Học Thạc sĩ MBA tại Singapore chuẩn trường West of Scotland của Anh Quốc cùng viện Quản lý Nanyang

Học Thạc sĩ MBA tại Singapore của trường Đại học West of Scotland (UWS) của Anh Quốc giúp bạn dễ dàng nhận được bằng cấp của Anh quốc với Visa cam kết đậu 100%. Học viện Quản lý Nanyang kết hợp cùng Đại học hàng đầu của Anh Quốc – trường Đại học West of Scotland các Campus tại Ayr, Dumfries, Hamilton, Praisley và khu học xá mới tại trung tâm London.  UWS cung cấp chương trình MBA với yêu cầu dễ dàng và chi phí tiết kiệm. Sinh viên sau tốt nghiệp được giúp đỡ tìm việc tại Singapore dễ dàng hoặc chuyển tiếp sang các nước để làm việc.

Học Thạc sĩ MBA tại Singapore ngành Quản trị Kinh doanh trường West of Scotland, bạn nhận được lợi ích gì?

University of West of Scotland thành lập vào năm 2007 và là trường đại học lớn nhất tại xứ Scotland với 4 trụ sở phía Nam và phía Tây: Ayr, Dumfries, Hamilton, Paisley và đặc biệt là cơ sở mới nhất tại London. Mỗi cơ sở đều có những nét đặc trưng và thu hút riêng, các bạn du học sinh có thể lựa chọn cơ sở phù hợp nhất về khí hậu, thời tiết, dân cư để học tập và sinh sống.

Năm 2008, trường được đánh giá có “6 lĩnh vực nghiên cứu hàng đầu thế giới” và “Lĩnh vực nghiên cứu xuất sắc quốc tế thứ 7” bởi RAE (Research Assessment Exercise).

Năm 2013, trường nhận giải thưởng “Sáng kiến giáo dục xuất sắc nhất”  – Scotland’s Dementia Awards.

Năm 2019, trường được xếp hạng top 100 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh – theo The Sunday Times Good University Guide

Năm 2020, trường được xếp vào top 600 trường đại học hàng đầu trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới và top 150 trường trong bảng xếp hạng các trường đại học trẻ – theo Times Higher Education.

Là trường đại học đầu tiên tại Vương Quốc Anh được nhận sự ủy nhiệm của Unicef cho chương trình Chăm sóc sức khỏe cộng đồng và hộ sinh.

Trường xếp hạng 105 tại Anh (theo xếp hạng của The Guardian, 2014).

UWS chú trọng đào tạo kiến thức cũng như khả năng áp dụng thực tiễn, trường University of West Scotland tự hào với tỷ lệ sinh viên có việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Theo khảo sát, khoảng 88% sinh viên kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

93% sinh viên hài lòng với chất lượng đào tạo khóa sau đại học. Đứng ở vị trí thứ 1 trong top các trường ĐH nước Anh về sự thỏa mãn của sinh viên

UWS đạt được Giải thưởng Sáng kiến giáo dục xuất sắc nhất  – Scotland’s Dementia Awards năm 2013.

Thạc sĩ MBA của UWS tại học viện Nangyang:

UWS MBA đã được thiết kế để phản ánh bản chất luôn thay đổi của kinh doanh và những thách thức toàn cầu mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang phải đối mặt. Nó tập trung vào việc phát triển các kỹ năng phân tích chiến lược, cũng như trực giác kinh doanh và tư duy tìm hiểu và thích ứng, để phát triển bạn như một nhà lãnh đạo.

Nó có cấu trúc tận dụng phương pháp giảng dạy tích hợp, cung cấp cho người học sự hiểu biết toàn diện về cách các chức năng kinh doanh chính tác động lên nhau. Sử dụng nhiều phương pháp như bài tập đóng vai, nghiên cứu tình huống và phân tích trong công ty, v.v., các kỹ năng giao tiếp, đàm phán và tạo điều kiện sẽ được phát triển và nâng cao.

Khóa học cũng nhấn mạnh vào việc phát triển các kỹ năng quản lý ứng dụng rất quan trọng để quản lý sự sáng tạo, cũng như các kỹ năng giải quyết vấn đề để trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh hiệu quả. Bao gồm các lĩnh vực trọng tâm cụ thể như lãnh đạo và doanh nghiệp.

 Học Thạc sĩ MBA tại Singapore của Đại học West of Scotland cùng học viện Quản lý Nangyang với thông tin chi tiết:

1. Mục tiêu khóa học:

Chương trình MBA tập trung vào việc phát triển các kỹ năng phân tích chiến lược cũng như trực giác kinh doanh, tư duy tìm hiểu và thích ứng để đáp ứng bản chất luôn thay đổi của kinh doanh cũng như những thách thức toàn cầu mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang phải đối mặt,

UWS MBA có cấu trúc tận dụng phương pháp giảng dạy tích hợp cung cấp cho người học sự hiểu biết toàn diện về cách các chức năng kinh doanh chính tác động lên nhau. Ngoài việc cung cấp kiến ​​thức và sự hiểu biết cốt lõi thiết yếu về kinh doanh, chương trình tập trung mạnh vào việc phát triển các kỹ năng quản lý được áp dụng rất quan trọng để quản lý sự sáng tạo, cũng như giải quyết vấn đề rất quan trọng để trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh hiệu quả. Sử dụng nhiều phương pháp như bài tập đóng vai, nghiên cứu tình huống và phân tích trong công ty, v.v., các kỹ năng giao tiếp, đàm phán và tạo điều kiện của bạn sẽ được phát triển và nâng cao.

2. Cấu trúc và Nội dung Khóa học:

MBA bao gồm 9 học phần với tổng 180 điểm tín chỉ.

 • Tích hợp các chức năng kinh doanh (10 điểm tín dụng)
 • Thay đổi hàng đầu (10 điểm tín dụng)
 • Sáng tạo kinh doanh (10 điểm tín dụng)
 • Tạo doanh nghiệp mới (10 điểm tín dụng)
 • Tư duy phân tích và ra quyết định (20 điểm tín dụng)
 • Quản lý sức khỏe tổ chức (20 điểm tín dụng)
 • Ảnh hưởng đến chiến lược tổ chức (20 điểm tín dụng)
 • Khởi nghiệp Đổi mới và Thị trường (20 Điểm tín dụng)
 • Dự án Kinh doanh Chiến lược # (60 Điểm Tín dụng).  Dự án Kinh doanh Chiến lược hình thành luận văn MBA của bạn và sẽ yêu cầu bạn sử dụng tất cả kiến ​​thức và kỹ năng có được trong suốt quá trình MBA về một vấn đề kinh doanh quan trọng. Nó có thể yêu cầu nghiên cứu và phân tích định tính và / hoặc định lượng. Bạn sẽ được yêu cầu phát triển một đề xuất phù hợp và được người giám sát dự án của bạn chấp nhận.

Thời lượng: 12 tháng (Toàn thời gian) hoặc 24 tháng (Bán thời gian)

3. Yêu cầu đầu vào

Ứng viên phải từ 21 tuổi trở lên vào thời điểm nộp đơn và phải đáp ứng ít nhất một trong các yêu cầu học tập sau:

 • Có bằng cấp được cấp bởi một tổ chức được công nhận
 • Có giải thưởng sau đại học (đạt ở mức độ phù hợp)
 • Có bằng cấp chuyên môn phù hợp như ACCA hoặc CIMA
 • Các trình độ học vấn, trình độ chuyên môn hoặc kinh nghiệm làm việc có liên quan khác có thể được xem xét trong từng trường hợp cụ thể
 • Sinh viên quốc tế: điểm IELTS tổng thể là 6.0 (hoặc tương đương) và không dưới 5.5 đối với bất kỳ thành phần cá nhân nào. UWS cũng sẽ xem xét các ứng viên đã từng học ở cấp độ bằng cấp, giảng dạy và đánh giá bằng tiếng Anh, theo điều mà UKVI xác định là quốc gia nói tiếng Anh đa số. Các ứng viên không có yêu cầu về trình độ tiếng Anh tối thiểu phải thi và vượt qua Bài kiểm tra năng lực tiếng Anh NIM.

4. Học phí:

 • Học phí $ 19.800,00
 • Phí quản lý $ 1,000,00
 • Phí đánh giá $ 1,800,00
 • Tài liệu nghiên cứu $ 900,00
 • Tổng phí (Không bao gồm 7% GST) $ 23.500,00
 • Tổng phí (Bao gồm 7% GST) $ 25.145,00

HỌC BỔNG GIẢM 3.000 CHO SINH VIÊN ĐĂNG KÍ SỚM. HỌC PHÍ ĐƯỢC CHIA NHỎ 2 – 3 LẦN ĐÓNG

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Singapore:
– Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học
– Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Singapore
– Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
– Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng
– Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Singapore giúp bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

DU HỌC L&D

Địa chỉ: 1098/27 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, T.p Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline/Zalo/viber: +84 939 682 552

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: info@duhocld.edu.vn

Facebook: duhockiengiang

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi