Du học Singapore cùng Học viện Amity – Nơi giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai

Du học Singapore cùng Học viện Amity (Amity Global Business School), có thể nói là chọn lựa đúng đắn nhất của bạn. Amity thành lập 2009, là một trường Tư thục danh tiếng và là một phần của Tập đoàn Giáo dục Amity hàng đầu thế giới. Tại Amity, sinh viên được học tập với các chuyên gia hàng đầu.

Tại sao nên Du học Singapore cùng Học viện Amity?

Amity có vị trí đắc địa

 • Trường nằm trong tòa nhà thư viện Quốc gia Singapore. một biểu tượng của kiến thức tọa lạc ngay trung tâm nghệ thuật, văn hóa và giải trí của Singapore. Sinh viên có thể dễ dàng đến trường bằng phương tiện công cộng. Xung quanh trường có rất nhiều trung tâm mua sắm, ẩm thực và vui chơi giải trí giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống du học
 • Cơ sở của Amity tọa lạc tại House of Tan Yeok Nee ở 101 Penang Road, Singapore 238466. Tòa nhà lịch sử này là một di tích quốc gia được công nhận và có vị trí chiến lược trong khuôn viên Đường Orchard, đối diện Istana – Văn phòng Tổng thống Cộng hòa singapore. Khuôn viên mang tính di sản của Amity cũng nằm gần Ga tàu điện ngầm Interchan g e (Tàu điện ngầm) Dhoby Ghaut (chỉ 3 phút đi bộ), đây là nút giao thông chính phục vụ 3 tuyến chính – Tuyến Bắc Nam, Tuyến Đông Bắc Line và The Circle Line – đảm bảo kết nối nhanh chóng và thuận tiện đến nhiều khu vực của Singapore.

Cuộc sống trong khuôn viên trường

 • Sinh viên tại Amity làm việc chăm chỉ để tìm hiểu các sắc thái của thế giới doanh nghiệp – tuy nhiên, cũng có rất nhiều cơ hội để vui chơi. Các sinh viên nỗ lực để ghi dấu ấn trong các lĩnh vực năng động và sáng tạo cao và điều quan trọng là họ có thể trau dồi kỹ năng và thể hiện khả năng của mình.
 • Chương trình giảng dạy thực tế và nghiêm ngặt: Chương trình giảng dạy tại Amity theo định hướng công nghiệp và tập trung vào việc nâng cao nhân cách toàn diện, hướng tới việc giúp sinh viên sẵn sàng cho thế giới doanh nghiệp trước khi họ bước vào thế giới đó.

Học viện Amity với thành tích nổi bật:  

 • Amity thuộc tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới với cơ sở tại London, California, Dubai, Mauritius và Singapore
 • Top 10 học viện tư thục năm 2012 bởi Edupoll Rating – Singapore
 • Chương trình MBA nằm trong Top 07 các chương trình MBA tốt nhất Singapore, theo đánh giá của
 • Singapore Business Review (SBR) năm 2017-2018-2019. Premier College (Theo đánh giá của ASIC, UK – Dịch vụ kiểm định chất lượng các trường Cao đẳng quốc tế)
 • Thành viên Hiệp hội Phát triển Giảng dạy kinh doanh bậc Đại học (AACSB International – Tổ chức
 • chuyên về kiểm định chất lượng các trường đào tạo về kinh doanh được đánh giá uy tín nhất của Mỹ và Thế giới)
 • Thành viên Liên minh Giáo dục Kinh doanh (Business Education Alliance – Chuyên kết nối các nhà giáo dục, các tổ chức và doanh nghiệp phát triển thế hệ lãnh đạo toàn cầu)
 • Học bổng cho hầu hết các khoá học và lên đến 45%
 • 02 Campus lớn đều toạ lạc ngay trung tâm của S’Pore với đầy đủ tiện ích dành cho Sinh viên
 • Trường có mặt trong danh sách những trường đạt chuẩn Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư nhân Singapore (CPE) 18/07/2019 – 17/07/2023

Du học Singapore cùng Học viện Amity, bằng cấp được cấp bởi các trường Đại học danh tiếng trên thế giới. Amity liên kết đối tác với các trường Đại học dành tiếng và đều nằm trong Top 120 đến 250 các trường Đại học hàng đầu Thế giới như:

 • Đại học London (University of London):

Ngôi trường xếp hạng cao thứ 10 tại Vương quốc Anh và đứng thứ 351 trong QS World University Ranking 2019. Đây là một trong những trường đại học lớn nhất, đa dạng nhất ở Anh với hơn 120.000 sinh viên ở Luân Đôn và hơn 50.000 người học trên 180 quốc gia để lấy bằng Đại học London. Khi bạn tốt nghiệp, bằng Đại học London danh tiếng của bạn sẽ có giá trị cao trên toàn cầu và giúp bạn theo đuổi sự nghiệp dễ dàng. Các khóa học bạn học, tất cả các tài liệu được cung cấp được tạo ra và đánh giá bởi các tổ chức thành viên của Đại học London, nơi có danh tiếng quốc tế về giảng dạy và nghiên cứu . Vị trí cao trong trình độ của trường được đánh giá và công nhận bởi các trường đại học, các nhà tuyển dụng và các cơ quan chuyên môn, luật định cụ thể.

 • Đại học Northamton (University of Northamton):

Một trong 9 trường đại học Vương quốc Anh trong top 30 về cả sự hài lòng và khả năng tuyển dụng của sinh viên.

Đại học Northampton cam kết cung cấp trải nghiệm của sinh viên không thua kém ai – một điều bổ ích và hướng tới việc nâng cao các kỹ năng sống, kiến ​​thức và việc làm. 96% sinh viên đang đi làm hoặc học thêm sáu tháng sau khi tốt nghiệp và là 1 trong 9 trường Đại học Vương quốc Anh trong top 30 về cả sự hài lòng và khả năng tuyển dụng của sinh viên. Một trọng tâm chính là phát triển sinh viên suy nghĩ và làm việc độc lập, dạy họ cách nghiên cứu và cung cấp thông tin, phân tích và đặt câu hỏi, suy nghĩ sáng tạo và xây dựng các lập luận logic dựa trên bằng chứng, để hỗ trợ kết luận. Trên hết, Đại học đảm bảo rằng sinh viên học cách áp dụng kiến ​​thức và giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Các khóa học có sự cân bằng hoàn hảo của học tập lý thuyết.

Trường cam kết giúp sinh viên có được nhiều hơn là một tấm bằng tốt. Nó cung cấp trải nghiệm giáo dục độc đáo được dạy bằng nhiều phương pháp, trong các cơ sở sáng tạo và cho tất cả sinh viên cơ hội tham gia vào một loạt các sáng kiến ​​và cơ hội để cải thiện khả năng tuyển dụng của họ. Trường Kinh doanh của Đại học (NBS) với hơn 35 năm kinh nghiệm, nổi tiếng về giảng dạy chất lượng cao và đã đạt được danh tiếng quốc tế về nghiên cứu, được hỗ trợ bởi kinh nghiệm thương mại chuyên nghiệp quan trọng của nhân viên, làm nền tảng cho các hoạt động học thuật xuyên quốc gia và xuyên quốc gia của Trường.

 • Đại học Teesside – UK:

Tọa lạc tại Middlesbrough ở phía đông bắc nước Anh và được thành lập cách đây 90 năm với sứ mệnh thay đổi cuộc sống và nền kinh tế, Đại học Teesside là một trường đại học năng động, tràn đầy năng lượng và sáng tạo được công nhận trên toàn cầu.

Đại học Teesside là một trường đại học quốc tế với mạng lưới quan hệ đối tác toàn cầu và sinh viên đa dạng, với sinh viên tốt nghiệp tại hơn 100 quốc gia trong đó có Singapore. Cam kết phát triển sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao, sẵn sàng làm việc trong khi mang lại giá trị công dân và tác động xã hội vẫn còn phù hợp cho đến ngày nay và làm cơ sở cho tổ chức neo năng động và sáng tạo Đại học Teesside đã trở thành. Đại học Teesside hợp tác với Amity Global Institute ở Singapore tạo ra và áp dụng kiến ​​thức góp phần vào sự thành công về kinh tế, xã hội và văn hóa của sinh viên, đối tác và cộng đồng mà chúng tôi phục vụ. Thông qua nền giáo dục được làm giàu bằng nghiên cứu, đổi mới và gắn bó với kinh doanh và các ngành nghề, Đại học Teesside đã thay đổi cuộc sống và nền kinh tế.

  • Được liệt kê trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education 2021
  • Xếp hạng 68 trong các trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh 2021 (Bảng Guardian University League 2021).
  • Một trong những trường đại học tốt nhất thế giới dưới 50 năm (Xếp hạng Đại học Trẻ của Times Higher Education 2020).
  • Được xếp hạng 1 trong số 42 trường đại học ở Vương quốc Anh về mức độ hài lòng trung bình tổng thể trong Khảo sát phong vũ biểu sinh viên quốc tế 2019 **
  • Xếp hạng 12 ở Vương quốc Anh trong số 51 trường đại học trong hạng mục sau đại học của WhatUni Student Choice Awards 2019.
 • Đại học Đại học Nghệ thuật Sáng tạo (UCA:

Đại học Đại học Nghệ thuật Sáng tạo (UCA) là nhà cung cấp giáo dục sáng tạo lớn thứ hai ở Châu Âu và đã cung cấp cho sinh viên nền giáo dục sáng tạo vô song trong hơn 160 năm. UCA cung cấp sự kết hợp của các chương trình nghệ thuật sáng tạo, kinh doanh và công nghệ để chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong các ngành công nghiệp sáng tạo. Trường Kinh doanh dành cho Các ngành Công nghiệp Sáng tạo cũng là trường đầu tiên thuộc loại hình này ở Vương quốc Anh.

Các nhà làm phim và hoạt hình đoạt giải Oscar và BAFTA, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới, người được đề cử Giải Turner, người đoạt Giải Stirling và các nghệ sĩ thủ công hàng đầu là một số cựu sinh viên nổi tiếng của UCA, những người đã làm giàu cho thế giới bằng tài năng của họ.

UCA có bốn cơ sở ở Đông Nam nước Anh – Canterbury, Epsom, Farnham và Rochester, mỗi cơ sở là một trung tâm phát triển mạnh của sự hợp tác sáng tạo.

  • Được The Times và Sunday Times Good University Guide 2019 đặt tên là “Đại học hiện đại của năm”.
  • Trường đại học chuyên về sáng tạo được xếp hạng cao nhất trong Global University Guide và The Guardian University League Table 2021.
  • Xếp thứ 13 trong bảng The Guardian University League 2020.
  • Xếp hạng 7 trong Bảng The Guardian University League 2021 về Kinh doanh, Quản lý & Tiếp thị.
  • Xếp thứ 25 trong ‘Bảng xếp hạng’ xác định ba mươi tổ chức hàng đầu của Vương quốc Anh dựa trên xếp hạng trung bình trên nhiều bảng giải đấu năm 2020.
  • Được xếp hạng Top 50 trong Hướng dẫn Hoàn chỉnh về Đại học 2020.

Chương trình thực tế nghiêm ngặt:  Chương trình đào tạo tại học viện Amity Singapore có tính tập trung cao độ vào chuyên ngành, nhằm phát huy mạnh mẽ kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn ưu tiên phát triển toàn diện cho sinh viên, giúp họ sẵn sàng tự tin bước chân vào thế giới doanh nghiệp.

Cơ hội tương tác cao với doanh nghiệp: Trường tổ chức một loạt các sự kiện như CEO Dinner Series, CEO’s Forum, Guest Lectures v.v… để giúp sinh viên thường xuyên tương tác với các doanh nghiệp và doanh nhân nổi tiếng.

Đội ngũ giảng viên chất lượng tại Học viện Amity Singapore: Các giảng viên nổi tiếng bao gồm các học giả giàu kinh nghiệm từ các tổ chức hàng đầu và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phong phú.

Trung tâm tuyển dụng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp

Du học Singapore cùng Học viện Amity với các thông tin chi tiết:

1. Các chuyên ngành đào tạo:

 • Quản lý kinh doanh
 • Kế toán & Tài chính
 • Ngân hàng & Tài chính
 • Doanh nhân
 •  Logistics Quốc tế và Quản lý Chuỗi cung ứng
 • Máy tính

2. Học phí:

 • Dự bị Đại học khoảng 5.800SGD
 • Cao đẳng Quản lý điều hành Du lịch Khách sạn: SGD11.235
 • Cao đẳng Quản lý kinh tế,Quản trị kinh doanh, Kế toán,Tài chính,Ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Thành lập doanh nghiệp, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng: SGD11.235
 • Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh, Quản lý kinh tế,Quản trị kinh doanh, Kế toán,Tài chính,Ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Thành lập doanh nghiệp, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng: SGD11.770
 • Văn bằng sau Đại học ngành Quản trị: SGD10.700
 • Tiếng anh: khoảng 3.210SGD/ 1 cấp độ
 • Cử nhân Nghệ thuật Quản lý kinh doanh, Khoa học máy tính, công nghệ thông tin, thiết kế Website, Khoa học dữ liệu,Thiết kế phát triển Game: 9,630SGD
 • Thạc sĩ Quản trị quốc tế, Kế toán,Tài chính, Lãnh đạo, Thiết lập doanh nghiệp, Luật: SGD23.538,93
 • Thạc sĩ Khoa học chuỗi cung ứng: SGD23.540
 • Thạc sĩ Quản trị kinh doanh: SGD22.470

3. Kỳ nhập học: Hàng tháng

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn công ty Du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Singapore:
– Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học
– Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Singapore
– Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
– Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng
– Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Singapore giúp bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

CTY TƯ VẤN DU HỌC L&D

Địa chỉ: 526/27 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, T.p Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline – Zalo – Viber: 0939 682 552

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: info@duhocld.edu.vn

Facebook:  duhockiengiang

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi