Du học Singapore ngành kỹ thuật môi trường dễ tìm việc làm tại Anh, Úc

Du học Singapore ngành kỹ thuật môi trường tại học viện Quản Lý Nang Yang (NIM), bạn có cơ hội chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ để làm việc hoặc học tập nâng cao. Đặc biệt, du học Singapore cùng công ty du học L&D, bạn được trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn miễn phí

Lý do nên Du học Singapore ngành kỹ thuật môi trường tại NIM

 • NIM là học viện tư thục duy nhất của Singapore có đào tạo ngành kỹ thuật môi trường xây dựng, có sắp xếp thực tập hưởng lương cho sinh viên.
 • Khoa kỹ thuật cung cấp sự đa dạng và sinh động về kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm học tập cho sinh viên về:

► Áp dụng bí quyết kỹ thuật của họ trong ngành kỹ thuật.

► Một xã hội phong phú và đa chủng tộc, nơi sinh viên tăng cường các cuộc gặp gỡ giữa các cá nhân

► Đắm chìm trong một lĩnh vực công nghiệp được thúc đẩy bởi một loạt các chuyên gia.

 • Chương trình học mang tính thực tiễn rất cao. Các sinh viên khoa kỹ thuật của chúng tôi thường xuyên được sắp xếp đi thực địa, thực tế trong suốt quá trình học. Họ được giảng dạy và dẫn dắt bởi một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, và rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 •  Ngoài ra, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp học lên Cử nhân tại các trường đại học đối tác danh tiếng của chúng tôi tại các nước UK, Úc sau khi kết thúc chương trình Cao đẳng nâng cao chuyên ngành kỹ thuật môi trường xây dựng tại NIM: 
  • Tại UK: Middlesex university
  • Tại Úc: Griffith 
 • Hiện tại chúng tôi đang có chương trình học bổng và ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khối ngành kỹ thuật như sau (áp dụng tới kỳ nhập học tháng 8/2021):
 1.     Giảm 50% phí ghi danh cho tất cả các khoá học (tương đương S$214)
 2.     Chương trình Dự bị đại học quốc tế: Giảm 1,500 SGD
 3.     Chương trình cao đẳng nâng cao (năm 1 và 2): Giảm 3,000 SGD

Các khóa học khác bạn có thể tham khảo:

– Học phí và chi phí:

 

CHƯƠNG TRÌNH

THỜI GIAN HỌC (THÁNG) HỌC PHÍ TRƯỚC THUẾ (SGD) HỌC PHÍ (ĐÃ BAO GỒM THUẾ, ĐÃ TRỪ HỌC BỔNG) (SGD)
Tiếng anh 2 – 6 2,200/ cấp độ 3,531
Dự bị đại học 4 – 6 4,400 6,676.8
Dự bị đại học quốc tế (dự bị đại học +

tiếng anh)

10 11,000 12,454.8
Cao đẳng nâng cao gộp (năm 1 & 2) 12 + 6 (IA) 17,600 20,972
Chứng chỉ sau đại học 6 + 6

research

9,800 13,268

Cơ hội việc làm khi Du học Singapore ngành kỹ thuật môi trường tại NIM

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này có thể làm việc với nhiều vai trò khác nhau tập trung vào bất động sản và quy hoạch đô thị, chẳng hạn như tìm ra nguồn tài chính tốt nhất cho một giao dịch, lập kế hoạch cho một sự phát triển mới, quản lý quá trình lập kế hoạch, bán tài sản bất động sản hoặc xem xét tính bền vững của thiết kế tòa nhà.

Bạn có thể làm việc ở đâu?

Cơ hội việc làm của chuyên ngành này không chỉ trong các công ty bất động sản thương mại và nhà ở mà còn ở nhiều tổ chức và lĩnh vực quan tâm đến bất động sản.

 • Các công ty bất động sản lớn – được coi là các công ty dịch vụ đầy đủ, hoạt động trên nhiều thị trường. 
 • Tư vấn quản lý – ngày càng làm việc trong không gian tài sản và môi trường xây dựng, ví dụ: Deloitte có đội ngũ bất động sản, kết hợp dịch vụ bất động sản với tư vấn tài chính và kinh doanh; PWC có nhóm Thành phố và Đô thị hóa, và KPMG có hoạt động tư vấn bất động sản. Một số công ty đưa ra các yêu cầu đầu vào chung, những công ty khác sẽ tìm kiếm bằng Thạc sĩ và / hoặc kinh nghiệm phù hợp.
 • Tư vấn kỹ thuật tổng hợp hoặc đa ngành – làm việc trong môi trường xây dựng trong các lĩnh vực bao gồm cơ sở hạ tầng và giao thông. Họ thường tuyển những người tốt nghiệp đại học các chuyên ngành bao gồm thương mại, quản lý dự án, tư vấn, khảo sát, tư vấn kinh doanh, kinh tế và chính sách, GIS, thiết kế đô thị và quy hoạch thị trấn và giao thông.
 • Chủ sở hữu / người sử dụng (người dùng) – bao gồm chính quyền địa phương, và trong lĩnh vực thương mại, các ngân hàng bán lẻ lớn và các nhà bán lẻ. Nhiều công ty có chương trình đào tạo sau đại học liên quan đến tài sản.
 • Đầu tư / tài chính bất động sản – trong các loại tài sản rộng, bao gồm bất động sản, hoặc trong các công ty ngách hơn cung cấp các vai trò chuyên biệt, ví dụ: BNP Paribas Bất động sản, Eastdil, Tyndaris Bất động sản và Varde.
 • Nhà ở – bao gồm các nhà xây dựng nhà, các nhà phát triển bất động sản và các công ty quản lý bất động sản. Các công ty nhà ở xã hội như Southern và Peabody là một số công ty xây dựng nhà mới lớn nhất. Ngoài ra còn có các công ty nhỏ hơn, mới hơn như Pocket Housing và The Collective thường cung cấp các vai trò và chuyên môn thích hợp.

Bạn sẽ làm việc ở lĩnh vực nào?

 • Kỹ sư xây dựng: các công việc gồm: thiết kế, xây dựng và bảo trì các dự án cơ sở hạ tầng lớn, các kỹ sư dân dụng tham gia vào tất cả các giai đoạn của dự án, từ nghiên cứu khả thi, thông qua xây dựng, cho đến khi hoàn thành.
 •  Kỹ sư kết cấu: Bạn sẽ làm việc với các kiến ​​trúc sư trong các giai đoạn thiết kế ban đầu của một dự án, vì vậy phạm vi sáng tạo là rất lớn. Chúng phải đảm bảo kết cấu móng được tính toán hợp lý và sàn, cầu thang và trần nhà không bị sập.
 •  Kiến trúc sư: Công việc là lập kế hoạch ban đầu cho một dự án và làm việc với các kỹ sư dân dụng và kết cấu để đảm bảo những thiết kế này có thể đạt được. 
 • Khảo sát: Một nhân viên khảo sát tổng thể sẽ lập kế hoạch cải tạo, sửa chữa và bảo trì công việc và một nhân viên khảo sát số lượng sẽ giám sát chi phí và kiểm tra lượng vật liệu cần thiết. 
 • Kỹ sư dịch vụ xây dựng: Gồm hệ thống chiếu sáng, sưởi ấm và thông gió, thang máy và thang cuốn, âm thanh, hệ thống ống nước, cấp điện và quản lý năng lượng, hệ thống an ninh và an toàn… 
 • Thắp sáng: Các sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật đôi khi quyết định tham gia vào ngành công nghiệp ánh sáng và chiếu sáng, giúp thúc đẩy lợi ích của ánh sáng tốt với tư cách là nhà tư vấn, nhà thiết kế, lắp đặt, chuyên gia giải trí ánh sáng và hơn thế nữa.
 •  Kỹ thuật mặt tiền: thiết kế kỹ thuật kếtp hợp giữa kiến ​​trúc sư, kỹ sư mặt tiền, kỹ sư dịch vụ tòa nhà, kỹ sư kết cấu và nhà thầu.

 >> Tham khảo khóa học Cao Đằng Nâng Cao về Kỹ thuật Môi trường Xây dựng của NIM

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn công ty du học Learning and Doing (Du học L&D) khi bạn muốn làm hồ sơ du học Singapore:
– Tư vấn, cung cấp rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học
– Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Singapore
– Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
– Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng
– Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Singapore giúp bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

CTY TƯ VẤN DU HỌC L&D

Địa chỉ: Cao đẳng nghề Thủ Đức – 19A, đường 17, P.Linh Chiểu, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh (Tầng 4, Phòng A305)

Hotline – Zalo: 0968.069.007

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: info@duhocld.edu.vn

Facebook: duhockiengiang

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi