Du học Singapore Nhà hàng khách sạn trường Dimensions

Du học Singapore Nhà hàng khách sạn trường Dimensions – Hệ Cao đẳng dịch vụ nhà hàng khách sạn dành cho bạn học xong lớp 10 có mong muốn được làm phục vụ trong Nhà hàng khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, Nhà hàng, Quán ăn,… hoặc những việc liên quan đến Du lịch. Sau tốt nghiệp, SV có thể học tiếp nâng cao lên Đại học Ngành Nhà hàng khách sạn hoặc sang các quốc gia phát triển khác làm việc. Đặc biệt, du học Singapore, bạn được miễn phí 100% chi phí tại công ty du học L&D.

Tại sao nên Du học Singapore Nhà hàng khách sạn trường Dimensions

 • Học viện quốc tế DIMENSIONS đạt giải thưởng Tổ chức Giáo dục Tư nhân Tốt nhất về Khách sạn và Du lịch – Giải thưởng JobsCentral Learning Training & Education Development (TED) (2017 và 2018). Vì vậy, HS được đảm bảo nhận được phương pháp giáo dục với chất lượng vượt trội về chương trình Du lịch và Khách sạn của chúng tôi.
 • Các chương trình Du lịch và Khách sạn của DIMENSIONS chính thức được xác nhận bởi Ban Cố vấn Khách sạn Nội bộ (HAB) của chúng tôi. Ngoài ra, sinh viên được học tập và hỗ trợ phong phú với các cơ sở đào tạo riêng của trường như phòng đào tạo Bar, nhà hàng cũng như phòng khách để giúp họ phát triển kỹ năng thực hành của mình.
 • Tham gia chương trình học tại Trường Khách sạn của trường, HS có cơ hội học tập và thừa hưởng được những gì tốt nhất của thế giới trong lĩnh vực Dịch vụ Nhà hàng khách sạn. Chương trình Dịch vụ Nhà hàng Khách sạn của chúng tôi được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong các ngành Khách sạn và Thực phẩm & Đồ uống bằng cách cung cấp cho họ kiến ​​thức thiết yếu và phát triển các kỹ năng thực tế của họ về dịch vụ khách sạn và hoạt động F&B thông qua cả đào tạo tổ chức và thực tập. Sau khi hoàn thành, sinh viên thành công phải tự tin là những người hành nghề chuyên nghiệp và hoạt động trong các lĩnh vực việc làm có liên quan.
 • Sau khi hoàn thành thành công khóa học, sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng Quốc tế DIMENSIONS cấp Chứng chỉ về Dịch vụ Khách sạn. Sau đó, SV được học tiếp lên cao Cao đẳng nâng cao hoặc Đại học chuyên ngành Nhà hàng khách sạn hoặc sang các quốc gia phát triển khác làm việc ngay.

Chi tiết chương trình Du học Singapore Nhà hàng khách sạn trường Dimensions

1. Yêu cầu đầu vào:

 • Sinh viên tốt nghiệp lớp 10 tại VN 
 • IELTS 5.0. Nếu sinh viên chưa có đủ IELTS, sẽ được đào tạo tiếng anh trước tại Dimensions

2. Cấu trúc chương trình

Chương trình học bao gồm hai phần:

 • Phần 1: HS học học lý thuyết và thực hành về chuyên ngành Quản trị khách sạn được giảng dạy tại DIMENSIONS trong 6 tháng.
 • Phần 2: Sinh viên sẽ được đào tạo tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc nhà hàng trong 6 tháng

Chi tiết về chương trình: 

 • Thời lượng học: 6 tháng đào tạo tại trường và 6 tháng thực tập hưởng lương tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng, câu lạc bộ quốc gia hoặc nhà hàng. Tổng cộng12 tháng
 • Sau khi tốt nghiệp, HS được tiếp tục học lên Đại học ngành Nghệ thuật danh dự về Quản trị kinh doanh cho Đại học Hertfords của Vương quốc Anh cấp bằng hoặc chuyên ngành Cử nhân Nghệ thuật Danh dự trong Quản lý Khách sạn Quốc tế do Đại học Cardiff Metropolitan, Vương quốc Anh cấp bằng. Hoặc SV học lên Cao đẳng nâng cao ngành Quản trị Khách sạn của DIMENSIONS giảng dạy và cấp bằng.
 • Nôi dung các môn học:
  • Dịch vụ khách hàng trong các ngành khách sạn và thực phẩm và đồ uống: 
   Mô-đun này nhằm cung cấp cho học viên kiến ​​thức và năng lực về chăm sóc khách hàng. Nó sẽ cho sinh viên cơ hội khám phá một loạt các dịch vụ khách trong ngành khách sạn. Người học sẽ được đào tạo để phục vụ khách trong các bối cảnh khác nhau và cách đáp ứng nhu cầu của họ một cách chuyên nghiệp
  • Vệ sinh, An toàn và An ninh tại nơi làm việc:
   Học phần nhằm mục đích khắc sâu sự hiểu biết về thực phẩm và vệ sinh cá nhân tại các cửa hàng ăn uống, môi trường làm việc, bao gồm cả kiến ​​thức về chữa cháy và thiết bị cũng như nhận thức về an toàn tại nơi làm việc. Học phần cho phép sinh viên hiểu các hệ thống và quy trình bảo mật thích hợp trong việc kiểm tra và quản lý được các mặt hàng nguy hiểm, độc hại trong khách sạn, nhà hàng.
  • Sản phẩm và lập kế hoạch:
   Mô-đun này giới thiệu nhiều loại bữa ăn, món ăn, rượu vang và đồ uống có sẵn trong F&B nói chung và Cơ sở khách sạn. Như vậy, người học được kỳ vọng sẽ có thể hỗ trợ và phục vụ khách hàng lựa chọn các loại thực đơn khác nhau và đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng trong các chức năng khác nhau. Khóa học này cũng nhằm mục đích cho phép người học lập kế hoạch và chuẩn bị thực đơn phù hợp với các tình huống bữa ăn khác nhau và đồng thời đáp ứng sự cân bằng giữa chất lượng và ngân sách.
  • Cung cấp Dịch vụ Thực phẩm và Đồ uống:
   Mô-đun này nhằm mục đích giới thiệu cho học viên các nhiệm vụ và thủ tục liên quan đến việc chuẩn bị dịch vụ, bao gồm việc xử lý các thiết bị hoặc dụng cụ có liên quan cho các món ăn, phong cách và sự kiện khác nhau. Sinh viên sẽ cần phải làm quen với một loạt các thực hành nghề nghiệp; ví dụ, phương pháp chào hỏi, chỗ ngồi, phương pháp nhận đơn đặt hàng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
  • Kiểm soát chi phí cho ngành thực phẩm và đồ uống:
   Mô-đun này nhằm trang bị cho sinh viên kiến ​​thức về cách thức các nguồn lực trong ngành F&B và khách sạn. SV học được cách lựa chọn, kiểm soát và hạch toán và kiểm soát hoạt động, chi phí, giá cả và các thủ tục tài chính hoạt động được sử dụng trong hoạt động hàng ngày ở các các ngành.
  • Cung cấp Dịch vụ Khách sạn
   Mô-đun này nhằm trang bị cho học viên những hiểu biết cơ bản về hệ thống vận hành khách sạn và những kiến thức và kỹ năng cung cấp dịch vụ khách sạn, bao gồm vận hành văn phòng, lưu trú dịch vụ và dọn phòng. Sau khi hoàn thành, sinh viên phải tự tin xử lý việc đặt phòng và chuẩn bị dịch vụ lưu trú trong môi trường hiếu khách.
  • Thực tập:  
   Mục đích của mô-đun này là để làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập của học viên và làm sâu sắc thêm quá trình học tập của họ. Nó phục vụ như một thành phần quan trọng và một phần không thể thiếu của khóa học với mục đích nâng cao và củng cố có được kiến ​​thức và kỹ năng bằng cách tham gia vào sự gắn bó công nghiệp. Việc đào tạo thực tập được coi là hữu ích đáng kể trong việc chuẩn bị cho họ làm việc trong lĩnh vực liên quan sau khi tốt nghiệp.
 • Lịch học: Học từ thứ 2 – 6, bắt đầu 9h30 – 12h30 và chiều từ 1h45 – 4h45. Mỗi buổi học 3 tiếng
 • Học phí và các chi phí khác liên quan: 12,107$SGD/năm
 • Thời gian học: 12 tháng gồm 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Singapore:
– Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học
– Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Singapore
– Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
– Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng
– Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Singapore giúp bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

DU HỌC L&D

Địa chỉ: 1098/27 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, T.p Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline/Zalo/viber: +84 939 682 552

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: info@duhocld.edu.vn

Facebook: duhockiengiang

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi