Du học Singapore trường SHRM – Trường hàng đầu về giảng dạy Nhà hàng khách sạn theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ

Du học Singapore trường SHRM – School of Hospitality & Resort Management, sinh viên được học và trải nghiệm chuyên ngành Quản lý Nhà hàng khách sạn theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ. Học tập tại SHMR, bạn được vừa học, vừa trải nghiệm và làm việc hưởng lương tại các nhà hàng chuẩn 5 sao. Bạn cũng có cơ hội giao lưu văn hóa cùng giữa các quốc gia tại: Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Việt Nam và Sri Lanka….

Tại sao nên Du học Singapore trường SHRM College:

 • SHRM College được thành lập năm 2007 và tiền thân là Trường Quản lý Khách sạn & Resort SHRM. Trường có đợt tuyển sinh đầu tiên của chương trình Chứng chỉ Nâng cao về Quản lý Khách sạn vào tháng 1 năm 2008 và đào tạo lứa sinh viên tốt nghiệp đầu tiên vào tháng 1 năm 2010. Trường lần đầu tiên được CPE trao giải thưởng EduTrust tạm thời vào tháng 9 năm 2010. Chúng tôi đã được trao giải 4 Chứng nhận EduTrust năm vào tháng 1 năm 2015. Chúng tôi đã nhận được thành công việc gia hạn Chứng nhận EduTrust 4 năm liền, Giải thưởng EduTrust vào tháng 1 năm 2019.
 • SHRM College hợp tác với Đại học Wrexham Glyndwr, Vương quốc Anh trong việc cung cấp chương trình đầu vào năm cuối để lấy bằng Cử nhân Nghệ thuật (Hons) Quản lý Khách sạn, Du lịch và Sự kiện (Top-up), Cử nhân Nghệ thuật (Hons) Kinh doanh (Top-up) và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Vào tháng 8 năm 2018, Trung tâm Dịch vụ Trao đổi Học thuật Trung Quốc, Bộ Giáo dục Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa bao gồm Đại học Wrexham Glyndwr, Các Bằng cấp của Vương quốc Anh được chuyển giao thông qua Trường Cao đẳng SHRM ở Singapore, nằm trong danh sách chứng nhận các bằng cấp nước ngoài.
 • Tại SHRM, chúng tôi rất chú trọng vào chất lượng giáo dục và truyền đạt các giá trị đúng đắn nhằm tạo ra một nhà lãnh đạo có đạo đức trong tương lai.

Cơ sở  vật chất:

 • Trường có hẳn 1 Campus chính là toà nhà 6 tầng với mọi dịch vụ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên
 • Tòa nhà chính toạ lạc ngay vị trí trung tâm Orchard sầm uất, tiện lợi cho việc di chuyển của sinh viên băng các phương tiện công cộng hiện đại
 • Trang thiết bị đầy đủ, môi trường thực tập hoàn chỉnh cho toàn chương trình học: Phòng học, phòng vi tính, thư viện, phòng khách sạn thực hành, 2 khu bếp nóng và lạnh, nhà hàng thực hành, …
 • E-campus được trang bị hiện đại – Chương trình Smart learning platform, sinh viên học trên ipad mini của trường, toàn bộ tài liệu đều cập nhật trên thiết bị, giáo trình trực tuyến 24/7, hệ thống POS nhà hàng..
 • Sinh viên được đào tạo trong các cơ sở được trang bị tốt, chẳng hạn như nhà hàng đào tạo và bếp đào tạo, và với các thiết bị và phần mềm như Hệ thống quản lý tài sản cho các hoạt động văn phòng. Cơ sở vật chất mô phỏng môi trường khách sạn ngoài đời thực để đào tạo.

Chương trình giảng dạy tương tự như Swiss Hotel School:

 • Chương trình giảng dạy toàn diện của chúng tôi tương tự như chương trình giảng dạy của các Trường Khách sạn Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới. Chương trình giảng dạy tập trung chủ yếu vào thực hành và dựa trên ứng dụng, bao gồm tất cả các khía cạnh hoạt động của ngành khách sạn từ quản lý thực phẩm và đồ uống đến kỹ năng nấu nướng đến quản lý bộ phận phòng. Sinh viên cũng sẽ học các kỹ năng quản lý kinh doanh cơ bản và chuyên sâu áp dụng cho ngành khách sạn.
 • SHRM cung cấp một lộ trình hoàn chỉnh cho một chương trình cấp bằng được thiết kế cho ngành khách sạn. Đây là một trong số ít các học viện ở Singapore hợp tác với một trường Đại học nước ngoài để cấp bằng chuyên gia năm cuối về khách sạn.
 • Chương trình học mang tính thực tiễn cao: Học thực hành ngay tại trường, tối đa hóa sự ứng dụng trong việc dạy và học, đào tạo chuyên ngành Du lịch khách sạn từ cấp cơ bản đến cấp Quản lý.
 • Giáo trình học của Thụy Sĩ
 • Miễn phí 6 tháng tiếng Anh cho Sinh viên đăng ký Advance Diploma
 • 6 tháng thực tập có lương: Dành cho sinh viên ngành Hospitality và F&B bậc Diploma và Advance Diploma. 100% sinh viên được trường giới thiệu thực tập 6 tháng tại các tập đoàn Hospitality lớn tại Singapore, mức lương từ 800 – 1,200 SGD

Điểm đặc biệt chỉ có tại SHRM:  FINAL YEAR EVENT dành cho sinh viên năm cuối chuẩn bị ra trường.

 • Sinh viên sẽ tự chuẩn bị dự án trong 3 tháng.Dự án này là 1 Event về Du lịch, Nhà hàng khách sạn
 • Trường hỗ trợ chi phí thực hiện dự án 3,000 – 5,000SGD
 • Tất cả các hoạt động đều do sinh viên phụ trách: 
  • Lên ý tưởng, lên kế hoạch
  • Thiết kế phòng tiệc và toàn Campus
  • Phân công quản lý nhân lực
  • Thiết kế thực đơn, tự tay nấu và phục vụ
  • Marketing cho bữa tiệc và bán vé
  • Quản lý tài chính sao cho bữa tiệc có lời
 • Dự án sẽ được thực hiện theo nhóm và được hỗ trợ bởi giáo viên để hoàn thành.
 • Dự án cũng sẽ là điều kiện tốt nghiệp của sinh viên.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời:

Chỗ ở

Là một phần trong kinh nghiệm học tập của sinh viên với chúng tôi, điều quan trọng là phải sắp xếp chỗ ở phù hợp trước khi sinh viên đến Singapore. Bộ phận dịch vụ sinh viên của chúng tôi sẽ có thể hỗ trợ sinh viên sắp xếp tại các ký túc xá sinh viên khác nhau. Nhân viên của chúng tôi cũng sẽ có thể tư vấn cho sinh viên về giá thuê hiện tại và những điều cần lưu ý khi thuê một địa điểm.

Các thủ tục Định hướng cho sinh viên:

Sau khi báo cáo với trường, học sinh được yêu cầu hoàn thành các thủ tục nhập học của mình. Sau khi hoàn tất, học sinh cũng sẽ được đưa đi kiểm tra y tế nếu có.

Các thủ tục về Thẻ sinh

viên Nhân viên của chúng tôi sẽ đưa sinh viên đến Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Singapore (ICA) để hoàn thành các thủ tục về Thẻ sinh viên của họ.

Định hướng cho Học sinh Mới

a.) Ngày Định hướng

 • Sau khi hoàn tất các thủ tục hành chính, học sinh chỉ cần báo cáo với trường vào ngày định hướng của mình. Vào ngày này, các sinh viên sẽ phải tham dự một buổi họp báo ngắn gọn để sinh viên có thể hiểu rõ hơn về chương trình học của mình và có thêm thông tin về trường cũng như Singapore. Sau khi buổi họp định hướng kết thúc, học sinh sẽ được ghi lại dấu vân tay của mình để đi học hàng ngày và được cấp đồng phục và IPAD mini nếu cần thiết cho quá trình học của mình.
 • Chương trình định hướng cho sinh viên mới là một quá trình chuyển đổi theo đó một sinh viên mới được bắt đầu hòa nhập vào văn hóa tại SHRM.

b.) Các hoạt động dành cho sinh viên mới

Trường sẽ tổ chức các hoạt động như BBQ bên bãi biển, hẹn xem phim hoặc ăn trưa tự chọn để tạo cơ hội cho sinh viên mới gặp gỡ các bạn cùng khóa.

Các dịch vụ khác:

 • Trường cung cấp hỗ trợ cho những sinh viên yêu cầu kiểm tra sức khỏe, muốn đăng ký đường dây điện thoại, internet hoặc mở tài khoản ngân hàng. Trường cũng sẽ cung cấp thực phẩm và hướng dẫn phương tiện đi lại cho sinh viên để họ di chuyển dễ dàng hơn.
 • Trong thời gian học, những sinh viên cần hỗ trợ thêm có thể tiếp cận với nhân viên dịch vụ sinh viên, người cố vấn hoặc giảng viên tương ứng của họ. Trong tình huống họ cần được chăm sóc mục vụ, trường cũng sẽ sắp xếp để họ tham khảo ý kiến ​​của một nhà tâm lý học
 • Nếu sinh viên cần bất kỳ thư nào từ trường để xác minh rằng họ là sinh viên hiện có của trường hoặc cho bất kỳ vấn đề chính thức nào khác, họ có thể yêu cầu từ Phòng Dịch vụ Sinh viên.
 • Đường dây nóng Dịch vụ Sinh viên 24/7: Cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng với những sinh viên cần trợ giúp khi được yêu cầu. Đường dây nóng Dịch vụ Sinh viên 24/7: +65 97240377
 • Hệ thống cố vấn: Chúng tôi muốn tất cả học sinh của chúng tôi thành công trong học tập và cuối cùng là sự nghiệp. Là một phần của trải nghiệm giáo dục của sinh viên với SHRM, sinh viên sẽ được chỉ định giảng viên làm cố vấn cho họ khi bắt đầu khóa học của họ. Các cố vấn sẽ tư vấn cho sinh viên về các vấn đề mà họ có thể gặp phải trong quá trình học với chúng tôi. Các cố vấn sẽ gặp học sinh ít nhất một lần mỗi học kỳ để thảo luận về sự tiến bộ của học sinh trong khóa học của họ.

Chia sẻ tích cực của sinh viên khi Du học Singapore trường SHRM:

HOÀNG KIỀU LINH – Chứng chỉ Nâng cao về Quản lý Nhà hàng Khách sạn: 

Tôi đang thực tập 6 tháng tại Hilton Singapore với một vị trí trong Hotel Executive Lounge. Cuộc sống học đường của SHRM không chỉ làm giàu kiến ​​thức của tôi mà còn xây dựng sự tự tin và rèn luyện tôi để trở thành chính tôi ngày hôm nay.

————————————————————-

NGUYỄN THỊ DIỆU LINH – Chứng chỉ Nâng cao về Quản lý Nhà hàng Khách sạn

Tôi đã hoàn thành thành công 18 tháng trong Chương trình Cao đẳng Nâng cao về Quản lý Nhà hàng Khách sạn và tôi rất may mắn khi được sắp xếp thực tập tại Khách sạn Shangri-La Singapore. Trong tuần đầu tiên thực tập, tôi đã trải qua một chương trình đào tạo chuyên sâu do khách sạn cung cấp, qua đó tôi được trang bị những kiến ​​thức thiết yếu về sản phẩm, quy trình vệ sinh thực phẩm, dịch vụ khách hàng và kỹ năng giao tiếp. Tôi thực sự tin tưởng rằng trải nghiệm tuyệt vời này cùng với tất cả những kiến ​​thức và kỹ năng mà tôi đã học được từ trường Cao đẳng sẽ giúp tôi chuẩn bị cho những bước phát triển nghề nghiệp hơn nữa trong ngành nhà hàng khách sạn sau khi tốt nghiệp.

————————————————————-

LÊ THỊ KIM HUỆ – Chứng chỉ Nâng cao về Quản lý Nhà hàng Khách sạn

Tôi vừa hoàn thành xong Chứng chỉ Nâng cao về Quản lý Nhà hàng Khách sạn với SHRM và tôi sẽ đi thực tập trong 6 tháng tại khách sạn The Regent Singapore. Chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều điều từ dịch vụ tiền trạm đến dịch vụ hậu cần, F & B, dọn phòng, nấu ăn, pha chế đồ uống. Tại SHRM, chúng tôi đã học được rất nhiều điều trong các lớp học thực tế. Quan trọng nhất, chúng tôi phải thực hiện một sự kiện cho 70 đến 80 khách làm mọi thứ từ đầu; như lập ngân sách, lập kế hoạch, tiếp thị, bán vé, nấu ăn, pha chế đồ uống.

————————————————————-

NGÔ THỊ THANH PHƯƠNG – Chứng chỉ Nâng cao về Quản lý Khách sạn Nhập học

Tôi gặp rất nhiều khó khăn khi mới đến, nhưng may mắn cho tôi là các thầy cô và bạn bè đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Sau đó, tôi trở thành tình nguyện viên và tham gia Diễu hành Ngày Quốc khánh. Bây giờ, tôi mong muốn được thực tập tại khách sạn Fullerton.

————————————————————-

NGUYỄN ĐÌNH VÂN – Cử nhân Nghệ thuật (Danh dự) trong Quản lý Khách sạn Quốc tế

Trước khi sinh viên ngành ADHM tốt nghiệp, chúng tôi phải thực hiện Dự án sự kiện dành cho sinh viên, đây là một sự kiện quy mô lớn nhằm kiểm tra tất cả các kỹ năng mà chúng tôi có được trong hai năm. Tôi có hai vai trò chính, là người dẫn chương trình và giám sát tài chính. Với tư cách là người chủ trì, tôi đã điều phối giữa người phục vụ đồ ăn và khách, điều này đã dạy cho tôi những kỹ năng quản lý con người vô giá. Khi giám sát tài chính, tôi phải cân đối giữa chi phí và doanh thu bán vé và đảm bảo rằng dự án có lãi. Đó không phải là một dự án dễ dàng, nhưng với sự huấn luyện đủ từ các giảng viên của chúng tôi và sự hỗ trợ từ các sinh viên SHRM, chúng tôi đã tổ chức được một sự kiện thành công!…

Thông tin chi tiết khi Du học Singapore trường SHRM College:

Chương trình đào tạo:

– Chương trình tiếng anh:

 • Trường có 2 Level: 3 tháng và 6 tháng
 • Khóa 3 tháng: 3,696 SGD
 • Khóa 6 tháng: 6,371 SGD
 • Miễn phí cho Sinh viên học tiếp chương trình Advanced Diploma
 • Lịch học: 5 ngày/tuần, 3h/ngày

– Dự bị Đại học:

 • Thời gian: 3 tháng
 • Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
 • Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất lớp 10, đủ 17 tuổi trở lên.

Cao đẳng + Cao đẳng nâng cao: 

NGÀNH HỌC

THỜI GIAN HỌC YÊU CẦU ĐẦU VÀO KHAI GIẢNG
 

Cao đẳng

Quản lý nhà hàng 6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng

lương

· Tốt nghiệp cấp 3

· IELTS 5.5 hoặc đậu bài test tiếng Anh của SHRM

Tháng 1, 3, 4,

5, 7, 8, 10, 11

 

 

 

 

Cao đẳng nâng cao

Quản lý du lịch khách sạn

 

18 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng

· Tốt nghiệp cấp 3 hoặc hoàn tất dự bị tại SHRM

· IELTS 5.5 hoặc đậu bài

test tiếng Anh của SHRM

 

Tháng 1, 4, 7,

10

Quản trị kinh tế toàn cầu  

 

16 tháng

· Tốt nghiệp cấp 3

· IELTS 5.5 hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường

SHRM

 

Tháng 2, 4, 6,

8, 10, 12

Lưu ý: Khi đăng ký học lên Cao đẳng nâng cao quản lý du lịch khách sạn/ Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh toàn cầu, sinh viên sẽ được học 6 tháng tiếng Anh Miễn phí.

Cử nhân 

NGÀNH HỌC

THỜI GIAN HỌC YÊU CẦU ĐẦU VÀO KHAI GIẢNG
 

 

Quản lý du lịch khách sạn quốc tế

 

 

12 tháng

–    Hoàn tất Cao đẳng nâng cao tại SHRM hoặc tương đương

–     Hoàn tất Cao đẳng tại Việt Nam

–   IELTS 6.0

 

 

Tháng 1, 5, 9

 

Kinh doanh

 

12 tháng

– Hoàn tất Cao đẳng nâng cao tại SHRM hoặc tương đương

 

Tháng 1, 5, 9

 

   

–     TN Cao đẳng tại Việt Nam

–   IELTS 6.0

 

 – Chứng chỉ sau Đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh: 

NGÀNH HỌC

THỜI GIAN HỌC YÊU CẦU ĐẦU VÀO KHAI GIẢNG
Quản trị kinh

doanh toàn cầu

9 tháng –   Tốt nghiệp Đại học

–   IELTS 6.0

Tháng 1, 4, 7,

10

 – Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh: 

NGÀNH HỌC

THỜI GIAN HỌC YÊU CẦU ĐẦU VÀO KHAI GIẢNG
Quản trị kinh

doanh

12 tháng –   Tốt nghiệp Đại học

–   IELTS 6.5

Tháng 1, 5, 9

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Singapore:
– Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học
– Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Singapore
– Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
– Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng
– Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Singapore giúp bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

CTY TƯ VẤN DU HỌC L&D

Địa chỉ: 526/27 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, T.p Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline/Zalo/viber: 0939 682 552

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: info@duhocld.edu.vn

Facebook: duhockiengiang

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi