Học Thạc sĩ Khoa học ngành Marketing tại học viện EAIM – Singapore

Chương trình Thạc sĩ Khoa học ngành Marketing tại Học viện quản lý Đông Á (EAIM) được thiết kế cho những cá nhân mong muốn đạt được chuyên môn và kỹ năng quản lý tiên tiến. MBA là một bằng cấp quản lý trên diện rộng và thu hút các cá nhân từ nhiều nguồn gốc khác nhau. Chương trình nhắm đến những người có kinh nghiệm, những người mong muốn phát triển bản thân trở thành những nhà quản lý. Sau khi hoàn thành chương trình học này, sinh viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ được trao bởi Trường Kinh doanh Edinburgh của Đại học Heriot-Watt tại Anh Quốc.

Tại sao nên theo học Chương trình Thạc sĩ Khoa học ngành Marketing tại học viện EAIM?

• EAIM được trao chứng nhận Edutrust 4 năm đầu tiên và được gia hạn cho đến năm 2026.
  • EAIM là một trong những học viện hàng đầu Singapore về giảng dạy các chuyên ngành Quản lý như Quản lý Khách sạn & Du lịch, Quản lý Kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng.
  • Khuôn viên trường rộng lớn gần trung tâm thành phố, với các khối nhà 4 tầng thông nhau và 2 khối nhà phụ, sức chứa lên đến 4000 sinh viên.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các tiện ích cần thiết cho sinh viên.
  • Trường đầu tiên đạt chứng chỉ lớp học chất lượng cao SQC.
  • Hơn 80% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.
  • Bằng Thạc sĩ được trao bởi Trường Kinh doanh Edinburgh của Đại học Heriot-Watt – Anh Quốc.
  • Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
  • Chi phí du học rẻ, xã hội an ninh chính trị ổn định, không có bạo động.
  • Nhận bằng từ Đại học Heriot-Watt – Anh Quốc mà không cần phải đến Anh học tập, tiết kiệm chi phí.
  • Chương trình MBA HWU-EBS là chương trình MBA hàng đầu, đẳng cấp thế giới. Xếp 270 QS hạng trên toàn thế giới năm 2022.

Thông tin chi tiết chương trình học:

Yêu cầu đầu vào:

• Học viên phải đủ 22 tuổi (theo giấy khai sinh).
  • Các ứng viên đã hoàn thành chương trình Đại học hoặc tương đương.
  • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành liên quan.
  • IELTS 6.5 hoặc tương đương.

Cấu trúc chương trình:

• Hình thức: học trực tiếp tại trường.
  • Thời lượng chương trình : 16 tháng Full-time.
  • Kỳ nhập học: Tháng 5 / Tháng 8 / Tháng 12.
  • Yêu cầu: đăng kí khóa học trước 1 tháng.
  • Số lượng: 49 học viên/lớp.

Học phần:

• Marketing Quốc tế.
  • Truyền thông
  • Nghiên cứu
  • Hành vi của người tiêu dùng
  • Các kênh Marketing (Tự chọn).
  • Đàm phán (Tự chọn).
  • Marketing dịch vụ (Tự chọn).
  • Phương pháp định lượng (Tự chọn).

Học phí:

KHÓA HỌC HỌC PHÍ
Chương trình Thạc sĩ Khoa học ngành Marketing SGD 48,567.30
Lưu ý:
  • Học phí cho toàn khóa học, CHƯA bao gồm các chi phí liên quan khác.
  • Học phí được chia 2-3 lần đóng.
  • Đậu VISA học sinh mới đóng học phí.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Singapore:

• Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học..
  • Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần.
  • Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Singapore.
  • Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
  • Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng.
  • Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình.
  • Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Singapore giúp bạn.

DU HỌC L&D