Học công nghệ thông tin tại NMIT New Zealand dễ định cư

Học công nghệ thông tin tại NMIT New Zealand dễ định cư dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp trung học và các bạn tốt nghiệp đại học. Chương trình học thiết kế ngắn hạn chỉ trong 1 năm giúp các bạn nhanh chóng đi làm và nhanh chóng tiến đến con đường định cư New Zealand nhanh nhất. Sau khi tốt nghiệp, các bạn  được giới thiệu làm việc tại các đơn vị đối tác là các công ty về công nghệ thông tin. Chương trình giúp các bạn không còn lo lắng về vấn đề tìm việc làm sau khi học.

Chi tiết khóa học công nghệ thông tin tại NMIT New Zealand

  • Thời gian học: 1 – 2 năm 
  • Đối tượng: sinh viên tốt nghiệp trung học hoặc đại học
  • Học phí: từ 25.000NZL/năm
  • Kỳ nhập học: hàng tháng

Lợi ích của khóa học công nghệ thông tin tại NMIT New Zealand

  • Chương trình học tập trung vào các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của máy tính cũng như ứng dụng của chúng trong kinh doanh và công nghiệp, đồng thời cung cấp cơ hội học tập nâng cao hơn nữa.
  • Khóa học trang bị cho bạn đầy đủ những kỹ năng, kiến thức,…để chuẩn bị cho bạn làm việc trong môi trường doanh nghiệp công nghệ
  • Chương trình này kết hợp hỗ trợ CNTT và phát triển phần mềm với kiến ​​thức ứng dụng về thiết kế trang web, hệ thống và giao diện. Bạn sẽ phát triển kỹ năng phân tích và kiểm tra các trang web và hệ thống web, đồng thời sử dụng các nguyên tắc thiết kế internet để thiết kế giao diện trang web hiệu quả và hấp dẫn.
  • Chương trình này sẽ giúp bạn sẵn sàng bắt đầu sự nghiệp tạo trang web cho khách hàng doanh nghiệp.
  • Tại NMIT, tất cả các chương trình đều được phát triển theo ngành để đảm bảo bạn sẽ có được những kỹ năng phù hợp cho lực lượng lao động khi tốt nghiệp. Mối liên hệ của trường với ngành có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp tại NMIT thường được các chuyên gia trong ngành tìm kiếm và tuyển dụng.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

PH GLOBAL

Địa chỉ: Lầu 4 phòng A305 trường Cao đẳng nghề TP HCM. 19A, đường 17, P.Linh Chiểu, TP.Thủ Đức

Hotline/Zalo/viber: 0939.682.552

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: info@duhocld.edu.vn

Facebook: duhocld

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi