Học ngành Nhà hàng khách sạn tiêu chuẩn Thụy Sĩ tại Singapore là như thế nào?

Học ngành Nhà hàng khách sạn tiêu chuẩn Thụy Sĩ tại Singapore cùng học viện SHRM, giúp bạn trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế và được hưởng lương tại các khách sạn 5 sao. Chương trình đào tạo từ Cao đẳng đến Đại học, Sau đại học với học phí tiết kiệm. Vậy học ngành Khách sạn tiêu chuẩn Thụy Sĩ là như thế nào?

Học ngành Nhà hàng khách sạn tiêu chuẩn Thụy Sĩ tại Singapore cùng học viện SHRM

Chương trình giảng dạy toàn diện theo chương trình giảng dạy của trường Quản trị khách sạn Swiss Hotel School (SHMS) tại Thụy Sĩ. Swiss Hotel School là ngôi trường có chất lượng giảng dạy đứng thứ 3 trên thế giới và thứ 2 tại Thụy Sĩ.

Học tập tại SHRM, sinh viên được kết hợp những gì tốt nhất của di sản khách sạn phong phú của Thụy Sĩ với các công cụ học tập sáng tạo và bạn sẽ được học tập trong một môi trường mang đậm truyền thống hiếu khách theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ.

Sinh viên được học tập, trau dồi kỹ năng bằng cách quản lý các nhà hàng hoặc cơ sở spa khác nhau trong khuôn viên trường, tổ chức các sự kiện cho khách hàng thực tế ,…

Chương trình giảng dạy tập trung chủ yếu vào thực hành và dựa trên ứng dụng, bao gồm tất cả các khía cạnh hoạt động của ngành khách sạn từ quản lý thực phẩm và đồ uống đến kỹ năng nấu nướng đến quản lý bộ phận phòng. Sinh viên cũng sẽ học các kỹ năng quản lý kinh doanh cơ bản và chuyên sâu áp dụng cho ngành khách sạn.

Sinh viên không chỉ học các kỹ năng thực tế mà còn được trau dồi để trở thành nhà lãnh đạo ngành khách sạn

Giảng viên giảng dạy chương trình đều là các nhà lãnh đạo trong ngành với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, làm việc tại các khách sạn 5 sao và là chủ doanh nghiệp và doanh nhân.

Là sinh viên ngành Nhà hàng khách sạn của SHRM, bạn sẽ tham gia cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên toàn cầu, nơi bạn có thể chia sẻ lời khuyên và khám phá những cơ hội mới. Sinh viên tốt nghiệp Ngành Nhà hàng khách sạn tại SHRM luôn tạo ấn tượng tốt với các nhà tuyển dụng.  

Học ngành Nhà hàng khách sạn tiêu chuẩn Thụy Sĩ, tại sao nên học tại SHRM – Singapore?

SHRM College được thành lập năm 2007 và tiền thân là Trường Quản lý Khách sạn & Resort SHRM. SHRM College hợp tác với Đại học Wrexham Glyndwr, Vương quốc Anh trong việc cung cấp chương trình đầu vào năm cuối để lấy bằng Cử nhân Nghệ thuật (Hons) Quản lý Khách sạn, Du lịch và Sự kiện (Top-up), Cử nhân Nghệ thuật (Hons) Kinh doanh (Top-up) và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Vào tháng 8 năm 2018, Trung tâm Dịch vụ Trao đổi Học thuật Trung Quốc, Bộ Giáo dục Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa bao gồm Đại học Wrexham Glyndwr, Các Bằng cấp của Vương quốc Anh được chuyển giao thông qua Trường Cao đẳng SHRM ở Singapore, nằm trong danh sách chứng nhận các bằng cấp nước ngoài.

Tại SHRM, chúng tôi rất chú trọng vào chất lượng giáo dục và truyền đạt các giá trị đúng đắn nhằm tạo ra một nhà lãnh đạo có đạo đức trong tương lai.

Trường có hẳn 1 Campus chính là toà nhà 6 tầng với mọi dịch vụ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên. Tòa nhà chính toạ lạc ngay vị trí trung tâm Orchard sầm uất, tiện lợi cho việc di chuyển của sinh viên băng các phương tiện công cộng hiện đại

Trang thiết bị đầy đủ, môi trường thực tập hoàn chỉnh cho toàn chương trình học: Phòng học, phòng vi tính, thư viện, phòng khách sạn thực hành, 2 khu bếp nóng và lạnh, nhà hàng thực hành, …

E-campus được trang bị hiện đại – Chương trình Smart learning platform, sinh viên học trên ipad mini của trường, toàn bộ tài liệu đều cập nhật trên thiết bị, giáo trình trực tuyến 24/7, hệ thống POS nhà hàng..

Sinh viên được đào tạo trong các cơ sở được trang bị tốt, chẳng hạn như nhà hàng đào tạo và bếp đào tạo, và với các thiết bị và phần mềm như Hệ thống quản lý tài sản cho các hoạt động văn phòng. Cơ sở vật chất mô phỏng môi trường khách sạn ngoài đời thực để đào tạo.

Điểm đặc biệt chỉ có tại SHRM:  FINAL YEAR EVENT dành cho sinh viên năm cuối chuẩn bị ra trường.

 • Sinh viên sẽ tự chuẩn bị dự án trong 3 tháng. Dự án này là 1 Event về Du lịch, Nhà hàng khách sạn
 • Trường hỗ trợ chi phí thực hiện dự án 3,000 – 5,000SGD
 • Tất cả các hoạt động đều do sinh viên phụ trách:
  • Lên ý tưởng, lên kế hoạch
  • Thiết kế phòng tiệc và toàn Campus
  • Phân công quản lý nhân lực
  • Thiết kế thực đơn, tự tay nấu và phục vụ
  • Marketing cho bữa tiệc và bán vé
  • Quản lý tài chính sao cho bữa tiệc có lời
  • Dự án sẽ được thực hiện theo nhóm và được hỗ trợ bởi giáo viên để hoàn thành.
  • Dự án cũng sẽ là điều kiện tốt nghiệp của sinh viên.

Chi tiết về trường SHRM đạo tạo ngành Nhà hàng khách sạn theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ xem thêm TẠI ĐÂY; https://duhocld.edu.vn/du-hoc-singapore-truong-shrm-truong-hang-dau-ve-giang-day-nha-hang-khach-san-theo-tieu-chuan-thuy-si/

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Singapore:
– Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học
– Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Singapore
– Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
– Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng
– Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Singapore giúp bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

CTY TƯ VẤN DU HỌC L&D

Địa chỉ: Lầu 4 phòng A305 trường Cao đẳng nghề TP HCM. 19A, đường 17, P.Linh Chiểu, TP.Thủ Đức

Hotline – Zalo: 0968.069.007

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: info@duhocld.edu.vn

Facebook: duhockiengiang

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi