Du học Singapore ngành Nhà hàng khách sạn trường Dimensions Singapore

Du học Singapore ngành Nhà hàng khách sạn trường Dimensions Singapore – Hệ Cao đẳng quốc tế nâng cao quản lý nhà hàng Khách sạn dành cho bạn mới học xong lớp 12 tại VN. HS mong muốn được làm việc ngành Nhà hàng khách sạn. Bằng cấp nhận được từ Cơ quan Quản lý Cấp bằng Scotland (SQA) của Anh Quốc. Sau khi Du học Singapore ngành Nhà hàng khách sạn trường Dimensions, SV có thể học tiếp nâng cao lên Cử nhân Ngành Nhà hàng khách sạn hoặc sang các quốc gia phát triển khác làm việc. Đặc biệt, du học Singapore, bạn được miễn phí 100% chi phí tại công ty du học L&D.

Tại sai nên Du học Singapore ngành Nhà hàng khách sạn trường Dimensions

 • Học viện quốc tế DIMENSIONS đạt giải thưởng Tổ chức Giáo dục Tư nhân Tốt nhất về Khách sạn và Du lịch – Giải thưởng JobsCentral Learning Training & Education Development (TED) (2017 và 2018). Vì vậy, HS được đảm bảo nhận được phương pháp giáo dục với chất lượng vượt trội về chương trình Du lịch và Khách sạn của chúng tôi.
 • Các chương trình Du lịch và Khách sạn của DIMENSIONS chính thức được xác nhận bởi Ban Cố vấn Khách sạn Nội bộ (HAB) của chúng tôi. Ngoài ra, sinh viên được học tập và hỗ trợ phong phú với các cơ sở đào tạo riêng của trường như phòng đào tạo Bar, nhà hàng cũng như phòng khách để giúp họ phát triển kỹ năng thực hành của mình.
 • Cơ quan cấp chứng chỉ là Cơ quan Quản lý Cấp bằng Scotland (SQA) của Anh Quốc nên bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới
 • SQA cung cấp một loạt các bằng cấp được quốc tế khác được công nhận nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các tổ chức. Ngoài ra, SQA cung cấp các đánh giá và kiểm định về chuyên môn nhằm giúp các tổ chức giáo dục thành công hơn trong đào tạo, giảng dạy và phát triển lực lượng lao động.
 • Văn bằng cao đẳng quốc tế nâng cao quản lý nhà hàng Khách sạn –  Higher National Diploma in Hospitality Management – HND là bằng cấp giáo dục đáp ứng đầu vào nâng cao của các trường đại học và các Tổ chức Giáo dục trên toàn thế giới.
 • Bằng cấp HND được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới là tương đương với hai năm đại học
 • Để biết thông tin cập nhật và chính xác của SQA, vui lòng truy cập trang Web của họ tại www.sqa.org.uk
 • Higher National Diploma in Hospitality Management – HND được thiết kế độc quyền để trang bị cho bạn kiến ​​thức và hiểu biết về lĩnh vực dịch vụ và du lịch, phát triển các khía cạnh hoạt động và quản lý của bạn. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn tẻ và trở nên năng động hơn
 • Khóa học này bao gồm các đơn vị về giám sát khách sạn, vệ sinh thực phẩm, dịch vụ thực phẩm và đồ uống, quản lý hoạt động thực phẩm và đồ uống, quy trình lập kế hoạch tiếp thị,…
 • SV được thực tập trong 6 tháng tại các Nhà hàng khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, Quán Bar, Du lịch…
 • Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp Chứng chỉ Quốc tế nâng cao về Nhà hàng Khách sạn. Bằng cấp được cấp bởi Cơ quan Quản lý Cấp bằng Scotland (SQA). Chứng chỉ này cho phép bạn phát triển nghề nghiệp ngành Nhà hàng khách sạn của mình trên khắp thế giới.
 • Trường Cao đẳng Quốc tế DIMENSIONS là một Trung tâm được SQA phê duyệt cho chương trình trên.
 • Sau khi hoàn thành thành công khóa học và thực tập, SV được cấp bằng tốt nghiệp về Chứng chỉ Quốc tế nâng cao về Nhà hàng Khách sạn (Higher National Diploma in Hospitality Management) được cấp bởi ĐH Scottish Qualifications Authority của Anh Quốc (SQA)
 • Hoặc SV có thể chọn học tiếp tục lên Cử nhân nghệ thuật danh dự về ngành Quản trị Kinh doanh do ĐH Hertfordshire – Anh Quốc cấp hoặc Cử nhân nghệ thuật danh dự về Tổ chức sự kiện và Quản trị khách sạn quốc tế của ĐH Cardiff Metropolitan – Anh quốc cấp.

Du học Singapore ngành Nhà hàng khách sạn trường Dimensions thông tin chi tiết

1. Yêu cầu đầu vào:

 • Sinh viên tốt nghiệp lớp 12 tại VN 
 • IELTS 5.5. Nếu sinh viên chưa có đủ IELTS, sẽ được đào tạo tiếng anh trước tại Dimensions

2. Cấu trúc chương trình 

Chương trình học bao gồm hai phần:

 • Phần 1: HS học học lý thuyết và thực hành về chuyên ngành Quản lý ẩm thực và khách sạn được giảng dạy tại DIMENSIONS trong 16 tháng.
 • Phần 2: Sinh viên sẽ thức tập tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc nhà hàng trong 6 tháng và được hưởng lương.

Chi tiết chương trình Du học Singapore ngành Nhà hàng khách sạn trường Dimensions: 

 • Thời lượng học: 16 tháng đào tạo tại trường và 6 tháng thực tập hưởng lương tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc nhà hàng. Tổng cộng 22 tháng. Chương trình tương đương năm 2 ĐH 
 • SV được cấp bằng bởi cơ quan Quản lý Cấp bằng Scotland (SQA) của Anh Quốc Sau đó, SV có thể bắt tay ngay vào làm việc tại Singapore hoặc tại bất cứ nơi đâu trên thế giới.
 • SV có thể chọn học tiếp tục lên Cử nhân nghệ thuật danh dự về ngành Quản trị Kinh doanh do ĐH Hertfordshire – Anh Quốc cấp hoặc Cử nhân nghệ thuật danh dự về Tổ chức sự kiện và Quản trị khách sạn quốc tế của ĐH Cardiff Metropolitan – Anh quốc cấp.
 • Nôi dung các môn học:
  • Ngành công nghiệp khách sạn: 
   Môn học này được thiết kế để giới thiệu cho các ứng viên những đặc điểm chính của ngành khách sạn. Các ứng viên sẽ có được sự hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau của ngành và tầm quan trọng của nó đối với nền kinh tế. :
  • Khách sạn: Hệ thống kiểm soát và tài chính:
   Đơn vị này được thiết kế để giới thiệu cho ứng viên các hệ thống kiểm soát khác nhau để sử dụng trong ngành khách sạn. Sau khi hoàn thành đơn vị, các ứng viên sẽ có thể vận hành một hệ thống dựa trên bảng tính để tính giá tiêu chuẩn của công thức nấu ăn, hệ thống kiểm soát và chi phí thực phẩm và đồ uống cũng như hệ thống kiểm soát giá bán. Ứng viên cũng phải có khả năng phân tích chi phí và tính toán điểm hòa vốn.
  • Giám sát dịch vụ khách sạn
   Môn học này được thiết kế để cung cấp cho người học sự hiểu biết về sự vai trò của giám sát trong ngành khách sạn. Người học sẽ hiểu được những phẩm chất cần thiết để trở thành một giám sát hiệu quả cũng như trang bị cho họ những kỹ năng để có thể lãnh đạo một nhóm nhỏ trong môi trường khách sạn.
  • Trung cấp Vệ sinh Thực phẩm:
   Môn học này được thiết kế để phát triển kiến ​​thức và hiểu biết của ứng viên về các nguyên tắc an toàn thực phẩm. Sau khi hoàn thành đơn vị, ứng viên phải có khả năng mô tả các nguyên tắc an toàn thực phẩm, xác định vai trò của vi khuẩn và các tác nhân không phải vi khuẩn cũng như việc sản xuất thực phẩm an toàn, ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm, vấn đề gây dị ứng trong an toàn thực phẩm, cách bảo quản an toàn thực phẩm.
  • Dịch vụ Đồ ăn và Đồ uống: 
   Bài học này được thiết kế để cho phép người học thể hiện sự hiểu biết về các loại thực phẩm và đồ uống khác nhau với các phong cách phục vụ phù hợp để giúp họ có được kinh nghiệm thực tế về vận hành một dịch vụ ăn uống.
  • Dịch vụ Chỗ ở
   Mục đích của bài học này là giúp ứng viên nhận ra tầm quan trọng của chỗ ở cung cấp trong ngành khách sạn và hiểu biết về sự đa dạng của các cơ sở lưu trú được cung cấp bởi các lĩnh vực khác nhau của ngành khách sạn. Ứng cử viên sẽ đạt được sự hiểu biết về tầm quan trọng của việc duy trì các tiêu chuẩn về cung cấp chỗ ở và tầm quan trọng của việc đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Các ứng cử viên cũng sẽ hiểu được về thiết bị, vật liệu và quy trình nhằm đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn của cách thức cung cấp dịch vụ ăn uống .
  • Quản lý Hoạt động Thực phẩm và Đồ uống:
   Bài học được thiết kế để cung cấp cho ứng viên cơ hội để đưa vào thực tế kiến ​​thức, sự hiểu biết
   và các kỹ năng đạt được trong một loạt các lĩnh vực hoạt động và cho phép họ thể hiện năng lực trong
   quản lý thực phẩm và đồ uống
  • Quy trình Lễ tân Khách sạn 1:
   Môn học này được thiết kế để cho phép các ứng viên thực hiện một loạt các thủ tục văn phòng từ lúc bắt đầu khách đặt phòng cho đến khi khách rời đi bằng hệ thống máy tính văn phòng chuyên dụng. Hoàn thành môn học này, ứng cử viên sẽ có thể vận hành một hệ thống đặt phòng Khách sạn, hoàn thành các thủ tục từ lúc bắt đầu cho đến khi khách trả phòng, xử lý các yêu cầu đến ở và các thủ tục thanh toán
  • Quy trình sản xuất thực phẩm: Môn học này được thiết kế để cho phép các ứng viên có được kinh nghiệm giám sát quá trình hoạt động sản xuất thực phẩm. Các ứng viên sẽ phát triển các kỹ năng thực hành trong việc chuẩn bị, trình bày và kiểm soát sản xuất thực phẩm. SV phát triển kỹ năng tổ chức và lập kế hoạch, từ đó SV có kinh nghiệm thực tế về các kỹ năng tổ chức và phát triển năng lực sản xuất thực phẩm. Sau khi hoàn thành môn học, ứng viên sẽ có thể chuẩn bị và chế biến thực phẩm theo yêu cầu của người tiêu dùng, lập thực đơn phù hợp với người tiêu dùng, trưng dụng và lưu trữ nhiều loại hàng hóa cũng như tổ chức sản xuất lương thực cho một cơ sở
  • Dịch vụ khách sạn: Đơn vị xếp loại 1
   Môn học nhằm mục đích phát triển các kỹ năng học tập và nghiên cứu của ứng viên cũng như kiến ​​thức và kỹ năng trong các lĩnh vực hoạt động chính, chẳng hạn như phong cách và kỹ thuật phục vụ đồ ăn và thức uống, thực phẩm
   hệ thống kiểm soát và vệ sinh. Họ sẽ được chuẩn bị cho việc làm trong ngành khách sạn tại một trưởng nhóm / cấp giám sát đăng bài và tiến tới các nghiên cứu sâu hơn về khách sạn hoặc các ngành liên quan. Các ứng viên sẽ có được kỹ năng lãnh đạo và thái độ tập trung vào khách hàng thông qua sự hiểu biết về vai trò là một trưởng nhóm / giám sát cũng như hiểu biết về cấu trúc và tổ chức của ngành và ảnh hưởng của ngành đối với nền kinh tế. Các ứng cử viên cũng sẽ có thể đăng ký và tích hợp kiến ​​thức và kỹ năng trên các lĩnh vực hoạt động khách sạn.
  • Tạo Văn hóa Chăm sóc Khách hàng:
   Mục đích của môn học này là cho phép các ứng viên nhận biết và đánh giá dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả với môi trường làm việc. Nó cho phép ứng viên phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng và đánh giá hiệu quả của chiến lược chăm sóc khách hàng tại nơi làm việc. Môn học nhấn mạnh rằng chăm sóc khách hàng là một lĩnh vực chính có tầm quan trọng và giá trị đối với tổ chức và nhân viên
  • Quản lý nguồn nhân lực trong nhà hàng khách sạn 1
   Môn học được thiết kế để cho phép các ứng viên hiểu được việc quản lý nguồn nhân lực đặc biệt chú trọng đến hoạch định nguồn nhân lực, tuyển dụng, lựa chọn và giới thiệu nhân viên
  • Hội nghị: Giới thiệu:
   Phần giới thiệu này được thiết kế để phát triển kiến ​​thức của người học về lĩnh vực hội nghị. Môn học giúp SV hiểu biết các giai đoạn và các hành động liên quan đến lập kế hoạch, tổ chức, quản lý, kết thúc và đánh giá hội nghị trên quy mô lớn.
  • Quản lý các tổ chức khách sạn 1:
   Môn học giới thiệu cho các ứng viên các khái niệm và lý thuyết cơ bản trong thực hành quản lý. Các ứng viên sẽ học cách áp dụng những khái niệm và lý thuyết này để thúc đẩy và dẫn dắt đội ngũ nhân viên. Sau khi hoàn thành đơn vị, ứng viên sẽ học được phong cách quản lý và lãnh đạo, các phương pháp giải quyết tình huống trong ngành khách sạn,…
  • Quản lý các tổ chức khách sạn 2:
   Môn học này được thiết kế để cho phép ứng viên hiểu được các kỹ năng quản lý trong việc lập kế hoạch, kiểm soát và ra quyết định. Sau khi hoàn thành đơn vị, ứng viên sẽ giải thích bản chất và tầm quan trọng của một quá trình lập kế hoạch có hệ thống phù hợp với một tổ chức khách sạn.
  • Quản lý chỗ ở:
   Môn học này được thiết kế để cho phép ứng viên hiểu các chức năng quản lý liên quan đến cung cấp dịch vụ lưu trú. Đặc biệt, ứng viên được giám sát và kiểm soát tiêu chuẩn chất lượng của chổ ở.
  • Quản lý Nguồn tài chính trong Khách sạn:
   Môn học này được thiết kế để giới thiệu cho ứng viên các hệ thống kiểm soát khác nhau để sử dụng trong ngành khách sạn. Sau khi hoàn thành đơn vị, ứng viên sẽ có thể áp dụng phân tích hòa vốn trong việc đưa ra quyết định, chuẩn bị ngân sách tiền mặt cho hoạt động khách sạn, chuẩn bị báo cáo điều chỉnh ngân sách và  lợi nhuận ròng thực tế bằng cách sử dụng phân tích phương sai cũng như áp dụng các phương pháp định giá khác nhau cho hoạt động khách sạn
  • Kế toán quản trị khách sạn: Môn học này được thiết kế để chuẩn bị cho các ứng viên về các khía cạnh quản lý tài chính trong ngành công nghiệp khách sạn. Đơn vị này bao gồm việc phân tích các quyết toán của hoạt động dịch vụ khách sạn. Sau khi hoàn thành đơn vị, các ứng viên sẽ biết cách quản lý, kiểm soát dòng tiền, phân bổ dòng tiền và đưa ra các quyết định hiệu quả cho các bộ phận khác
  • Quy trình lập kế hoạch tiếp thị:
   Đơn vị này sẽ phát triển kiến ​​thức và hiểu biết của ứng viên về quy trình lập kế hoạch tiếp thị. Nó sẽ cho phép ứng viên phát triển các kỹ năng của họ trong việc phân tích thông tin tiếp thị và xem xét và thẩm định kế hoạch tiếp thị. Sau khi hoàn thành bài học, ứng viên sẽ có thể giải thích vai trò và tầm quan trọng của việc lập kế hoạch tiếp thị, phân tích môi trường tiếp thị bên trong và bên ngoài của một tổ chức và đánh giá một kế hoạch tiếp thị cho một tổ chức.
  • Quản lý một sự kiện:
   Đơn vị này được thiết kế để cung cấp cho người học cơ hội quản lý một sự kiện. Làm việc theo nhóm nhỏ, người học sẽ chuẩn bị, lập kế hoạch và thực hiện một sự kiện, và đánh giá quá trình sự kiện. Từ đó, người học sẽ có thể chuẩn bị báo cáo khả thi về sự kiện, trình bày các tài liệu cho các bên liên quan. Người học cũng có thể quản lý việc lập kế hoạch và thực hiện một sự kiện cũng như đánh giá việc quản lý tiến trình của sự kiện
  • Dịch vụ khách sạn: Đơn vị xếp loại 2: Đơn vị này được thiết kế để cung cấp bằng chứng rằng ứng viên đã đạt được mục tiêu của chương trình Quản lý Khách sạn – HND là phát triển các kỹ năng lập kế hoạch và phân tích, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, phát triển kỹ năng học tập và nghiên cứu và phát triển khả năng phản biện và đánh giá tư duy. Các ứng viên sẽ có thể áp dụng và tích hợp các kiến ​​thức và kỹ năng về lĩnh vực khách sạn các lĩnh vực quản lý. Họ sẽ được chuẩn bị cho việc làm trong ngành khách sạn như vị trí lãnh đạo / giám sát và tiến tới các nghiên cứu sâu hơn về chuyên ngành khách sạn. Họ cũng sẽ có được kỹ năng lãnh đạo với vai trò là một trưởng nhóm / giám sát viên.
  • Thực tập: 
   Đơn vị này được thiết kế để mang đến cơ hội trải nghiệm công việc thực tế cho các ứng viên. Từ đó, ứng viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm và dễ dàng tiếp cận các nhà tuyển dụng việc làm hàng đầu trên thế giới.
 • Học phí và các chi phí khác liên quan: 28,692$SGD
 • Thời gian học: 22 tháng gồm 16 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương.

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Singapore:
– Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học
– Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Singapore
– Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
– Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng
– Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Singapore giúp bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

DU HỌC L&D

Địa chỉ: 1098/27 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, T.p Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline/Zalo/viber: +84 939 682 552

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: info@duhocld.edu.vn

Facebook: duhockiengiang

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi