cơ sở vật chất hiện đại để mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất.

Thông tin chi tiết chương trình học:

Yêu cầu đầu vào:

• Bằng Cao đẳng nâng cao ngành Quản lý doanh nghiệp tại Học viện hoặc tương đương.
  • IELTS 6.0 (mỗi kĩ năng tối thiểu 5.5).

Cấu trúc chương trình:

• Hình thức: học trực tiếp tại trường.
  • Thời lượng chương trình : 12 tháng Full-time.

Học phần:

• Chiến lược kinh doanh.
  • Dự án Quản lý (Luận án Nghiên cứu).
  • Tài chính doanh nghiệp (Tự chọn).
  • Kế toán tài chính nâng cao (Tự chọn).
  • Xây dựng thương hiệu toàn cầu (Tự chọn).
  • Quản lý nguồn nhân lực chiến lược (Tự chọn).
  • Tinh thần kinh doanh (Tự chọn).
  • Kinh doanh toàn cầu ngày nay (Tự chọn).
  • Đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội (Tự chọn).

Học phí:

KHÓA HỌC HỌC PHÍ
Khóa học bằng Đại học ngành Quản lý doanh nghiệp và tài chính SGD 19,741.5
Lưu ý:
  • Học phí cho toàn khóa học, CHƯA bao gồm các chi phí liên quan khác.
  • Học phí được chia 2-3 lần đóng.
  • Đậu VISA học sinh mới đóng học phí.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Singapore:

• Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học..
  • Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần.
  • Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Singapore.
  • Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
  • Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng.
  • Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình.
  • Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Singapore giúp bạn.

DU HỌC L&D