Học Đại học Creative Arts của Anh Quốc ngay tại Singapore cùng học viện Amity

Học Đại học Creative Arts của Anh Quốc (UCA) ngay tại Singapore giúp bạn dễ dàng nhận được bằng cấp của Anh quốc với Visa cam kết đậu 100%. Học viện Amity kết hợp cùng Đại học hàng đầu của Anh Quốc – trường Đại học Nghệ Thuật Sáng tạo – University for the Creative Arts (UCA)  cung cấp chương trình Cử nhân  và chương trình Master với yêu cầu dễ dàng và chi phí tiết kiệm. Sinh viên sau tốt nghiệp được giúp đỡ tìm việc tại Singapore dễ dàng hoặc chuyển tiếp sang các nước để làm việc.

Học Đại học Creative Arts của Anh Quốc tại Amity Singapore, bạn nhận được lợi ích gì?

Đại học Nghệ thuật Sáng tạo (UCA) là nhà cung cấp giáo dục sáng tạo lớn thứ hai ở Châu Âu và đã cung cấp cho sinh viên nền giáo dục sáng tạo vô song trong hơn 160 năm. UCA cung cấp sự kết hợp của các chương trình nghệ thuật sáng tạo, kinh doanh và công nghệ để chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong các ngành công nghiệp sáng tạo. Trường Kinh doanh dành cho Các ngành Công nghiệp Sáng tạo cũng là trường đầu tiên thuộc loại hình này ở Vương quốc Anh.

Các nhà làm phim và hoạt hình đoạt giải Oscar và BAFTA, nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới, người được đề cử Giải Turner, người đoạt Giải Stirling và các nghệ sĩ thủ công hàng đầu là một số cựu sinh viên nổi tiếng của UCA, những người đã làm giàu cho thế giới bằng tài năng của họ.

Bảng xếp hạng & giải thưởng: 

 • Được The Times và Sunday Times Good University Guide 2019 đặt tên là “Đại học hiện đại của năm”.
 • Trường đại học chuyên về sáng tạo được xếp hạng cao nhất trong Hướng dẫn Đại học Hoàn chỉnh và Bảng Liên đoàn Đại học The Guardian năm 2021.
 • Xếp thứ 13 trong bảng The Guardian University League 2020.
 • Xếp hạng 7 trong Bảng The Guardian University League 2021 về Kinh doanh, Quản lý & Tiếp thị.
 • Xếp thứ 25 trong ‘Bảng xếp hạng’ xác định ba mươi tổ chức hàng đầu của Vương quốc Anh dựa trên xếp hạng trung bình trên nhiều bảng giải đấu năm 2020.
 • Được xếp hạng Top 50 trong Hướng dẫn Hoàn chỉnh về Đại học 2020.
 • UCA có bốn cơ sở ở Đông Nam nước Anh – Canterbury, Epsom, Farnham và Rochester, mỗi cơ sở là một trung tâm phát triển mạnh của sự hợp tác sáng tạo.
 • Chương trình được cung cấp thông qua các bài giảng, hội thảo, tình huống thực tế và mô phỏng theo vấn đề nảy sinh nơi làm việc. Sinh viên được hướng dẫn nghiên cứu độc lập thông qua:
 • Các buổi tranh luận, lập luận mang tính xây dựng
 • Các mô-đun học được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với các chuyên gia giảng dạy là những chuyên gia đầu ngành nhằm giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt kiến thức và kỹ năng cho tương lai;
 • Các dự án thực độc đáo của doanh nghiệp;
 • Các bài tập phát triển phân tích dựa vào các báo cáo tài chính của Doanh nghiệp.
 • Sinh viên sẽ được trình bày với các tình huống thực tế ngày càng phức tạp (nghiên cứu điển hình) và sẽ được khuyến khích để có được góc nhìn sâu hơn và rộng hơn về vấn đề mình đang học và sẽ đối diện nó trong tương lai…

Học Đại học Creative Arts của Anh Quốc cùng Amity với các chương trình:

1. Cử nhân Nghệ thuật (Danh dự) Đổi mới và Quản lý Doanh nghiệp (Top-up) – Bachelor of Arts (Honours) Business Innovation and Management (Top-up)

Tương đương với Năm 3 của chương trình cử nhân, khóa học này cho phép bạn sở hữu thêm một bằng cấp hiện có như bằng Dự bị hoặc HND.

Bạn sẽ tham gia với chúng tôi ở cấp độ 6 với kiến ​​thức trước đây của bạn và quá trình học được công nhận, đạt được mức độ độc lập cao hơn với nghiên cứu, học tập và thực hành.

Các môn học được thiết kế giúp bạn phát triển kiến ​​thức và hiểu biết về việc ra quyết định, đồng thời học cách nắm bắt và tạo ra giá trị khách hàng ở cấp chiến lược.

Khóa học hướng tới hành vi đạo đức và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cũng như giúp sinh viên phát triển khả năng kiểm tra các hành vi đó phù hợp với các mục tiêu và trách nhiệm kinh doanh.

Trong môn học Khởi nghiệp và Sáng tạo, bạn sẽ có được cái nhìn tổng thể về doanh nghiệp dựa trên sự phân tích các yếu tố tạo nền tảng cho các hoạt động kinh doanh thành công và khám phá các vấn đề liên quan đến cá nhân, cũng như các doanh nghiệp nhỏ và gia đình.

Hoàn thành dự án vào năm cuối, bạn sẽ phát triển kỹ năng độc lập của mình bằng cách hoàn thành một cuộc điều tra nghiên cứu lâu dài trong một lĩnh vực mà bạn quan tâm.

Nhìn chung, khóa học sẽ phát triển khả năng của bạn trong việc cân nhắc các vấn đề về đạo đức và trí tuệ, đồng thời xây dựng cam kết của bạn để trở thành một chuyên gia kinh doanh.

Trong suốt chương trình, trọng tâm chính của khóa học là kết hợp học và thực hành để phát triển sự tự tin của bạn trong doanh nghiệp.

YÊU CẦU NHẬP HỌC:

 • Hoàn thành Cao đẳng tại Amity hoặc
 • Tốt nghiệp chứng chỉ nâng cao về Quản lý kinh doanh / Chứng chỉ nâng cao về Quản trị kinh doanh quốc tế của Viện Amity hoặc
 • Thời gian học: 1 năm
 • Học phí:  11.000SGD
 • Phí ghi danh: 350SGD
 • Khai giảng: Tháng 3, 6, 10

2. Cử nhân Khoa học (Danh dự) Máy tính Sáng tạo – Bachelor of Science (Honours) Creative Computing

Khóa học giúp bạn định hình và tạo ra thế giới xung quanh bạn thông qua mã và công nghệ kỹ thuật số.  Với các kỹ năng bạn học được trong khóa học này, bạn sẽ có thể rèn luyện nghề nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ kiến ​​trúc đến trò chơi và thiết kế ứng dụng.

Khóa học dựa trên dự án thực tế giúp sinh viên trau dồi kỹ năng của mình thông qua sự kết hợp giữa nghiên cứu kỹ thuật số tiên tiến và các ứng dụng thực tế bao gồm in 3D, Thực tế ảo và điện tử.

Bạn sẽ hiểu được vai trò của nhà thiết kế trong xã hội và tìm hiểu cách hoạt động của máy tính vài trò như một chất xúc tác cho sự thay đổi trong một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất của nền kinh tế toàn cầu.

Khóa học cung cấp kiến ​​thức và kinh nghiệm về chế tạo và tư duy không gian. Sinh viên sau tốt nghiệp đảm bảo có được việc làm theo đúng chuyên ngành.

 • Thời gian học: 3 năm
 • Tốt nghiệp THPT  và có IELTS 6.0. Nếu sinh viên chưa có IELTS sẽ được học tiếng anh trực tiếp tại trường trước khi vào học Cử nhân
 • Học phí:  Năm 1 – 27.000SGD, Năm 2 – 20.000SGD, Năm 3 – 11.000SGD
 • Phí ghi danh: 350SGD
 • Khai giảng: Tháng 3, 6, 10

3. Thạc sĩ Nghệ thuật Quản lý Kinh doanh Sáng tạo – Master of Arts Creative Business Management

Theo học MA Creative Business Management sẽ giúp bạn nắm giữ vị trí quản lý trong những lĩnh vực kinh doanh. Khóa học sẽ cho phép bạn phát triển hơn nữa kỹ năng quản lý sáng tạo nhạy bén trong kinh doanh, điều này sẽ hỗ trợ sự phát triển chuyên môn của bạn trong ngành công nghiệp sáng tạo.

Mỗi môn học trong chương trình đều được giảng dạy với kiến thức toàn cầu, mang lại cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp kinh doanh sáng tạo ở bất kỳ đâu trên thế giới. Các môn học đều dựa trên dự án, kết hợp kiến ​​thức từ cả kinh doanh và các ngành công nghiệp sáng tạo để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp toàn diện, có khả năng tuyển dụng cao với bằng cấp được đánh giá toàn cầu.

Khóa học này hoàn toàn phù hợp với những người có nền tảng kinh doanh và yêu thích các chủ đề mang tính sáng tạo.

Chương trình học thông qua các buổi hội thảo, hướng dẫn của giảng viên, bạn sẽ sử dụng kiến ​​thức chuyên sâu về nền kinh tế sáng tạo và cách các doanh nghiệp vận hành để phát triển các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp của bạn

Trong quá trình học, bạn sẽ khám phá bản sắc độc đáo của hoạt động kinh doanh quốc tế và chiến lược cụ thể cho các hoạt động sáng tạo. Chúng tôi sẽ khuyến khích bạn đưa ra các định kiến ​​và thể hiện các cơ hội phát triển kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực chủ đề ưa thích của riêng bạn.

Với sự hỗ trợ liên tục của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, bạn sẽ phát triển một dự án kinh doanh sáng tạo liên quan đến lĩnh vực chuyên môn mà bạn quan tâm. Dự án sẽ liên quan trực tiếp đến nguyện vọng nghề nghiệp của bạn, vì vậy dự án sẽ thể hiện sự nhạy bén trong kinh doanh sáng tạo toàn diện và bằng cấp được quốc tế công nhận để bạn sẵn sàng làm việc ở vị trí cao hơn trong doanh nghiệp.

 • Thời gian học:  1 năm
 • Tốt nghiệp ĐH và có IELTS 6.0. Nếu sinh viên chưa có IELTS sẽ được học tiếng anh trực tiếp tại trường trước khi vào học Cử nhân
 • Học phí:  22.000SGD
 • Phí ghi danh: 350SGD
 • Khai giảng: Tháng 3, 6, 10

4. Thạc sĩ Nghệ thuật Tiếp thị và Quảng cáo Sáng tạo – Master of Arts Creative Marketing and Advertising

Khóa học Thạc sĩ Tiếp thị & Quảng cáo Sáng tạo mang đến cho những người có kiến ​​thức kinh doanh được mở rộng hơn cơ hội tập trung vào tiếp thị, truyền thông, PR và quảng cáo trong các ngành công nghiệp sáng tạo đang phát triển nhanh chóng.

Khóa học cho phép bạn phát triển và hoàn thiện hơn nữa các kỹ năng hiện có và cái nhìn sâu sắc về thế giới chuyên nghiệp, lý thuyết và thực tiễn của quảng cáo sáng tạo. Được hỗ trợ bởi các chuyên gia giảng dạy và làm việc cùng với các học viên khác, bạn có cơ hội làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập của mình.

Mỗi khóa học đều được giảng dạy với quan điểm toàn cầu, mang lại cho sinh viên tốt nghiệp bộ kỹ năng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp kinh doanh sáng tạo ở bất kỳ đâu trên thế giới. Các chương trình giảng dạy của chúng tôi đều dựa trên dự án, kết hợp kiến ​​thức từ cả kinh doanh và các ngành công nghiệp sáng tạo để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp toàn diện, có khả năng tuyển dụng cao với bằng cấp được đánh giá cao.

Chương trình sau đại học kéo dài một năm cho phép bạn phát triển sự hiểu biết sâu sắc về môi trường, thực tiễn và lý thuyết cũng như nghiên cứu ngữ cảnh cụ thể cho tiếp thị và quảng cáo sáng tạo đương đại.

Chương trình học tập của bạn sẽ bao gồm các cuộc hội thảo, hướng dẫn và hội thảo thực tế với trọng tâm là nghiên cứu độc lập. 

Để phát triển các kỹ năng chuyên môn suốt đời liên quan đến nguyện vọng nghề nghiệp của bạn, bạn sẽ tự mình khám phá thực hành quảng cáo và tiếp thị sáng tạo, điều tra các ý tưởng sáng tạo và phát triển các giải pháp thực tế cho các vấn đề phức tạp liên quan đến ngành.

Bạn sẽ hoàn thành một dự án Tiếp thị & Quảng cáo vào học kì cuối dành riêng cho lĩnh vực bạn quan tâm trong các ngành công nghiệp sáng tạo. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có bằng cấp được quốc tế công nhận, mang lại cho bạn tiềm năng làm việc ở cấp độ cao trong các ngành tiếp thị, PR và quảng cáo.

 • Thời gian học:  1 năm
 • Tốt nghiệp ĐH và có IELTS 6.0. Nếu sinh viên chưa có IELTS sẽ được học tiếng anh trực tiếp tại trường trước khi vào học Cử nhân
 • Học phí:  22.000SGD
 • Phí ghi danh: 350SGD
 • Khai giảng: Tháng 3, 6, 10

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Singapore:
– Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học
– Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Singapore
– Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
– Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng
– Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Singapore giúp bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

CÔNG TY L&D EDU

Địa chỉ: 1098/27 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, T.p Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline/Zalo/viber: +84 939 682 552

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: info@duhocld.edu.vn

Facebook: duhockiengiang

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi