Du học Úc trường Kent với học phí siêu rẻ

Du học Úc trường Kent tại bang New South Wales dành cho những bạn có niềm đam mê với Kinh doanh hoặc Công nghệ thông tin. Với học phí siêu rẻ, học phí của Cao đẳng Kent chỉ khoảng từ 20.000AUD – 45.000AUD/năm, học viện Cao đẳng Kent thích hợp cho bạn mong muốn tìm ngôi trường có chi phí học tập hợp lý để thực hiện ước mơ du học và làm việc tại nước Úc. 

Du học Úc trường Kent, tại sao bạn nên chọn?

 • Học viện Kent Institute Australia là trường cao đẳng kinh doanh nổi tiếng và uy tín với các cơ sở tại Sydney và Melbourne, Australia. Trường cung cấp các khóa học chất lượng cao về Kế toán, Kinh doanh, Tiếp thị và Công nghệ thông tin.
 • Học viện Kent được thành lập năm 1989 tại New South Wales, Australia. Với hơn 33 năm kinh nghiệm, Học viện Kent là một trong những đơn vị giáo dục hàng đầu cung cấp các khóa học được chính phủ Australia công nhận, một trường đào tạo bậc học nghề và cử nhân có tiếng ở Sydney, đã tạo cơ hội cho gần 10.000 sinh viên bắt đầu hành trình nghề nghiệp.
 • Đặt sứ mệnh tạo tương lai tươi sáng cho sinh viên ngành Kinh doanh – Công nghệ Thông tin – Chăm sóc sức khoẻ, Kent đã tạo cơ hội cho sinh viên từ nhiều nền văn hóa tiếp cận với giáo dục học nghề và cử nhân chất lượng, 96% sinh viên Kent đều có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
 • Học viện có 3 Campuses tại Sydney, Melbourne và Brisbane. Cả 3 học xá đều có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, và nằm ngay giữa CBD – khu vực trung tâm của các thành phố lớn này.
 • Lợi thế về chất lượng đào tạo:  Chương trình học được trang bị bằng giáo trình chuyên sâu và cung cấp môi trường học tập với trang thiết bị công nghệ hiện đại như: phòng lab, quyền truy cập các phần mềm phân tích chuyên nghiệp. Học viện Kent là nơi đào tạo dày dặn kinh nghiệm về 3 lĩnh vực Kinh doanh – Công nghệ – Chăm sóc sức khỏe, do đó có thể đáp ứng yêu cầu khắt khe về chất lượng đào tạo cho sinh viên.
 • Học viện Kent là sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyên gia Phân tích nghiệp vụ (Business Analyst) tương lai chuyên về CNTT trong lĩnh vực Kinh tế – Kinh doanh. Đây là một ngành rất “hot” hiện nay mà nhiều nhà tuyển dụng đang “săn đón”.
 • Môi trường học tập tích cực, thân thiện, hiệu quả: Các lớp học tại Học viện Kent chỉ có khoảng 20 sinh viên, chia thành các nhóm nhỏ để trao đổi bài học, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm. Tương tác giữa các học viên với nhau và giữa học viên với giáo viên được tối ưu. Nội dung các buổi học bao gồm kiến thức lý thuyết và tình huống thực tiễn. Sinh viên áp dụng trực tiếp kiến thức vừa học để giúp doanh nghiệp tìm ra giải pháp cho vấn đề cụ thể. Sau giờ học, sinh viên cũng có thể đăng kí học nhóm nhỏ hơn từ 4-6 người với trợ giảng để được hướng dẫn cụ thể mọi vấn đề trên lớp.
 • Chương trình học bổng hấp dẫn: Học bổng cho năm học mới, Kent cung cấp suất học bổng hấp dẫn từ 2.000AUD – 3.000AUD cho tất cả các khóa học.

Du học Úc trường Kent với các chương trình đào tạo: 

 • Cử nhân CNTT, Kinh doanh, Kế toán.
 • Các chứng chỉ học nghề về Kinh doanh, gồm:
  – Chứng chỉ IV về Kế toán và sổ sách kế toán
  – Bằng Kế toán và Kế toán nâng cao
  – Chứng chỉ IV về Marketing và Communications
  – Bằng Marketing & Communications và Marketing & Communications nâng cao
  – Chứng chỉ về Lãnh đạo và Quản trị
  – Bằng quản trị Dự án và Quản trị Dự án nâng cao
 • Các chứng chỉ học nghề CNTT
  – Chứng chỉ về CNTT (Phát triển Web)
  – Bằng CNTT và CNTT nâng cao

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Úc:
– Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khóa học, chi phí, lộ trình du học
– Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Úc
– Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
– Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng
– Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Úc giúp bạn

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

TƯ VẤN DU HỌC L&D

Địa chỉ: Lầu 4 phòng A305 trường Cao đẳng nghề TP HCM. 19A, đường 17, P.Linh Chiểu, TP.Thủ Đức

Hotline – Zalo: 0968.069.007

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: info@duhocld.edu.vn

Facebook: duhockiengiang

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi