Học viện Công nghệ NorthTec

Học viện Công nghệ NorthTec là học viện thuộc sở hữu của nhà nước – ngôi trường uy tín và lý tưởng cho du học sinh trải nghiệm nền giáo dục tại New Zealand. Được thành lập vào năm 1978 và tọa lạc tại thành phố Whangarei phía cực Bắc của New Zealand. NorthTec cung cấp chất lượng giáo dục cao, giá cả phải chăng và một trường sống, học tập an toàn cho sinh viên từ đó sinh viên đầu tư kiến thức vững chắc cho tương lai. Đặc biệt, du học New Zealand cùng công ty Du học L&D, bạn được trải nghiệm dịch vụ miễn phí 100%.

I.Vì sao nên học tại Học viện Công nghệ NorthTec

• Cơ sở chính của trường đặt tại thành phố Whangarei phía cực Bắc của New Zealand, nơi có khí hậu mát mẽ trong lành và khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp.
  • Hiện tại, NorthTec thu hút hơn 8,804 sinh viên trên Thế giới với hơn 137 chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng cao.
  • Trường cung cấp môi trường đào tạo hiện đại và đẳng cấp với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
  • Số lượng sinh viên mỗi lớp khá ít nên giảng viên có thể theo sát tiến độ học tập của từng bạn.
  • Học viện North Tec cung cấp chất lượng giáo dục cao, mức học phí hợp lý, sinh viên sẽ được tiếp cận vào các dự án thực tiễn sử dụng công nghệ tân tiến nhất vào trong quá trình học.
  • Theo đánh giá, có đến 99% sinh viên hài lòng về chất lượng đào tạo tại NorthTec từ mức tốt đến xuất sắc.
  • Ngay trong quá trình học tập, sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần với mức lương lên tới 20triệu/tháng.
  • Hơn 90% sinh viên có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại Học viện Công nghệ NorthTec.

Tìm hiểu thêm về New Zealand tại đây: New Zealand qua lời kể của một người cha theo chân con du học.

II.Thông tin chi tiết về Học viện Công nghệ NorthTec

1.Chương trình đào tạo

• Chương trình tiếng Anh:

Đây là chương trình cung cấp kĩ năng và kiến thức về tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế muốn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng anh của mình.

Chương trình gồm 2 cấp bậc: Level 3 và 4

• Thời gian: 16 tuần
  • Yêu cầu đầu vào:

+  Level 3: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.0 (không band nào dưới 5.0)

+ Level 4: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)

• Học viện NorthTec cung cấp các chương trình đào tạo ở các bậc học gồm: Đại học, Sau Đại học, các khóa học ngắn hạn và chứng chỉ.
  • Chương trình giảng dạy của học viện bao gồm nhiều môn học: Nông nghiệp, Nghệ thuật ứng dụng, Khoa học ứn dụng, Công nghệ kiến trúc, Kỹ sư ô tô, Liệu pháp làm đẹp, Kinh doanh, Quản trị kinh doanh hay tin học thương mại, Kỹ sư xây dựng công trình, Vận tải thương nghiệp, Công nghệ thông tin (IT), Điều dưỡng, Nghệ thuật số, Điện kỹ thuật, Ngôn ngữ Anh, Môi trường, Dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn, Kỹ thuật cơ khí,….

2.Chi phí

• Học phí: khoảng $19.045 NZD
  • Khóa học Tiếng Anh: khoảng $460 NZD/ 1 tuần;
  • Phí đăng ký: $300 NZD
  • Chi phí sinh hoạt: $10.000 – 15.000 NZD

3.Kỳ nhập học: Tháng 6

4.Yêu cầu đầu vào

• Chương trình Dự bị Đại học:

+ IELTS 5.5 (tùy vào chương trình)

+ Tốt nghiệp THPT

• Chương trình Đại học:

+ IELTS 6.0

+ Hoàn thành xong năm nhất Đại học hoặc hoàn thành khóa dự bị Đại học

• Chương trình sau Đại học:

+ Tốt nghiệp Đại học

+ IELTS 6.0 (không band nào dưới 6.0)

Hãy tiếp tục theo dõi Tư Vấn Du Học Kiên Giang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn công ty du học Learning and Doing (Du học L&D) khi bạn muốn làm hồ sơ du học New Zealand:
– Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khóa học, chi phí, lộ trình du học
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại New Zealand
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học New Zealand giúp bạn

Tìm hiểu thêm du học New Zealand với Du Học LD tại đây

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CTY TƯ VẤN DU HỌC L&D

Địa chỉ: Lầu 4 phòng A305 trường Cao đẳng nghề TP HCM. 19A, đường 17, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức

Website: https://duhocld.edu.vn/

Facebook: Tư Vấn Du Học Kiên Giang