Du học Singapore chương trình học Thạc sĩ Kinh doanh trường SHRM

Học Đại học Wrexham Glyndwr của Anh Quốc ngay tại Singapore  giúp bạn dễ dàng nhận được bằng cấp của Anh quốc với Visa cam kết đậu 100%. Trường Cao đẳng SHRM kết hợp với trường Đại học Wrexham Glyndwr – Anh Quốc cung cấp chương trình học Thạc sĩ kinh doanh trường SHRM với yêu cầu dễ dàng và chi phí tiết kiệm. Sinh viên sau tốt nghiệp được giúp đỡ tìm việc tại Singapore dễ dàng hoặc chuyển tiếp sang các nước để làm việc.

Thông tin trường Đại học Wrexham Glyndwr của Anh Quốc:

• Đại học Wrexham Glyndwr được thành lập vào năm 2008, là một trong những trường đại học trẻ tuổi nhất tại xứ sở sương mù. Đây là một cộng đồng học tập sôi nổi, thân thiện và hòa nhập, tập trung vào việc truyền cảm hứng cho mỗi sinh viên cũng như lấy họ làm trung tâm cho tất cả mọi việc. Các khóa học của chúng tôi tập trung vào ứng dụng và thực hành, cung cấp trải nghiệm học tập phong phú cho sinh viên.
  • Đại học Wrexham Glyndwr có 3 cơ sở: Wrexham (Cơ sở chính), Northop và St Asaph, là ngôi nhà chung của hơn 6500 sinh viên và cung cấp hơn 150 khóa học trong danh mục đại học và sau đại học của trường. Trường được chia thành 4 khoa:
  • Khoa Nghệ thuật Sáng tạo.
  • Khoa Khoa học Xã hội và Đời sống.
  • Khoa Khoa học Ứng dụng, Máy tính và Kĩ thuật.
  • Khoa Kinh doanh North Wales.
  • Giảng thưởng:
  • Nghiên cứu tại Đại học Wrexham Glyndwr đã được mô tả là ‘hàng đầu thế giới’ (REF 2014).
  • Đạt giải Bạc về Chất lượng giảng dạy của Tổ chức Giáo dục Xuất sắc (TEF).
  • Đạt được 93% khả năng có việc làm sau khi tốt nghiệp (Điểm đến của những sinh viên tốt nghiệp từ cuộc khảo sát Giáo dục Đại học, sinh viên tốt nghiệp 2015/16).

Thông tin chi tiết chương trình học Thạc sĩ Kinh doanh trường SHRM:

Chương trình được thiết kế để phát triển kiến ​​thức và kỹ năng ở cấp độ Thạc sĩ trong các chủ đề kinh doanh và quản lý để nâng cao tiện ích và khả năng tuyển dụng. Quá trình học tập dựa trên ‘lý thuyết thực hành’ được phát triển bằng nhiều phương pháp bao gồm nghiên cứu tình huống và mô phỏng kinh doanh. Chương trình MBA tổng quát nhằm mục đích chuẩn bị cho các cá nhân đi làm, hoặc liên quan đến ngành học cấp độ đầu tiên của họ hoặc trong vai trò quản lý, hoặc có thể được liên kết với các bằng cấp của viện chuyên nghiệp.

1. Yêu cầu đầu vào:
  • Ứng viên đủ 20 tuổi.
  • IELTS 6.5 (không dưới 6.0 cho mỗi thành phần) hoặc các chứng chỉ tương đương.
  • Đầu vào tối thiểu là bằng đại học hạng 2:2 (không có môn nào dưới điểm 50 hoặc điểm C trong suốt quá trình Đại học).
  • Các ứng viên không đáp ứng yêu cầu của bằng đại học 2.2 sẽ được đánh giá trên cơ sở cá nhân bằng cách phỏng vấn.
  • Kinh nghiệm làm việc có liên quan sẽ được tính đến khi đánh giá các ứng viên không có bằng đại học.

2. Cấu trúc chương trình:

• Hình thức: học trực tiếp tại trường.
  • Chương trình bao gồm 6 học phần và 1 luận văn được thực hiện trong 3 học kỳ (12 tháng).
  • Thời lượng chương trình : 12 tháng
  • Mỗi kỳ học bao gồm 4 tháng.
  • Thời gian học: Thứ 2 – Thứ 6; 9 giờ – 18 giờ.
  • Số lượng: khoảng 66 sinh viên/lớp.
  1. Học phần:
  • Thực hiện chiến lược
  • Truyền thông tích hợp
  • Chủ đề lãnh đạo đương đại
  • Thông tin chi tiết về tài chính, Thông tin kinh doanh
  • Thay đổi và Đổi mới Sáng tạo
  • Đánh giá rủi ro và quyết định
  • Phương pháp nghiên cứu và luận văn
  1. Chi phí:
  • Học phí:
KHÓA HỌC HỌC BỔNG HỌC PHÍ
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh SGD 4,700 SGD 14,814.15

Lưu ý: Học phí cho toàn khóa học, đã bao gồm các chi phí liên quan khác.

• Miễn phí phí ghi danh.
  • Học phí được chia 2-3 lần đóng.
  • Đậu VISA học sinh mới đóng học phí.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Singapore:

• Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học..
  • Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần.
  • Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Singapore.
  • Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
  • Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng.
  • Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình.
  • Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Singapore giúp bạn.

Địa chỉ: Cao đẳng nghề Thủ Đức – 19A, đường 17, P.Linh Chiểu, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh (Tầng 4, Phòng A305)