Du học Singapore tại học viện MDIS – Ngôi trường đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng đào tạo

Du học Singapore tại học viện MDIS Singapore – Management Development Institute of Singapore – Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. MDIS được thành lập 1956 và là học viện tư thục lâu đời nhất của Singapore. MDIS với phương châm cung cấp các khóa học học được quốc tế công nhận. Du học Singapore tại học viện MDIS, sinh viên được trải nghiệm học tập một môi trường lý tưởng và được hỗ trợ học tập suốt đời.

Du học Singapore tại học viện MDIS với các thành tựu nổi bật:

 • MDIS có hai công ty con chính: Viện Phát triển của Singapore Pte Ltd, nơi giám sát các hoạt động học thuật ở Singapore và MDIS International Pte Ltd tập trung vào chiến lược toàn cầu hóa của MDIS.
 • MDIS cung cấp các khóa học được quốc tế công nhận về Kinh doanh và Quản lý, Giáo dục, Kỹ thuật, Thời trang và thiết kế, Sức khỏe và điều dưỡng, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ và Giáo dục, Đời sống Khoa học, Truyền thông và Truyền thông, Tâm lý học, Quản lý Du lịch và Khách sạn, An toàn và Quản lý môi trường. Các chương trình này được cung cấp với sự hợp tác của các trường đại học nổi tiếng ở vương quốc Anh.
 • MDIS được chứng nhận EduTrust, chứng thực cho các tiêu chuẩn giáo dục và kinh doanh xuất sắc của trường. Viện lần đầu tiên được trao chứng nhận vào năm 2010 – sau đó được gia hạn thêm bốn năm vào năm 2014 và năm 2018. MDIS cũng là một trong những Tổ chức Giáo dục Tư nhân (PEI) đầu tiên được đăng ký theo Khung đăng ký nâng cao.
 • Viện đã giành được cú đúp tại Giải thưởng Thương hiệu Uy tín Singapore (SPBA) –  là một trong bốn người chiến thắng chung cuộc của SPBA – Thương hiệu Di sản 2018.
 • Năm 2017, MDIS được xếp hạng 4 cho Giải thưởng Doanh nghiệp 50 vì những đóng góp của nó trong việc thúc đẩy nền kinh tế Singapore.
 • Năm 2019, MDIS có chuyển đổi thành công từ Hạng Dịch vụ Singapore sang Hạng Chất lượng Singapore (Dịch vụ) và được vinh danh trở thành một trong những người chiến thắng Giải thưởng Công ty tại Giải thưởng Y tế Singapore Biennial.
 • Tiếp tục với truyền thống cống hiến lâu dài cho xã hội, Quỹ Ủy thác Giáo dục MDIS (khánh thành năm 1999) hỗ trợ những sinh viên xứng đáng gặp khó khăn về tài chính theo đuổi con đường học vấn của họ ở Singapore. Cho đến nay, MDIS đã trao hơn 8.000 học bổng và suất học bổng với tổng trị giá hơn 6 triệu SGD. Viện cũng tích cực hỗ trợ một số tổ chức từ thiện và cung cấp hỗ trợ cộng đồng, trong tiếp cận với người trẻ, người già và người tàn tật.
 • Được hỗ trợ bình đẳng trong đào tạo cấp công ty, chi nhánh đào tạo công ty của MDIS, Phát triển quản lý và Tư vấn, được thành lập vào năm 1995 để phục vụ nhu cầu đào tạo của lực lượng lao động.
 • Năm 2014, MDIS mua lại Trung tâm Chất lượng Dịch vụ để đa dạng hóa các dịch vụ của mình trong các giải pháp đào tạo – với nỗ lực trở thành một nhà cung cấp các giải pháp đào tạo trong khu vực.
 • Ngoài cơ sở chính ở Singapore, MDIS có các cơ sở quốc tế ở Tashkent, Uzbekistan, Johor, Malaysia. MDIS cũng có văn phòng đại diện tại Ấn Độ và Indonesia, cũng như các đại lý khắp Đông Nam Á.
 • MDIS  là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp và lâu đời nhất tại Singapore. Trường luôn nhận thức được vai trò của mình trong việc chăm sóc sinh viên về giáo dục cuộc sống cũng như đáp ứng nhu cầu học tập thiết yếu của sinh viên. Học viện cũng luôn đầu tư chi phí nâng cao cơ sở hạ tầng , mở ra nhiều chương trình học mới , cũng như ngày 1 nâng cao chất lượng chương trình hiện tại
 • MDIS đào tạo đa ngành từ Kinh doanh, Marketing, Kế toán, Quản lý đến Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Thiết kế thời trang, Du lịch khách sạn, kỹ thuật… Với lợi thế là khu học xá rộng, trường setup các “trung tâm giảng dạy” hiện đại cho từng khoa. Ví dụ nếu học sinh học về du lịch khách sạn, sinh viên sẽ được học trong mô hình nhà hàng, khách sạn ngay trong trường. Có riêng một khu “Media Hub” dành cho các bạn học về truyền thông. Triết lý của MDIS là cung cấp chương trình học tập suốt đời, phù hợp với nhu cầu của xã hội, đáp ứng được mong muốn nguyện vọng của sinh viên.
 • Với cộng đồng sinh viên đến từ 82 quốc gia trên thế giới, MDIS luôn nỗ lực để tạo nên một môi trường học tập chu đáo và thuận lợi, đảm bảo cho sinh viên không chỉ được trải nghiệm hành trình du học tuyệt vời của mình, mà còn có một trải nghiệm toàn diện, mở đường cho một tương lai tươi sáng
 • MDIS nỗ lực cung cấp một môi trường giáo dục toàn diện cho sinh viên của trường . Ngoài những kiến thức kỹ thuật, MDIS cũng trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm để có thêm lợi thế trong công việc và cuộc sống. The MDIS Experience là series chương trình mục tiêu, tự phát triển tài năng của sinh viên trong việc nâng cao trải nghiệm học tập. Trường luôn hy vọng sinh viên của mình tự tin hơn , có động lực học tập, sáng tạo , sẵn sàng tạo ra sự khác biệt
 • Với thời gian học ngắn (học sinh không có nghỉ hè) thời gian học tập liên tục, học phí tương đối rẻ. Với tổng chi phí toàn bộ khoảng 1,2 tỉ đồng cho khóa học Cử nhân hoặc 600 triệu VNĐ cho khóa Thạc sĩ. Đây là chi phí hợp lý nếu như bạn muốn nhận được bằng cấp công nhận trên toàn thế giới.
 • MDIS cung cấp các khóa học được quốc tế công nhận về Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Thời trang và Thiết kế, Y tế và Điều dưỡng, Công nghệ Thông tin, Ngôn ngữ và Giáo dục, Khoa học Đời sống, Truyền thông và Truyền thông, Tâm lý học, Quản lý Du lịch và Khách sạn, Quản lý An toàn và Môi trường. Các chương trình này được cung cấp với sự hợp tác của các trường đại học nổi tiếng ở Vương quốc Anh.
 • Những giảng viên đều là nhưng người có kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ và được công nhận bởi Hội đồng trường MDIS cũng như các trường Đại học đối tác
 • MDIS tự hào với lịch sử lâu đời cung cấp dịch vụ giáo dục và đào tạo cho cả nước. Khuôn viên trị giá 35 triệu SGD ở đường Stirling chiếm một khu đất rộng 3ha với các phòng học được trang bị tốt, 5 phòng thí nghiệm máy tính, 4 phòng thí nghiệm khoa học đời sống, 4 phòng thí nghiệm kỹ thuật và xưởng, 3 studio thời trang, phòng thí nghiệm tâm lý học, trung tâm đào tạo khách sạn, phòng phương tiện truyền thông trung tâm (studio truyền hình và đài), phòng thí nghiệm thực hành điều dưỡng, cũng như xưởng làm bánh và ẩm thực. Khuôn viên trường cũng có một giảng đường để tổ chức các buổi biểu diễn nghệ thuật và các sự kiện khác, cũng như các cơ sở thể thao được trang bị đầy đủ bao gồm phòng tập thể dục và sân cầu lông.
 • Theo cuộc khảo sát mới nhất của học viện MDIS dành cho các sinh viên vừa tốt nghiệp, 78% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Đóng góp phần lớn vào tỷ lệ này chính là nhờ các cơ sở vật chất hiện có trong khuôn viên trường cùng chính sách hợp tác, tiếp xúc với các doanh nghiệp đã mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia các khóa thực tập và tiếp cận các công việc tiềm năng. Điều đó cho phép các sinh viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế trước khi bước chân vào thế giới việc làm. MDIS là học viện giáo dục tư nhân duy nhất tại Singapore được trang bị đầy đủ các phòng thí nghiệm và hội thảo về kỹ thuật và khoa học đời sống, trung tâm đào tạo lĩnh vực nhà hàng khách sạn, trung tâm truyền hình và phát thanh, phòng chụp ảnh thời trang và ký túc xá trong khuôn viên trường.
 • Được kiểm chứng với đặc tính công nghệ có năng lực và sẵn sàng cho tương lai, khuôn viên của MDIS được kích hoạt Wi-Fi, cung cấp khả năng truy cập trực tuyến trong toàn khuôn viên trường. Thông qua Hệ thống Học tập Blackboard Learning System và công nghệ phát trực tuyến video, các tài nguyên học tập có thể truy cập dễ dàng sẽ tăng cường trải nghiệm học tập của học sinh mọi lúc, mọi nơi.
 • Để phục vụ học sinh tốt hơn, MDIS mở rộng thêm một trung tâm đào tạo bổ sung, MDIS Dhoby Ghaut, tại Orchard Road.
 • Khi theo học ở MDIS Singapore, sinh viên sẽ được ở trong Ký túc xá hiện đại 15 tầng. Với chi phí rẻ hơn thuê ngoài, thuận tiện cho việc đi lại học tập và sinh hoạt của sinh viên. Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được biết đến và tin tưởng với chất lượng đào tạo cao và chuyên nghiệp; chi phí hợp lý, hệ thống trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại; Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường tạo nên sự thuận lợi và tiện nghi cho sinh viên.
 • Khu học xá MDIS tạo ấn tượng tốt với các phụ huynh và học sinh với diện tích hơn 3 hecta xanh sạch theo khẩu hiệu “Green MDIS”.  MDIS có hơn 60 phòng trang bị hiện đại và đầy đủ, các phòng hội trường, trung tâm chiếu phim chất lượng cao.
 • Ký túc xá MDIS đạt giải vàng Ký túc xá Xanh (Golden mark award) nằm ngay trong khuôn viên trường. KTX có đủ chỗ ở cho 1700 sinh viên, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho phòng ở, khu vệ sinh, các khu thể dục thể thao, phòng gym, căng tin phục vụ từ sáng sớm đến 10h đêm. Phụ huynh sang thăm con em có thể đăng ký ở trong KTX. Đây là điểm khác biệt lớn giữa MDIS và các trường tư khác. KTX mang lại sự yên tâm cho phụ huynh vì các em được chăm sóc và quản lý bởi chính nhà trường.

Du học Singapore tại học viện MDIS với các chương trình đào tạo

KHÓA HỌC TIẾNG ANH

 • Khóa Tiếng anh của Học viện MDIS giúp cho các em học sinh nâng cao 4 kỹ năng trong tiếng Anh đồng thời làm quen với tiếng Anh học thuật (Level 4 và 5) giúp các em có thể nghe giảng, làm bài tập một cách dễ dàng.
 • Học phí khoảng 4.000SGD/ 1 Level/ 3thang
 • Kỳ nhập học: hàng tháng
 • Sinh viên sẽ làm test xếp lớp phù hợp tại trường

KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC:

Khóa Dự bị của Học viện MDIS cung cấp kiến thức cho những học sinh mới tốt nghiệp lớp 9 hoặc tốt nghiệp lớp 12 hoặc TN THPT để Đại học tại MDIS Singapore.

 • Học sinh Tốt nghiệp lớp 9, đủ 15 tuổi sẽ theo học khóa học này trong thời gian 7 tháng, sau đó được chuyển tiếp lên học đại học . Với chương trình này bạn sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian chỉ với khoảng 24 – 36 tháng là có bằng đại học thay vì 7 năm như ở Việt Nam.
 • Học sinh mới tốt nghiệp lớp 12, sẽ vào học 8 tháng chương trình trong 8 tháng, sau đó được chuyển tiếp lên năm 2 đại học của Anh Quốc tại MDIS

Điều kiện học sinh phải IELTS ít nhất 5.5 hoặc hoàn thành khóa học tiếng Anh tại MDIS

Sau khi hoàn thành khóa Dự bị, học sinh sẽ học chương trình Cao đẳng hoặc Cao đẳng nâng cao (Tùy chuyên ngành) để học tiếp lên Đại học

KHÓA CỬ NHÂN CÁC CHUYÊN NGÀNH: 

 • CỬ NHÂN KINH DOANH VÀ QUẢN LÝ (Đại học Sunderland – Anh quốc cấp bằng)
 • CỬ NHÂN KINH DOANH VÀ MARKETING (Đại học Sunderland – Anh quốc cấp bằng)
 • CỬ NHÂN TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG (Đại học Bangor – Anh quốc cấp bằng)
 • CỬ NHÂN QUẢN LÝ KẾ TOÁN TÀI CHÍNH (Đại học Sunderland – Anh quốc cấp bằng)
 • CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ (Đại học Sunderland Anh quốc cấp bằng)
 • CỬ NHÂN THIẾT KẾ THỜI TRANG (ĐH NOTTINGHAM TRENT – Anh quốc cấp bằng)
 • CỬ NHÂN KỸ SƯ CƠ KHÍ (ĐH NORTHUMBRIA – Anh quốc  cấp bằng)
 • CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN (BẰNG CỦA ĐAI HỌC TEESSIDE, Anh quốc cấp bằng)

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích khi bạn muốn Du học Singapore tại học viện MDIS. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Singapore:
– Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học
– Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Singapore
– Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
– Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng
– Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Singapore giúp bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

CÔNG TY L&D EDU

Địa chỉ: 526/27 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, T.p Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline – Zalo: +84.939 682 552

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: info@duhocld.edu.vn

Facebook: duhockiengiang

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi