Du học Singapore ngành Ẩm thực khách sạn tại Dimensions

Du học Singapore ngành Ẩm thực khách sạn tại Dimensions – Hệ Cao đẳng là chương trình dành cho HS mới học xong lớp 12 tại VN. HS mong muốn được làm việc ngành Ẩm thực, Khách sạn. Sau tốt nghiệp, SV có thể học tiếp nâng cao lên CĐ nâng cao hoặc Cử nhân Ngành Nhà hàng khách sạn hoặc sang các quốc gia phát triển khác làm việc. Đặc biệt, du học Singapore, bạn được miễn phí 100% chi phí tại công ty du học L&D.

Tại sao nên Du học Singapore ngành Ẩm thực khách sạn tại Dimensions

 • Học viện quốc tế DIMENSIONS đạt giải thưởng Tổ chức Giáo dục Tư nhân Tốt nhất về Khách sạn và Du lịch – Giải thưởng JobsCentral Learning Training & Education Development (TED) (2017 và 2018). Vì vậy, HS được đảm bảo nhận được phương pháp giáo dục với chất lượng vượt trội về chương trình Du lịch và Khách sạn của chúng tôi.
 • Các chương trình Du lịch và Khách sạn của DIMENSIONS chính thức được xác nhận bởi Ban Cố vấn Khách sạn Nội bộ (HAB) của chúng tôi. Ngoài ra, sinh viên được học tập và hỗ trợ phong phú với các cơ sở đào tạo riêng của trường như phòng đào tạo Bar, nhà hàng cũng như phòng khách để giúp họ phát triển kỹ năng thực hành của mình.
 • DIMENSIONS đạt Giải thưởng Nhà cung cấp Dịch vụ Tiêu chuẩn Vàng trong Thực phẩm và Đồ uống: Năm 2018, DIMENSIONS được vinh danh là đơn vị duy nhất nhận được Giải thưởng Nhà cung cấp Tiêu chuẩn Dịch vụ Vàng trong lĩnh vực Thực phẩm và Đồ uống (F&B) do JobsCentral Learning, Singapore trao tặng. Thêm một chiếc lông vũ nữa trên mũ của chúng tôi, giải thưởng này mang lại bằng chứng cho chương trình giảng dạy thành công và các kỹ thuật sư phạm hiệu quả cùng với cam kết suốt đời của chúng tôi đối với sự xuất sắc trong giáo dục.
 • Với sự hiện diện ngày càng nhanh chóng của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ăn uống và nhà hàng tại Singapore, phòng đào tạo nhà hàng và quán Bar được trang bị đầy đủ tiện nghi của DIMENSIONS được thiết kế đặc biệt để trang bị cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng thực hành dựa trên ngành đang được săn đón thông qua các buổi đào tạo định hướng kết quả, nâng cao – tài liệu giảng dạy cập nhật và chất lượng cao, cùng những minh chứng sống động của các học viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi để đảm bảo tính hiệu quả của các chương trình đào tạo của chúng tôi.
 • Tham gia chương trình học tại Trường Khách sạn của trường, HS có cơ hội học tập và thừa hưởng được những gì tốt nhất của thế giới trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch. 
 • Chương trình Quản lý ẩm thực và Khách sạn của chúng tôi được thiết kế để trang bị cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng quản lý áp dụng cho các ngành F&B và khách sạn. Khóa học này được thiết lập để kết hợp đào tạo bắt buộc tại chỗ thông qua Thực tập tại các Nhà hàng khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, Quán Bar, Du lịch… theo đó sinh viên sẽ có cơ hội đưa kiến ​​thức lý thuyết vào thực hành trong các tình huống thực tế. Sau khi hoàn thành khóa học này, những sinh viên thành công cần phải phát triển kiến ​​thức và kỹ năng đương đại để bắt tay vào lĩnh vực khách sạn.
 • Sau khi hoàn thành thành công khóa học và thực tập, sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng Quốc tế DIMENSIONS cấp Chứng chỉ Cao đẳng về Quản lý Nhà hàng và Khách sạn. Sau đó, SV được học tiếp lên cao Cao đẳng nâng cao hoặc Đại học chuyên ngành Nhà hàng khách sạn hoặc sang các quốc gia phát triển khác làm việc ngay.

Chi tiết chương trình Du học Singapore ngành Ẩm thực khách sạn tại Dimensions

1. Yêu cầu đầu vào:

 • Sinh viên tốt nghiệp lớp 12 tại VN 
 • IELTS 5.5. Nếu sinh viên chưa có đủ IELTS, sẽ được đào tạo tiếng anh trước tại Dimensions

2. Cấu trúc chương trình

Chương trình học bao gồm hai phần:

 • Phần 1: HS học học lý thuyết và thực hành về chuyên ngành Quản lý ẩm thực và khách sạn được giảng dạy tại DIMENSIONS trong 8 tháng.
 • Phần 2: Sinh viên sẽ thức tập tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc nhà hàng trong 6 tháng và được hưởng lương.

Chi tiết về chương trình: 

 • Thời lượng học: 8 tháng đào tạo tại trường và 6 tháng thực tập hưởng lương tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc nhà hàng. Tổng cộng14 tháng
 • Sau khi tốt nghiệp, HS sẽ nhận bằng cấp quốc tế về Quản lý ẩm thực và khách sạn do học viện Dimensions cấp. Sau đó, SV có thể bắt tay ngay vào làm việc tại Singapore hoặc tại bất cứ nơi đâu trên thế giới.
 • Nôi dung các môn học:
  • Dịch vụ khách hàng: 
   Mô-đun này nhằm mục đích cho phép người học hiểu các chính sách dịch vụ khách hàng và mục tiêu chính là hướng đến vì lợi ích của khách hàng. Môn học sẽ giới thiệu các nguyên tắc, mục tiêu của dịch vụ khách hàng và cung cấp kiến thức về văn hóa dịch vụ khách hàng cũng như và nguyên tắc chất lượng dịch vụ trong kinh doanh và dịch vụ quản lý.
  • Văn hóa và xã hội ẩm thực:
   Mô-đun này khám phá các yếu tố quyết định và ảnh hưởng chính đến thực phẩm và lựa chọn thực phẩm. Học sinh sẽ hiểu biết sự đa dạng về văn hóa của đồ ăn và thức uống. SV cũng sẽ có cơ hội học các kỹ thuật đánh giá chất lượng của đồ ăn và thức uống.
  • Quản lý Hoạt động Thực phẩm và Đồ uống
   Mô-đun giới thiệu cho người học các khía cạnh thực tế của dịch vụ sản xuất thực phẩm và đồ uống. Môn học giúp phát triển sự hiểu biết của sinh viên về một loạt các dịch vụ và sản xuất thực phẩm và đồ uống. Người học sẽ thực hiện một cuộc điều tra về tác động của nhân sự và tầm quan trọng của tài chính để có thể kiểm soát và phát triển thực đơn.
  • Quản lý Vận hành Khách sạn:
   Mô-đun này chủ yếu điều tra các hoạt động chính của khách sạn và quản lý các dịch vụ liên quan. Trọng tâm chính là văn phòng lễ tân và hoạt động quản lý phòng trong môi trường khách sạn. SV học được các kiểm tra, quản lý và ra quyết định trong các lĩnh vực Nhà hàng khách sạn. Từ đó, tạo ra hoạt động hiệu quả nhằm duy trì chất lượng và lợi nhuận.
  • Lãnh đạo và quản lý: 
   Học phần này chủ yếu giới thiệu cho sinh viên các nguyên tắc quản lý và thực hành quản lý ứng xử trong lĩnh vực F&B và khách sạn. Học sinh sẽ phát huy được tiềm tiềm năng của chính mình như một
   quản lý tiềm năng và thể hiện vai trò và trách nhiệm thích hợp của người quản lý trong lĩnh vực F&B
  • Quản lý tài chính:
   Mô-đun này nhằm mục đích cho phép người học hiểu biết về các nguồn ngân sách và thu nhập của tổ chức về các dịch vụ F&B và kinh doanh khách sạn, bao gồm các khái niệm về kinh doanh, về chi phí, về cách phân tích hiệu quả kinh doanh bằng việc áp dụng các tỷ số. Người học sẽ có cơ hội học được cách để kiểm soát hệ thống, tạo thu nhập và hiệu quả của tổ chức.
  • Thực tập
   Mục đích của mô-đun này là làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập của học viên với mục đích nâng cao và củng cố kiến ​​thức, kỹ năng về Ẩm thực và Khách sạn mà họ có được nhờ thực tập tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc nhà hàng trong 6 tháng do nhà trường sắp xếp.
 • Lịch học: Học từ thứ 2 – 6, bắt đầu 9h30 – 12h30 và chiều từ 1h45 – 4h45. Mỗi buổi học 3 tiếng
 • Học phí và các chi phí khác liên quan: 13,498$SGD
 • Thời gian học: 14 tháng gồm 8 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương.

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Singapore:
– Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học
– Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Singapore
– Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
– Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng
– Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Singapore giúp bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

DU HỌC L&D

Địa chỉ: 1098/27 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, T.p Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline/Zalo/viber: +84 939 682 552

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: info@duhocld.edu.vn

Facebook: duhockiengiang

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi