Du học Síp- Những địa điểm tham quan thú vị, du học sinh không thể bỏ qua.

Du học Síp, định cư đảo Síp – Cyprus, định cư châu Âu,… đó là top những từ khóa về châu Âu đang được nhiều nhà đầu tư Việt Nam bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn du học trong thời gian gần đây. Ngoài ra, nơi đây còn rất nhiều các địa điểm tham quan thú vị mà các bạn nên khám phá. Để tìm hiểu xem đó là những địa điểm nào thì các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết hơn qua nội dung chia sẻ dưới đây nhé.

 1/ Thị trấn ven biển Paphos

 •           Paphos nằm tại khu vực phía Tây Nam của hòn đảo, là một thị trấn ven biển. Nơi đây thường được gọi là nơi sinh của Aphrodite. Nhưng hiện nay thì Paphos được chia thành hai phần gồm khu Kato Paphos chính là nơi gồm nhiều khách sạn và các địa danh khảo cổ. Còn phần còn lại thì gồm các khu thương mại và khi đến đây thì bạn có thể thấy rất nhiều các cửa hàng và quán ăn đa dạng, phong phú.
 •           Ruins và khảo cổ học là những điểm thu hút chính ở Paphos, và bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những tàn tích La Mã được gọi là Ngôi nhà Dionysus và Ngôi nhà của Theseus, Pháo đài Paphos thế kỷ 16 do Thổ Nhĩ Kỳ, lăng mộ của các vị vua hoặc Odeon xây dựng , một giảng đường Hy Lạp cổ điển, nơi các vở kịch và các buổi biểu diễn trực tiếp khác vẫn được cung cấp.

2/ Limassol – Đô thị lớn nhất đảo Síp

 •           Điểm đến tiếp theo cho hành trình khám phá chính là đô thị lớn nhất đảo Síp Limassol. Limassol chính là một cảng biển lớn. Và trong vài thập niên gần đây thì nó đã trở thành điểm đến du lịch thú vị và hấp dẫn cho những người muốn tìm kiếm sự thú vị về ánh nắng mặt trời và cát biển.
 •           Chắc chắn rằng các bạn sẽ không thể từ chối và bỏ lỡ một chuyến tham quan lâu đài Limassol với rất nhiều điều ấn tượng và hấp dẫn.

3/ Dãy núi Troodos

 •           Dãy núi Troodos đảo Síp nằm tại khu vực phía Nam của hòn đảo. Đây cũng chính là điểm đến vui chơi giải trí ngoài trời thú vị cho người dân Síp. Các bạn có thể đi lang thang đến vùng biển ào ạt của Caledonia Falls hay đi bộ đường dài qua cầu Milia Medieval hoặc cũng có thể là thuê một chiếc xe đạp leo núi, khám phá những dặm đường mòn lên núi và khám phá những điều xung quanh chân đồi.
 •           Bên cạnh đó thì cũng có rất nhiều những ngôi làng nhỏ truyền thống tại dãy núi này. Và khi đến đây rồi thì các bạn cũng có thể ghé thăm rất nhiều các địa điểm tham quan thú vị như: nhà thờ Byzantine Timios Stavros ở Pelendri hoặc nhà thờ Michael Archangel ở Pedoulas.

4/ Thành phố lịch sử Larnaca

 •           Larnaca chính là thành phố lâu đời nhất của Síp với hơn 6.000 năm. Và hiện nay, rất nhiều du khách đã đi qua Larnaca bởi đây chính là thành phố có sân bay quốc tế lớn nhất trên đảo. Nhưng không chỉ đơn giản là đi qua mà nơi đây còn rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn để níu giữ chân bạn.
 •           Nếu bạn là một người đam mê lịch sử thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan nhà thờ thế kỷ thứ IX của thánh Lazarus hoặc nhà thờ Faneromeni với đầy những hấp dẫn và ấn tượng. Hoặc không, bạn có thể đến với hồ Salt Lake ở Larnaca để khám phá, hoặc cũng có thể lặn xuống biển để khám phá xác tàu lạ của Zenobia – một điểm đến vô cùng thú vị và mới lạ tại Síp.

5/ Bán đảo Akamas

 •           Mũi phía tây của Síp là một khu vực được gọi là Bán đảo Akamas, và nó là một trong những nơi ít người sinh sống nhất của hòn đảo. Nếu bạn đang mong muốn thoát khỏi những con đường nhựa, đây là nơi lý tưởng để đi bộ đường dài hoặc đạp xe leo núi
 •  Đây cũng là một nơi tuyệt vời để phát hiện động vật hoang dã, chỉ một số trong số đó có thể bao gồm rùa biển, bò sát và chim bản địa. Bạn cũng có thể khám phá lịch sử của bán đảo Akamas với một chuyến viếng thăm Agios Andronikos, một nhà thờ Hồi giáo và nhà thờ hiện tại được xây dựng vào đầu thế kỷ 16.

– Studying in Cyprus, settling in Cyprus – Cyprus, settling in Europe, are the top keywords about Europe that are being discussed by many Vietnamese investors on study abroad forums recently.  In addition, there are many interesting places to visit here that you should explore.  To find out what those places are, please join us to find out more details through the content shared below. 

1 / The coastal town of Paphos

 • Paphos is located in the southwestern part of the island, is a seaside town. It is often referred to as the birthplace of Aphrodite.  But today, Paphos is divided into two parts, including the Kato Paphos area, which is home to many hotels and archaeological sites.  The rest consists of commercial areas and when you come here, you can see a variety of shops and restaurants.
 • Ruins and archeology are the main attractions in Paphos, and you won’t want to miss the Roman ruins known as the House of Dionysus and the House of Theseus, the 16th-century Paphos Fort built by the Turks, and the mausoleum. tombs of the kings or Odeon built a classical Greek amphitheater where plays and other live performances are still offered. 

2 / Limassol – The largest city in Cyprus

 • The next destination for exploration is the largest city in Cyprus Limassol. Limassol is a major seaport.  And in the last few decades, it has become an interesting and attractive tourist destination for those who want to find the fun of sunshine and sand. 
 • Surely you will not be able to refuse and miss a tour of Limassol castle with many impressive and attractive things.

3 / Troodos Mountains

 • The Troodos Mountains of Cyprus are located in the southern part of the island. This is also an interesting outdoor entertainment destination for Cypriots.  You can hike to the rushing waters of Caledonia Falls or hike across the Milia Medieval Bridge or rent a mountain bike, explore the miles of mountain trails and discover things to do.  around the foothills. 
 • Besides, there are also many small traditional villages in this mountain range. And when you’re here, you can also visit a lot of interesting attractions such as the Byzantine Timios Stavros church in Pelendri or the Michael Archangel church in Pedoulas.

4 / Historical city Larnaca

 • Larnaca is the oldest city of Cyprus with more than 6,000 years. And now, many tourists have passed through Larnaca because this is the city with the largest international airport on the island.  But not just simply passing through, but this place also has a lot of interesting and attractive things to hold you back. 
 • If you are a history buff, don’t miss the chance to visit the 9th-century church of Saint Lazarus or the church of Faneromeni, which is full of attractions and impressions. Or not, you can go to the Salt Lake in Larnaca to explore, or you can also dive into the sea to discover the strange wreck of Zenobia – an extremely interesting and new destination in Cyprus.

5 / Akamas Peninsula

 • The western tip of Cyprus is an area known as the Akamas Peninsula, and it is one of the least inhabited parts of the island. If you’re looking to get away from the tarmac, this is the perfect place for hiking or mountain biking.
 • It’s also a great place to spot wildlife, only some of which can be including sea turtles, reptiles, and native birds. You can also explore the history of the Akamas peninsula with a visit to Agios Andronikos, a present mosque, and church built in the early 16th century. 

● Stay tuned to https://www.facebook.com/duhockiengiang to receive useful information about studying abroad.  Coming to L & D, your study abroad journey will become easier.


Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Síp:
– Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học
– Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Síp
– Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
– Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng
– Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Síp giúp bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

CTY TƯ VẤN DU HỌC L&D

PL1 – Căn 36, đường số 9 (Lê Quang Đạo), Khu Shophouse Phú Cường, Tp Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Địa chỉ chi nhánh: 526/27 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, T.p Thủ Đức, Tp.HCM

Tổng đài miễn cước: 1800 5555 14

Zalo/viber: 0818 10 1368

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: tuvan@duhocld.edu.vn

Facebook: duhockiengiang

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi