Du học Singapore ngành Kinh Doanh trường Dimensions hệ CĐNC cho HS THPT

Du học Singapore ngành Kinh Doanh trường Dimensions – Hệ Cao đẳng quốc tế nâng cao dành cho bạn mới học xong lớp 12 tại VN. HS mong muốn được làm việc ngành Quản trị kinh doanh, Thương mại, Tài chính, Bán hàng, Tiếp thị, Quản lý nhân sự,… Bằng cấp nhận được từ Cơ quan Quản lý Cấp bằng Scotland (SQA) của Anh Quốc. Sau khi Du học Singapore ngành Kinh Doanh trường Dimensions, SV có thể học tiếp nâng cao lên Cử nhân hoặc sang các quốc gia phát triển khác làm việc. Đặc biệt, du học Singapore, bạn được miễn phí 100% chi phí tại công ty du học L&D.

Tại sao nên Du học Singapore ngành Kinh Doanh trường Dimensions?

 • Học viện quốc tế DIMENSIONS đạt Giải thưởng Nhà cung cấp Dịch vụ Tiêu chuẩn Vàng trong Quản lý Kinh doanh. DIMENSIONS được Jobs Central Learning, Singapore vinh danh với Giải thưởng Nhà cung cấp Dịch vụ Tiêu chuẩn Vàng xuất sắc trong Quản lý Kinh doanh, trong hai năm liên tiếp. Điều này đánh giá một chất lượng giáo dục xuất sắc của các chương trình Quản lý và Kinh doanh của chúng tôi.
 • Học viện quốc tế DIMENSIONS liên tục xây dựng quan hệ đối tác với các tổ chức giáo dục có uy tín để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức toàn cầu nhằm nâng cao triển vọng việc làm của họ. Các phương pháp sư phạm của chúng tôi cũng cho phép sinh viên có được những hiểu biết dự đoán về rủi ro và thành công của môi trường kinh doanh năng động thông qua các nghiên cứu điển hình và các buổi học chất lượng với các học  viên lành nghề. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên của chúng tôi sẽ có thể đóng góp hiệu quả kiến ​​thức và kỹ năng học tập của họ cho thế giới kinh doanh.
 • Chương trình là một bước đệm giúp SV cân bằng và quản lý hiệu quả các chức năng chính của doanh nghiệp như Tài chính, Bán hàng và Tiếp thị, Kinh tế, Nguồn nhân lực, Quản lý hoạt động. Đồng thời, người học sẽ có thể tiếp xúc nhiều hơn với toàn bộ các chủ đề kinh doanh và các vấn đề quốc tế trên phạm vi toàn doanh nghiệp.
 • Cơ quan cấp chứng chỉ là Cơ quan Quản lý Cấp bằng Scotland (SQA) của Anh Quốc nên bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới
 • SQA cung cấp một loạt các bằng cấp được quốc tế khác được công nhận nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các tổ chức. Ngoài ra, SQA cung cấp các đánh giá và kiểm định về chuyên môn nhằm giúp các tổ chức giáo dục thành công hơn trong đào tạo, giảng dạy và phát triển lực lượng lao động.
 • Văn bằng cao đẳng quốc tế nâng cao Ngành Kinh Doanh –  Higher National Diploma in Business – HND là bằng cấp giáo dục đáp ứng đầu vào nâng cao của các trường đại học và các Tổ chức Giáo dục trên toàn thế giới.
 • Bằng cấp HND được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới là tương đương với hai năm đại học
 • Để biết thông tin cập nhật và chính xác của SQA, vui lòng truy cập trang Web của họ tại www.sqa.org.uk
 • Higher National Diploma in Business – HND được thiết kế độc quyền để trang bị cho bạn kiến ​​thức và hiểu biết về lĩnh vực Tài chính, Bán hàng và Tiếp thị, Kinh tế, Nguồn nhân lực, Quản lý hoạt động… Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn tẻ và trở nên năng động hơn. Khóa học Được thiết kế độc quyền để hướng tới người học với kiến thức và kỹ năng để quản lý hoạt động kinh doanh cũng mang đến cho người học cơ hội khai thác khả năng sáng tạo và đề ra các chiến lược tiếp thị hiệu quả, nhằm tránh được thất bại trên thị trường.
 • Trường Cao đẳng Quốc tế DIMENSIONS là một Trung tâm được SQA phê duyệt cho chương trình trên.
 • Sau khi hoàn thành thành công khóa học, SV có thể học nâng cao lên chương trình MBA tại DIMENSIONS và được cấp bằng Cardiff Metropolitan – Anh quốc. Hoặc SV học lên Cử nhân nghệ thuật danh dự Ngành Quản trị kinh doanh tại DIMENSIONS và bằng cấp được cấp Hertfordshire – Anh Quốc. 
 • Hoặc SV có thể bắt tay ngay vào nộp đơn xin tuyển dụng việc làm tại các quốc gia phát triển khác.

Chi tiết Du học Singapore ngành Kinh Doanh trường Dimensions

1. Yêu cầu đầu vào:

 • Sinh viên tốt nghiệp lớp 12 tại VN 
 • IELTS 5.5. Nếu sinh viên chưa có đủ IELTS, sẽ được đào tạo tiếng anh trước tại Dimensions.

2. Cấu trúc chương trình

Chương trình học bao gồm 24 môn học

 • Thời lượng học: 22 tháng đào tạo tại trường DIMENSIONS
 • Nôi dung các môn học:
  • Kế toán doanh nghiệp:
   Môn học cho phép sinh viên phát triển kiến ​​thức về sử dụng thông tin kế toán trong một tổ chức kinh doanh. Học sinh sẽ phát triển các kỹ năng về báo cáo kế toán tài chính và quản trị tài chính.
  • Luật Kinh doanh: Giới thiệu:
   Môn học được thiết kế để giới thiệu cho sinh viên về luật trong môi trường kinh doanh. Nó đặc biệt tập trung vào Luật Scots của Anh Quốc
  • Giao tiếp: Giao tiếp Kinh doanh:
   Môn học được thiết kế để giúp sinh viên phân tích, tóm tắt, đánh giá kỹ năng giao tiếp bằng văn bản. Nó cũng phát triển các kỹ năng trong việc trình bày và giao tiếp trước các tình huống phức tạp trong giao tiếp kinh doanh.SV học được các kỹ năng thực hành, đánh giá trong giao tiếp.
  • Tạo Văn hóa Chăm sóc Khách hàng:
   Môn học cho phép sinh viên nhận biết và đánh giá dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả. Môn học cho thấy tầm quan trọng của lĩnh vực chăm sóc khách hàng và giá trị của chăm sóc khách hàng đối với tổ chức.
  • Các vấn đề kinh tế: Giới thiệu
   Môn học giới thiệu cho sinh viên những vấn đề cơ bản trong kinh tế học, đặc biệt nhấn mạnh vào
   môi trường kinh doanh. Học sinh sẽ tìm hiểu về vấn đề kinh tế cơ bản và cách thức tiêu dùng cũng như
   các tác nhân kinh tế khác. Học sinh được giới thiệu về hoạt động của chợ và cách quản lý hiệu quả để giúp tránh thất bại trên thị trường. Môn học giới thiệu lý thuyết về Thu nhập và dòng luân chuyển của thu nhập. Học sinh được yêu cầu phân tích các thông tin phức tạp tầm cỡ quốc gia và cách vận dụng các nguyên tắt vào thị trường một cách hiệu quả
  • Kinh tế học 1: Lý thuyết và ứng dụng vi mô và vĩ mô:
   Môn học được thiết kế để xây dựng kiến ​​thức của sinh viên về kinh tế học và lý thuyế về các ứng dụng kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô. Môn học giới thiệu các vấn đề hiện tại trong kinh tế học và tạo cơ hội cho sinh viên phân tích và đánh giá những vấn đề hay gặp trong kinh tế.
  • Công nghệ thông tin: Phần mềm ứng dụng 1:
   Môn học được thiết kế để cho phép sinh viên sử dụng các hệ thống Công nghệ Thông tin (CNTT) và
   ứng dụng để hỗ trợ các hoạt động xử lý thông tin và phát triển kiến thức về ứng dụng CNTT.
  • CNTT trong Kinh doanh: Bảng tính
   Đơn vị được thiết kế để cho phép sinh viên phát triển sự hiểu biết về thiết kế và cách sử dụng các tính năng và hàm của bảng tính.  Từ đó, SV đánh giá được tình hình kinh doanh của tổ chức.
  • Quản lý Con người và Tổ chức:
   Đơn vị học này giúp SV đánh giá dựa trên các nghiên cứu của tổ chức. Thông thường sinh viên sẽ có 2-3 tuần để nghiên cứu và chuẩn bị thuyết trình.
  • Tiếp thị: Giới thiệu
   Đơn vị này giới thiệu rộng rãi về tiếp thị. Học sinh được yêu cầu viết một báo cáo giải thích bản chất của
   tiếp thị và các quyết định tiếp thị được thực hiện liên quan đến một tổ chức mà họ lựa chọn.
  • Quản lý nguồn nhân lực: Giới thiệu
   Đơn vị này giới thiệu cho sinh viên chuẩn bị theo học ngành Quản trị nguồn nhân lực (HRM). Sinh viên khám phá sự phát triển của HRM và vai trò của HRM trong tổ chức. Môn học giới thiệu cho sinh viên các hoạt động tạo nên HRM và các hoạt động này đóng góp như thế nào cho sự thành công của tổ chức.
  • Lập kế hoạch Phát triển Cá nhân
   Môn học giúp sinh viên tự chịu trách nhiệm về việc học tập và phát triển của mình. Nó cung cấp cơ hội để phát triển các kỹ năng và phẩm chất cá nhân. Đây là điều mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm. Môn học là nền tảng cho sự thành công trong học tập và trong cuộc sống của SV
  • Kinh doanh: Đơn vị phân loại 1
   Môn học sẽ cung cấp bằng chứng rằng sinh viên đã đạt được các mục tiêu của năm đầu tiên. Đây là thành quả của nhóm. Nó đánh giá khả năng của học sinh trong việc tích hợp kiến ​​thức và kỹ năng giải quyết vấn đề của năm học đầu tiên.
  • Kỹ năng ứng xử cho kinh doanh:
   Môn học được thiết kế để cho phép sinh viên kiến thức và kỹ năng của một người quản lý. SV còn được hướng dẫn và được yêu cầu gửi báo cáo dựa trên nghiên cứu điển hình hoặc về một tổ chức mà họ lựa chọn
  • Hợp đồng kinh doanh: 
   Môn học giúp phát triển kiến ​​thức của sinh viên về luật áp dụng trong môi trường kinh doanh. Nó bao gồm: Luật tiêu dùng, Luật lao động và Luật dân sự.
  • Văn hóa và Chiến lược Kinh doanh:
   Đơn vị này được xây dựng dựa trên Quản lý Con người và Tổ chức từ Năm nhất và nâng cao năng lực của sinh viên hiểu biết thêm về chiến lược và văn hóa kinh doanh.
  • Kinh tế học 2: Nền kinh tế thế giới: 
   Đơn vị này giới thiệu nền kinh tế thế giới, trọng tâm chính là các đặc điểm chính của toàn cầu về môi trường kinh doanh. Nó nâng cao các khái niệm kinh tế và cho phép sinh viên phát triển nghiên cứu và kỹ năng phân tích. Các vấn đề kinh tế cốt lõi được chú trọng trong Đơn vị này là thương mại, quốc tế
   thanh toán, tỷ giá hối đoái và sự thay đổi của nền kinh tế.
  • Công nghệ Thông tin và Truyền thông trong Kinh doanh: 
   Môn học này được thiết kế để phát triển kiến ​​thức và kỹ năng của sinh viên trong việc xác định, đánh giá, quản lý và trình bày thông tin kinh doanh để tạo điều kiện thuận lợi và từ đó đưa ra quyết định.
  • Thống kê cho Doanh nghiệp:
   Đơn vị này giới thiệu cho sinh viên các khái niệm và mô tả thống kê được sử dụng trong kinh doanh
  • Tiếp thị Quốc tế: Giới thiệu
   Đơn vị này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức cơ bản về các kỹ thuật tiếp thị cho các thị trường quốc tế khác nhau. SV cần nỗ lực để kết hợp tất cả các kỹ thuật đánh giá, thuyết trình bằng văn bản, dự án, thuyết trình bằng miệng….
  • Chuẩn bị Dự báo Tài chính:
   Đơn vị tài chính này có bốn kết quả và giúp SV biết cách lên các báo cáo tài chính cho tổ chức. Từ đó, giúp nhà quản lý tổ chức có đánh giá hiệu quả cho tổ chức của mình.
  • Kĩ năng thuyết trình:
   Môn học được thiết kế để phát triển các kỹ năng nâng cao về sửa dụng phần mềm trình chiếu để cung cấp các bài thuyết trình hiệu quả
  • Phát triển Lực lượng Lao động Liên tục:
   Môn học cung cấp kiến ​​thức và hiểu biết về cách các tổ chức xác định và thực hiện việc đào tạo và phát triển nhân viên vì lợi ích của tổ chức. Đặc biệt, bài học này sẽ phát triển cho học sinh khả năng thực hiện nghiên cứu độc lập, đưa ra chiến lược đào tạo cho một tổ chức, thiết kế đào tạo và hướng dẫn nhân viên thực hành trong tổ chức.
  • Kinh doanh: Đơn vị phân loại 2
   Môn học sẽ cung cấp bằng chứng rằng học sinh đã đáp ứng các mục tiêu đạt được của nhóm. Thành quả được đánh giá bằng một dự án liên quan đến một vấn đề kinh doanh và đánh giá các tác động của nó đối với tổ chức.
 • Học phí và các chi phí khác liên quan: 30,832$SGD
 • Thời gian học: 22 tháng.

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Singapore:
Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học
– Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Singapore
– Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
– Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng
– Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Singapore giúp bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

DU HỌC L&D

Địa chỉ: 1098/27 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, T.p Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline/Zalo/viber: +84 939 682 552

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: info@duhocld.edu.vn

Facebook: duhockiengiang

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi