Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth

Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth thuộc thành phố Perth, thủ phủ Tây Úc-là học viện thuộc tập đoàn Navitas, tập đoàn cung cấp giáo dục được công nhận toàn cầu. PIBT hợp tác với Edith Cowan University thiết kế chương trình học chuyển đổi liên kết từ PIBT trực tiếp vào Edith Cowan University. PIBT mang đến cho học sinh phương pháp học tập theo nhu cầu riêng, hỗ trợ về mặt giảng dạy để học sinh có thể thành công trong học tập cũng như hòa nhập vào môi trường văn hóa vào môi trường văn hóa của trường Edith Cowan University và của nước Úc.

I.LÝ DO NÊN CHỌN HỌC TẠI HỌC VIỆN KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ PERTH

–  Học viện Kinh doanh và Công nghệ Perth (PIBT) là một tổ chức giáo dục hiện đại và năng động, cung cấp các khóa học chất lượng cao, ở các cấp độ từ dự bị Đại học đến Đại học. Kể từ khi thành lập (năm 1994), được xem như con đường tốt nhất để đến Đại học Edith Cowan, hàng ngàn sinh viên Úc và quốc tế đã hoàn thành cậc cử nhân tại đây để tiếp tục bậc thạc sĩ và tiến sĩ ở được xem như lộ trình tốt nhất để đến Đại học Edith Cowan.

–  PIBT cung cấp các chứng chỉ trong lĩnh vực Kinh doanh, Quản lý Khách sạn, Máy tính và CNTT, Truyền thông, Khoa học, bao gồm cả kỹ thuật và Điều dưỡng như một lộ trình vào năm thứ 2 của khoá học tương ứng tại Đại học Edith Cowan (ECU). Hệ thống ba học kỳ cho phép sinh viên đẩy nhanh quá trình nghiên cứu của và hoàn tất các khóa học trong vòng 8 tháng.

–  Chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ học tập và phúc lợi chât lượng cho sinh viên là triết lý giáo dục của học viện. PIBT cam kết đảm bảo rằng tất cả các sinh viên có cơ hội để phát huy tối đa tiềm năng học tập của mình và đạt được kết quả tốt nhất có thể. Đội ngũ giảng viên của PIBT có nhiều kinh nghiệm trong giáo dục, cả khuôn khổ quốc tế và trong nước, cam kết giúp sinh viên phát huy hết tiềm năng của mình.

–  Học viện nằm ở Mt Lawley của ECU, cách khoảng 5km từ khu vực trung tâm của Perth và có thể đi đến bằng phương tiện giao thông công cộng.

II.THÔNG TIN CHI TIẾT HỌC VIỆN KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ PERTH

1.Chương trình đào tạo:

*Chương trình Diploma:

Cao đẳng (Kinh doanh):

+ Học phí: AUD $16,400/tuần

Cao đẳng (truyền thông):

+ Học phí: AUD $16,480/tuần

Cao đẳng (IT):

+ Học phí: 16,800AUD/tuần

+ Thời gian: 8 tháng

Cao đẳng (Quản trị khách sạn):

+ Học phí: AUD $16,400/tuần

+ Thời gian: 8 tháng

Cao đẳng nâng cao (Kinh doanh):

+ Yêu cầu: IELTS 5.5, tốt nghiệp THPT, ĐTB>=6.0

+ Học phí: AUD $8,200/ tuần

+ Thời gian: 4 tháng

Cao đẳng (Y tế):

+ Yêu cầu: IELTS 5.5, tốt nghiệp 11

+ Học phí: AUD $16,800/tuần

*Chương trình Foundation:

Chứng chỉ IV dự bị ĐH:

+ Học phí: AUD $12,960/tuần

*Chương trình Pre-master

*Chương trình sau ĐH (dự bị Thạc sĩ)_Cơ bản:

+ Yêu cầu: IELTS 6.0, tốt nghiệp ĐH

+ Học phí: AUD $8,280/tuần

+ Thời gian: 4 tháng

*Chương trình Anh ngữ

Tiếng Anh học thuật:

+ Yêu cầu: IELTS 4.5

+ Học phí: AUD $350/tuần

+ Thời gian: 21-40 tuần

Tiếng Anh cơ bản:

+ Yêu cầu: Bất kỳ

+ Học phí: AUD $340/tuần

+ Thời gian: 21-40 tuần

Chương trình sau ĐH – mở rộng:

+ Yêu cầu: IELTS 6.0, tốt nghiệp ĐH

+ Học phí: AUD $16,560tuần

+ Thời gian: 8 tháng

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Úc:
– Tư vấn, cung cấp rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Úc
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Úc giúp bạn

PL1 – Căn 36, đường số 9 (Lê Quang Đạo), Khu Shophouse Phú Cường, Tp Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Địa chỉ chi nhánh: 526/27 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, T.p Thủ Đức, Tp.HCM

Tổng đài miễn cước: 1800 5555 14