Du học tiếng anh tại học viện ERC Singapore

Du học tiếng anh tại học viện ERC Singapore được thiết kế để trang bị cho sinh viên các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho các mục đích học tập và kinh doanh. Chương trình phù hợp cho những người ở trình độ sơ cấp cho đến nâng cao. Sau khóa học, sinh viên đảm bảo giao tiếp tiếng anh trôi chảy và đủ điều kiện vào học các chương trình nâng cao.

Du học tiếng anh tại học viện ERC Singapore, bạn nhận được lợi ích gì?

 • Khóa học dẫn dắt sinh viên từ khả năng tiếp thu sang giao tiếp ngôn ngữ một cách sáng tạo.
 • Sinh viên được học các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, thực hành đàm thoại, các hoạt động nghe và hiểu dựa trên: các từ vựng tích hợp, trải nghiệm các hoạt động hữu ích như viết luận, làm việc theo nhóm, thực hành, đóng vai, thuyết trình, tham quan thực tế, thảo luận và tranh luận nhằm giúp các em giao tiếp trôi chảy và chính xác bằng tiếng Anh, từ đó có thể theo đuổi các chương trình học nâng cao theo chuyên ngành mình chọn.
 • Sinh viên sau khi hoàn thành mỗi cấp độ tiếng anh sẽ đủ điều kiện vào học các chương trình nâng cao như sau:
  • Hoàn thành chương trình Sơ cấp (Cấp độ 1), tương đương với IELTS 4.0 – 5.0, sinh viên đủ điều kiện học Chứng chỉ Nền tảng về Quản lý Kinh doanh
  • Hoàn thành chương trình nâng cao, tương đương với IELTS 5.0 – 6.0, sinh viên đủ điều kiện học Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao
  • Hoàn thành chương trình nâng cao tương đương với IELTS 6.0 – 6.5, sinh viên đủ điều kiện học Cử nhân, Thạc sĩ hoặc văn bằng sau Đại học
 • Chia sẻ về chương trình học Tiếng anh tại ERC của các bạn sinh viên:
  • Thứ nhất, nếu tôi biết nói tiếng Anh tốt, tôi có thể đi du lịch và nắm bắt văn hóa các nước. Thứ hai, tôi có thể kiếm được một công việc có mức lương cao hơn ở Singapore với sự hỗ trợ của tiếng Anh. Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tôi quan tâm đến ngôn ngữ. Tôi tin rằng việc học tiếng Anh tại Singapore sẽ là tài sản quý giá của cuộc đời tôi. Vì vậy, tôi quyết định chọn học tiếng anh tại ERC – Guo and Li Ping
  • Khoảng 3 tháng trước, tôi đến Singapore và chọn ERC để học tiếng Anh. Đầu tiên, tiếng Anh của tôi kém, vì vậy tôi đã chọn chương trình English Foundation. Và sau đó tôi quen những người bạn học mới của mình và một người thầy tốt bụng – thầy Miller….Khóa học mang lại cho tôi nhiều thú vị và hài hước. Chúng tôi học tiếng Anh từ bốn điểm (nghe, đọc, nói, viết). Thật vui khi trong lớp học, chúng ta có thể giao tiếp với bạn học, giáo viên và giúp tôi có thể cải thiện khả năng nói, thậm chí là ngữ pháp rất tốt…Guo Qiang (Foundation Level Student) 
  • Học tiếng Anh là một cách tuyệt vời để giúp học sinh tiến tới các nghiên cứu sâu hơn và đạt được mục tiêu của mình. Zhang Peng mô tả cảm xúc của mình về lớp học tại ERC:Thầy Kevin không chỉ dạy chúng tôi cách học tiếng Anh mà còn kể ra một số câu chuyện hài hước, và những gợi ý mà thầy nói với chúng tôi thực sự hữu ích cho mọi người trong việc học tiếng Anh của họ. ôi không bao giờ cảm thấy buồn chán trong lớp học của anh ấy, bởi vì anh ấy thực sự dạy rất tốt, những điểm anh ấy nói rất quan trọng và không khí trong lớp luôn sôi động. Chúng tôi đã có nhiều cơ hội để luyện tập với nhau trong lớp, và một số cuộc thi thú vị đã gây ấn tượng mạnh với chúng tôi. Anh ấy rất có trách nhiệm với chúng tôi, tất cả chúng tôi đều có thể cảm nhận được điều đó. Để động viên chúng tôi, anh ấy đã lập bảng và đánh dấu điểm của mỗi học sinh bằng các màu khác nhau, màu xanh lá cây có nghĩa là tốt, màu vàng có nghĩa là bạn cần phải làm việc chăm chỉ và màu đỏ là cảnh báo cho thấy bạn không phù hợp với trình độ. Chúng tôi có thể thấy rõ những thay đổi của mình bằng cách sử dụng phương pháp này và mọi bài kiểm tra sẽ được đánh dấu. Đối với một số học sinh bất cần, giáo viên luôn khuyến khích các em nói to hơn và thể hiện tài năng của mình, chúng tôi có thể thấy sự thay đổi của các em trong thời gian hai tháng ngắn ngủi.Trải nghiệm hai tháng cấp ba đã giúp tôi rất nhiều, đây là khóa học đầu tiên của tôi ở Singapore, và tôi tin rằng nó có thể giúp tôi trong sự nghiệp học tập chính của mình. Tiếng Anh như một phương tiện truyền thông quan trọng đang cho thấy tầm quan trọng của nó ở khắp mọi nơi, lớp học cấp ba là cách tốt nhất để tôi thích nghi với cuộc sống ở một quốc gia nói tiếng Anh….

Du học tiếng anh tại học viện ERC Singapore, bạn được học các chương trình gì?

Sinh viên sẽ phải hoàn thành 4 mô-đun học thuật trong 4 học kỳ với thời gian học 9 tháng. Sinh viên sẽ tham gia các lớp học 5 ngày một tuần vào các ngày trong tuần.

Cấu trúc khóa học:

 • Chương trình Sơ cấp
 • Chương trình trung cấp
 • Chương trình trên Trung cấp
 • Chương trình Nâng cao

Mô tả các mô-đun học:

 • Chương trình Sơ cấp:

Cấp độ nhằm mục đích trang bị cho học sinh quan điểm sơ đẳng về việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường học thuật. Chương trình phù hợp với những người chưa có kiến ​​thức, hoặc kiến ​​thức tiếng Anh rất cơ bản. Học viên được tiếp xúc với các cấu trúc ngữ pháp cơ bản và kỹ năng đàm thoại. Các bài giảng, bài tập thực hành và đóng vai sẽ được sử dụng để phát triển các kỹ năng và củng cố sự hiểu biết của các em. Các kỹ năng đọc, viết và nói cơ bản được tích hợp để chuẩn bị cho học sinh chuẩn bị cho tiếng Anh cấp độ 1. Điều này tương đương với IELTS 4.0

 • Chương trình trung cấp:

Cấp độ nhằm mục đích trang bị cho học sinh quan điểm sơ đẳng trong việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường học thuật hoặc kinh doanh. Chương trình phù hợp cho những người có kiến ​​thức cơ bản về tiếng Anh nhưng muốn học cao hơn. Những người tham gia được tiếp xúc với các cấu trúc ngữ pháp cơ bản và kỹ năng đàm thoại. Bài giảng, bài tập thực hành và đóng vai sẽ được sử dụng để phát triển các kỹ năng và củng cố sự hiểu biết của các em. Điều này tương đương với IELTS 4.0-4.5.

 • Chương trình trên Trung cấp: Cấp độ này nhằm trang bị cho học sinh các kỹ năng đọc, viết, nghe và nói nâng cao. Điều này tương đương với IELTS 4.5 – 5.0.
 • Chương trình Nâng cao:

Cấp độ này nhằm cho phép học sinh áp dụng các kỹ năng phân tích quan trọng, có khả năng điều khiển ngôn ngữ hiệu quả ở cả 4 cấp độ. Học sinh cũng sẽ được trang bị các mẹo chiến lược và tổng quát để làm bài thi thành công. Điều này tương đương với IELTS 5.0 – 5.5.

Học phí:

KHÓA HỌC HỌC PHÍ
Trọn khóa học SGD 8,560, tương ứng (SGD 2,140/cấp độ)
Lưu ý:
 • Học phí cho toàn khóa học, CHƯA bao gồm các chi phí liên quan khác.
 • Đậu VISA học sinh mới đóng học phí.

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Singapore:

 • Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học..
 • Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần.
 • Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Singapore.
 • Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
 • Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng.
 • Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình.
 • Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Singapore giúp bạn.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

DU HỌC L&D

Địa chỉ: Lầu 4 phòng A305 trường Cao đẳng nghề TP HCM. 19A, đường 17, P.Linh Chiểu, TP.Thủ Đức

Hotline/Zalo/viber: 0968.069.007

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: info@duhocld.edu.vn

Facebook: duhockiengiang

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi