Học bổng trung học trường EMC Canada đến 100% học phí

Học bổng trung học trường EMC (Toronto Academy of EMC) Canada trao học bổng cho học sinh Việt Nam từ 50% – 100% học phí. Đặc biệt, du học trung học tại Canada, bạn được miễn phí 100% chi phí dịch vụ.

Chi tiết học bổng trung học trường EMC:

EMC Canada cung cấp 2 loại học bổng dành cho du học sinh Việt Nam.

1. Chương trình học bổng loại Vàng hấp dẫn đến 100% học phí:

Học phí chính thức: 14,950CAD gồm

– 8 tín chỉ / 2 học kỳ

– 15 giờ học kèm tiếng Anh miễn phí trong mỗi học kỳ

– 6 tuần bồi dưỡng miễn phí vào mùa hè.

HỌC BỔNG VÀNG EMC

Điểm trung bình 2 năm học gần nhất Điểm IELTS
(General/ Academic)
Kết quả bài kiểm tra Toán EMC/ hoặc phỏng vấn trực tiếp với trường

Giá trị

học bổng

Số lượng các suất học bổng
≥ 90% ≥ 6.0 ≥ 90% 100% học phí Tối đa 03 suất
≥ 85% ≥ 5.5 ≥ 85% 40% – 50% học phí Tối đa10 suất
≥ 80% ≥ 5.0 ≥ 80% 20% – 30% học phí Tối đa10 suất

?Giá trị của các suất Học Bổng Vàng EMC sẽ được quyết định dựa trên các tài liệu học tập, kết quả IELTS, kết quả bài kiểm tra Toán EMC và Buổi phỏng vấn trực tiếp với Ban giám hiệu Trường EMC.

2.Chương trình học bổng loại Bạc  hấp dẫn giảm 1.000- 4.000cad học phí:

– 8 tín chỉ / 2 học kỳ

– 15 giờ học kèm tiếng Anh miễn phí trong mỗi học kỳ

– 6 tuần bồi dưỡng miễn phí vào mùa hè.

HỌC BỔNG BẠC EMC

Điểm trung bình

2 năm học gần nhất

Giá trị học bổng (CAD) Số lượng các suất

học bổng

≥ 95%  4,000 ≤10
≥ 90%  3,000 ≤10
≥ 85%  2,000 ≤10
≥ 80% 1,000 ≤10

?Để được xét đơn xin nhận học bổng này, học sinh chỉ cần nộp học bạ, EMC sẽ xem kết quả của 2 năm học gần nhất và quyết định mức học bổng tương ứng.

Những hỗ trợ hấp dẫn khác:

– Ngoài ra trong các kỳ nhập học Tháng 11/2021 và kỳ Tháng 01/2022, bất kỳ học sinh đăng ký sẽ nhận được:

• Support Covid tuition fee: 500 CAD
  • Nhà ở Homestay: Có 2 lựa chọn phòng cho học sinh:

– Phòng đơn và phòng đôi: từ 1,100 đến 1,350 CAD/ month/ 3 meals (included internet, laundry, wifi)

Lý do nên học tập tại EMC khi đạt học bổng trung học trường EMC Canada

? Toronto Academy of English, Mathematics and Coding, viết ngắn gọn là EMC, là trường trung học được điều hành bởi phần lớn các giáo sư chuyên ngành Toán đến từ Ryerson University và các Đại học ở Toronto, trường mang đến chương trình trung học chất lượng từ lớp 9 – 12, cấp bằng trung học theo tiêu chuẩn giáo dục hiện hành của tỉnh bang Ontario – OSSD và các tín chỉ riêng biệt.

? Trường còn có các khóa luyện thi Toán, khoá IELTS, các chương trình Toán dành cho giáo viên.

?  Với thế mạnh về các môn Toán, Tiếng Anh và Lập trình, trường là điểm đến lý tưởng nhất cho học sinh có nguyện vọng theo học các khối khoa học, kỹ thuật (STEM) trong tương lai ở bậc đại học, cao đẳng.

?  Là một trong những trường trung học tại Toronto có mức học phí hỗ trợ nhiều nhất cho học sinh Việt Nam.

?  Các chương trình học bổng kéo dài xuyên suốt các năm học sinh học tại EMC để hỗ trợ các bạn tiết kiệm chi phí chuẩn bị vào các trường đại học.

?  Bộ phận hỗ trợ học sinh quốc tế am hiểu về hệ thống giáo dục Canada nhiều năm, có thể giúp học sinh đạt được nguyện vọng vào các trường đại học tốt tại Canada.

?  Thời gian nhập học linh hoạt 4 kỳ mỗi năm: Tháng 1,5,9 và 11.

?  Hỗ trợ học sinh năm lớp 12 nhanh nhất để có thể hoàn thành cấp học và nhận bằng trung học OSSD.

?  Các khóa sinh hoạt hè và bổ trợ cho học sinh hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian học.

? Hệ thống homestay với các lựa chọn linh hoạt cho học sinh, phòng ốc rộng rãi trong các dạng biệt thự vườn giúp học sinh có khu sinh hoạt và thư giãn sau giờ học. Tuy có các tiện ích đi kèm, nhưng mức chi phí homestay lại tương đối dễ chịu: CAD 1,150 đến 1,350/ tháng bao gồm tất cả các chi phí.

? Trường tọa lạc ngay tại thành phố Toronto, ON cách sân bay quốc tế Toronto Pearson chỉ 15 phút di chuyển.

?  Cuối cùng, với các thế mạnh về các môn STEM, học sinh có thể có được lợi thế trong quá trình giải trình hồ sơ xin visa, đạt tỉ lệ visa cao. Bộ phận hỗ trợ hồ sơ xin visa luôn sẵn sàng hỗ trợ agent cũng như giúp học sinh review nhanh về study plan trước khi nộp hồ sơ.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Canada:
– Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Canada
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Canada giúp bạn

PL1 – Căn 36, đường số 9 (Lê Quang Đạo), Khu Shophouse Phú Cường, Tp Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Địa chỉ chi nhánh: 526/27 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, T.p Thủ Đức, Tp.HCM

Tổng đài miễn cước: 1800 5555 14