Du học Singapore ngành Quản trị khách sạn trường Dimensions

Du học Singapore ngành Quản trị khách sạn trường Dimensions – Hệ Cao đẳng nâng cao ngành Quản trị khách sạn Advanced Diploma in Hotel Management là chương trình đào tạo nhằm trang bị cho HS kỹ năng và kiến thức lĩnh vực khách sạn để HS đủ điều kiện chuyển tiếp vào năm 3 Đại học Anh Quốc. Nếu bạn gặp khó khăn khi du học ngành Khách sạn tại Anh quốc hoặc các nước khác như: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, bạn hãy bắt đầu khóa học này tại Singapore – học viện Dimensions. Đặc biệt, bạn được miễn phí 100% chi phí dịch vụ tại công ty du học L&D.

Tại sao nên Du học Singapore ngành Quản trị khách sạn trường Dimensions

 • Học viện quốc tế DIMENSIONS đạt giải thưởng Tổ chức Giáo dục Tư nhân Tốt nhất về Khách sạn và Du lịch – Giải thưởng JobsCentral Learning Training & Education Development (TED) (2017 và 2018). Vì vậy, HS được đảm bảo nhận được phương pháp giáo dục với chất lượng vượt trội về chương trình Du lịch và Khách sạn của chúng tôi.
 • Các chương trình Du lịch và Khách sạn của DIMENSIONS chính thức được xác nhận bởi Ban Cố vấn Khách sạn Nội bộ (HAB) của chúng tôi. Ngoài ra, sinh viên được học tập và hỗ trợ phong phú với các cơ sở đào tạo riêng của trường như phòng đào tạo Bar, nhà hàng cũng như phòng khách để giúp họ phát triển kỹ năng thực hành của mình.
 • Tham gia chương trình học tại Trường Khách sạn của trường, HS có cơ hội học tập và thừa hưởng được những gì tốt nhất của thế giới trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Khóa học Nâng cao về Quản lý Khách sạn của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho sinh viên nền tảng toàn diện về các khái niệm và kiến ​​thức chính về kinh doanh khách sạn bao gồm: Kiến thức chuyên môn về ngành Khách sạn, Quản trị hoạt động thực phẩm và đồ uống, Quản lý về tài chính và kế toán, CNTT và Dịch vụ khách hàng. Sau khi hoàn thành, sinh viên cũng sẽ có được các kỹ năng quản lý và phân tích kế toán cần thiết trong lĩnh vực khách sạn.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng Quốc tế DIMENSIONS cấp Chứng chỉ Nâng cao về Quản lý Khách sạn. Sau đó, sinh viên được vào năm 3 của chương trình Cử nhân Nghệ thuật Danh dự về Quản lý Khách sạn Quốc tế do Đại học Cardiff Metropolitan (Vương quốc Anh) cấp bằng, được tiến hành tại DIMENSIONS.
 • Hoặc sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng để có thể chuyển tiếp sang các nước khác như: Mỹ, Canada,Úc, New Zealand,… Để học nâng cao hoặc làm việc.

Chi tiết về Du học Singapore ngành Quản trị khách sạn trường Dimensions

1. Yêu cầu đầu vào:

 • Sinh viên tốt nghiệp CĐ/ĐH ngành Kinh doanh, Ngành NHKS hoặc bất cứ chuyên ngành nào khác
 • Hoặc những bạn có kinh nghiệm làm việc vị trí quản lý trong NHKS
 • Sinh viên tối thiểu 18 tuổi
 • IELTS 5.5. Nếu sinh viên chưa có đủ IELTS, sẽ được đào tạo tiếng anh trước tại Dimensions

2. Cấu trúc chương trình

Chương trình học bao gồm hai phần:

 • Phần 1: HS học học lý thuyết và thực hành về chuyên ngành Quản trị khách sạn được giảng dạy tại DIMENSIONS trong 6 tháng.
 • Phần 2: Sinh viên sẽ được đào tạo tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc nhà hàng trong 6 tháng

Chi tiết về chương trình: 

 • Thời lượng học: 6 tháng đào tạo tại trường và 6 tháng thực tập hưởng lương tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc nhà hàng. Tổng cộng12 tháng
 • Sau khi tốt nghiệp, HS được tiếp tục học tại DIMENSIONS chương trình Cử nhân Nghệ thuật Danh dự về chuyên ngành Tổ chức Sự kiện và Quản trị Khách sạn Quốc tế do DIMENSIONS cấp bằng hoặc chuyên ngành Cử nhân Nghệ thuật Danh dự trong Quản lý Khách sạn Quốc tế do Đại học Cardiff Metropolitan, Vương quốc Anh cấp bằng.
 • Nôi dung các môn học:
  • Kế toán quản trị khách sạn:
   Mô-đun này sẽ cho phép người học phát triển sự hiểu biết thực tế về các kỹ thuật kế toán được sử dụng để kiểm soát chi phí và lợi nhuận đồng thời có thể hỗ trợ người quản lý trong việc đưa ra các quyết định ngắn hạn hiệu quả. Người học sẽ có cơ hội để nghiên cứu các hệ thống kiểm soát, tạo thu nhập và các phương pháp đo lường và phân tích hiệu suất.
  • Môi trường kinh doanh bên ngoài:
   Mô-đun này điều tra các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến hoạt động và phát triển chiến lược của các tổ chức thương mại, tập trung vào hoạt động kinh doanh và dịch vụ, chẳng hạn như khách sạn và phục vụ ăn uống, làm tóc và liệu pháp làm đẹp, thể thao và giải trí, du lịch và du lịch.
  • Quản trị chất lượng:
   Mục đích của học phần này là giúp người học hiểu được khái niệm về chất lượng và chất lượng quản lý và xác định nó trong bối cảnh hoạt động kinh doanh và dịch vụ. Sinh viên sẽ học được kiến thức và kỹ năng về quản trị chất lượng chính và đánh giá các chương trình này về mặt lợi ích đối với tổ chức và
   khách hàng mà họ phục vụ.
  • Quản trị nhân sự:
   Mô-đun này nhằm mục đích phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để làm việc cùng với đồng nghiệp và lãnh đạo nhân sự. Quản trị nhân sự hoạt động trong khuôn khổ nội bộ của các giá trị, văn hóa tổ chức, các chính sách và thông lệ. SV được học kỹ năng về tuyển dụng va giữ chân nhân viên. Môn học giúp SV phát huy vai trò lãnh đạo và làm việc nhóm nhằm phát huy tốt tiềm năng phát triển công việc của nhân sự.
  • Quảng cáo – Tiếp thị:
   Mục đích của học phần này là giới thiệu cho người học các khái niệm và chức năng chính của Marketing khi họ
   áp dụng cho các ngành dịch vụ, bao gồm khách sạn, lữ hành, du lịch, thể thao, giải trí và giải trí. Môn học nhằm mục đích trang bị cho người học kiến ​​thức và hiểu biết về các yếu tố chính ảnh hưởng đến hoạt động Marketing môi trường và vai trò của Marketing trong các lĩnh vực khác nhau của các ngành dịch vụ có liên quan.
  • Quản lý Hoạt động của Khách sạn:
   Mô-đun khám phá một loạt các đặc điểm kinh tế và hoạt động, nhau cầu của khách hàng. Từ đó, phát triển sản phẩm dịch vụ tốt hơn và phát huy những cơ hội cũng như hạn chế những ảnh hưởng đến sự phát triển đó. Người học cũng được học cách xem xét một một loạt các chiến lược giá cả và lợi nhuận, sử dụng phần mềm ICT để lập mô hình các cách tiếp cận khác nhau.
  • Quản lý Hợp đồng và Sự kiện:
   Mô-đun này điều tra mức độ và phạm vi của hợp đồng và lĩnh vực sự kiện của ngành khách sạn. Người học sẽ đánh giá cao các dịch vụ và sản phẩm trong lĩnh vực đa dạng này, và sẽ nhận ra những các yếu tố tối ưu hóa hoạt động quản lý và kinh doanh. Nó cũng sẽ giải quyết phạm vi của các quyết định chiến lược, hoạt động và tài chính ảnh hưởng đến sự thành công và phát triển của lĩnh vực này.
  • Thực tập:
   Mô-đun này tập trung vào một kế hoạch hành động với các mục tiêu, chỉ tiêu hỗ trợ sự phát triển của nhà quản lý. SV được học tập và hỗ trợ với các kiến ​​thức chuyên sâu về thực tiễn của nơi làm việc. Từ đó, SV có kiến ​​thức rộng về cách duy trì hoặt động của tổ chức.
 • Lịch học: Học từ thứ 2 – 6, bắt đầu 9h30 – 12h30 và chiều từ 1h45 – 4h45. Mỗi buổi học 3 tiếng
 • Học phí và các chi phí khác liên quan: 11,839$SGD

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Singapore:
– Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học
– Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Singapore
– Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
– Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng
– Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Singapore giúp bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

DU HỌC L&D

Địa chỉ: 1098/27 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, T.p Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline/Zalo/viber: +84 939 682 552

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: info@duhocld.edu.vn

Facebook: duhockiengiang

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi