Du học tiếng anh trường Amity Singapore – Khóa học thiết kế theo nhu cầu của bạn

Du học tiếng anh trường Amity Singapore dành cho các bạn mong muốn được sang Singapore học tiếng anh nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng anh hoặc nâng cao kiến thức tiếng anh chuyên ngành mà bạn đang làm việc. Khóa học cũng dành cho những bạn mong muốn có kì nghỉ ngắn hạn và trải nghiệm đất nước Singapore xinh đẹp. Sinh viên được hỗ trợ đăng kí miễn phí khi sang Amity học tiếng anh

Du học tiếng anh trường Amity Singapore, tại sao bạn nên chọn Amity

Amity có vị trí đắc địa:

Trường nằm trong tòa nhà thư viện Quốc gia Singapore. một biểu tượng của kiến thức tọa lạc ngay trung tâm nghệ thuật, văn hóa và giải trí của Singapore. Sinh viên có thể dễ dàng đến trường bằng phương tiện công cộng. Xung quanh trường có rất nhiều trung tâm mua sắm, ẩm thực và vui chơi giải trí giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống du học

Cơ sở của Amity tọa lạc tại House of Tan Yeok Nee ở 101 Penang Road, Singapore 238466. Tòa nhà lịch sử này là một di tích quốc gia được công nhận và có vị trí chiến lược trong khuôn viên Đường Orchard, đối diện Istana – Văn phòng Tổng thống Cộng hòa singapore. Khuôn viên mang tính di sản của Amity cũng nằm gần Ga tàu điện ngầm Interchan g e (Tàu điện ngầm) Dhoby Ghaut (chỉ 3 phút đi bộ), đây là nút giao thông chính phục vụ 3 tuyến chính – Tuyến Bắc Nam, Tuyến Đông Bắc Line và The Circle Line – đảm bảo kết nối nhanh chóng và thuận tiện đến nhiều khu vực của Singapore.

Cuộc sống trong khuôn viên trường:

Sinh viên tại Amity làm việc chăm chỉ để tìm hiểu các sắc thái của thế giới doanh nghiệp – tuy nhiên, cũng có rất nhiều cơ hội để vui chơi. Các sinh viên nỗ lực để ghi dấu ấn trong các lĩnh vực năng động và sáng tạo cao và điều quan trọng là họ có thể trau dồi kỹ năng và thể hiện khả năng của mình.

Tại Singapore, Amity cung cấp rất nhiều chương trình nâng cao trình độ tiếng Anh. Các bài học của Amity được thực hiện trực tiếp hoặc theo nhóm nhỏ, với các chủ đề và tài nguyên được tùy chỉnh theo nhu cầu học tập cá nhân của bạn.

Học viện Amity với thành tích nổi bật: 

 • Amity thuộc tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới với cơ sở tại London, California, Dubai, Mauritius và Singapore
 • Top 10 học viện tư thục năm 2012 bởi Edupoll Rating – Singapore
 • Chương trình MBA nằm trong Top 07 các chương trình MBA tốt nhất Singapore, theo đánh giá của
 • Singapore Business Review (SBR) năm 2017-2018-2019. Premier College (Theo đánh giá của ASIC, UK – Dịch vụ kiểm định chất lượng các trường Cao đẳng quốc tế)
 • Thành viên Hiệp hội Phát triển Giảng dạy kinh doanh bậc Đại học (AACSB International – Tổ chức
 • chuyên về kiểm định chất lượng các trường đào tạo về kinh doanh được đánh giá uy tín nhất của Mỹ và Thế giới)
 • Thành viên Liên minh Giáo dục Kinh doanh (Business Education Alliance – Chuyên kết nối các nhà giáo dục, các tổ chức và doanh nghiệp phát triển thế hệ lãnh đạo toàn cầu)
 • Học bổng cho hầu hết các khoá học và lên đến 45%
 • 02 Campus lớn đều toạ lạc ngay trung tâm của S’Pore với đầy đủ tiện ích dành cho Sinh viên
 • Trường có mặt trong danh sách những trường đạt chuẩn Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư nhân Singapore (CPE) 18/07/2019 – 17/07/2023
 • Du học Singapore cùng Học viện Amity, bằng cấp được cấp bởi các trường Đại học danh tiếng trên thế giới. Amity liên kết đối tác với các trường Đại học dành tiếng và đều nằm trong Top 120 đến 250 các trường Đại học hàng đầu Thế giới.

 Du học tiếng anh trường Amity Singapore với các chương trình

Chứng chỉ tiếng anh Thương mại:

Khóa học có các cấp độ từ Dự bị, Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp. Sinh viên sẽ làm test để trường xếp lớp phù hợp với trình độ

Các cấu trúc ngữ pháp sẽ được giới thiệu trong các ngữ cảnh khác nhau nhằm khuyến khích học sinh tìm ra các quy tắc. Giáo trình từ vựng với bộ từ vựng sẽ cung cấp cho học viên các từ mới cũng như hướnh dẫn học viên có thói quen tốt để thu thập từ vựng. Học viên được học từ vựng và luyện ngữ điệu liên tục. Giáo trình bao gồm các phương pháp thực hành được chia nhỏ thành các đơn vị khác nhau.

Việc học theo từng đơn vị sẽ giúp học viên tập trung vào phát triển kỹ năng phù hợp theo ngữ cảnh và giọng điệu khác nhau. Tài liệu học tập được cung cấp ở mỗi cấp độ  và các bài tập mở rộng về ngữ pháp và từ vựng. Ngoài ra còn có các tài liệu bổ sung ở nhiều cấp độ khác nhau bao gồm: Khóa học phát âm, Lập tiến trình cũng như một đĩa CD-ROM…nhằm mục đích nâng cao trình độ ngữ pháp của học sinh. Cuốn sách được biên soạn nhằm giúp người học nắm vững các khái niệm chính trong ngữ pháp tiếng Anh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 • Một cấp độ: 2 tháng
 • Phí ghi danh: 350SGD
 • Học phí: 2.500SGD

Chứng chỉ tiếng anh cho người mới bắt đầu

Khóa học nhằm hỗ trợ và chuẩn bị cho những người nói tiếng Anh không phải là người bản ngữ học và nắm bắt các kiến ​​thức cơ bản của ngôn ngữ này. Kết thúc khóa học, học viên sẽ có thể đọc và viết tiếng Anh cũng như có thể hiểu và sử dụng tiếng Anh trong các cuộc hội thoại. Khóa học cung cấp một giáo trình toàn diện nhằm mục đích chuẩn bị cho người học lên đến trình độ Sơ cấp.

Với sự trợ giúp của giáo viên, khóa học nhằm mục đích cung cấp sự liên tục liền mạch của giáo trình từ trình độ sơ cấp đến sơ cấp. Các cấu trúc ngữ pháp sẽ được giới thiệu trong các ngữ cảnh khác nhau với các câu hỏi sẽ khuyến khích học sinh tìm ra các quy tắc cho bản thân. Giáo trình từ vựng sẽ liên quan đến việc học các từ mới trong các bộ từ vựng; cũng như có được thói quen tốt để thu thập từ vựng. Các hoạt động đọc và nghe hiểu theo ngữ cảnh và kết hợp ngôn ngữ đã giới thiệu trước đó. Giáo trình bao gồm các phương pháp thực hành được chia nhỏ thành các đơn vị khác nhau.

Việc học theo từng đơn vị sẽ giúp học viên tập trung vào phát triển kỹ năng phù hợp theo ngữ cảnh và giọng điệu khác nhau. Tài liệu học tập được cung cấp ở mỗi cấp độ  và các bài tập mở rộng về ngữ pháp và từ vựng. Ngoài ra còn có các tài liệu bổ sung ở nhiều cấp độ khác nhau bao gồm: Khóa học phát âm, Lập tiến trình cũng như một đĩa CD-ROM…nhằm mục đích nâng cao trình độ ngữ pháp của học sinh. Cuốn sách được biên soạn nhằm giúp người học nắm vững các khái niệm chính trong ngữ pháp tiếng Anh một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 • Một cấp độ: 2 tháng
 • Phí ghi danh: 350SGD
 • Học phí: 3.000SGD

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. 

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Singapore:
– Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học
– Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Singapore
– Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
– Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng
– Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Singapore giúp bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

CTY TƯ VẤN DU HỌC L&D

Địa chỉ: Cao đẳng nghề Thủ Đức – 19A, đường 17, P.Linh Chiểu, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh (Tầng 4, Phòng A305)

Hotline – Zalo: 0968.069.007

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: info@duhocld.edu.vn

Facebook: duhockiengiang

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi