Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sĩ (CAAS)

Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sĩ CAAS (Culinary Arts Academy Switzerland) tọa lạc ngay tại Trung tâm Châu Âu, được thành lập vào năm 2006 với tư cách là một phần của Cao đẳng César Ritz, cũng là thành viên của Swiss Education Group (SEG). Trường mang đến cho bạn cơ hội hoàn thiện kỹ năng và dành thời gian học hỏi, làm việc với những huyền thoại của ngành ẩm thực; khám phá các món ăn Châu Âu và mở rộng tầm nhìn về thế giới ẩm thực; khi bạn sống và học tập cùng với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, du học Thụy Sĩ bạn được hoàn toàn miễn 100% chi phí.

I. Lý do nên học tại Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sĩ CAAS:

– Học viện thuộc Tập đoàn Swiss Education Group – Tập đoàn chuyên đào tạo chuyên ngành ẩm thực trên toàn Thế giới.

– Với cơ sở vật chất  hiện đại, đạt tiêu chuẩn các khách sạn, nhà hàng hàng đầu thế giới mang đến 1 môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

– CAAS tổ chức các lớp học ít sinh viên, đảm bảo mỗi bạn đều được hướng dẫn riêng. Giảng viên là những đầu bếp giàu kinh nghiệm quốc tế, hướng dẫn bạn áp dụng những điều đã học tại nhà bếp thực hành. Các lớp học, nhà hàng và bếp đào tạo đều sử dụng công nghệ được cập nhật mới nhất.

– Trường có mạng lưới liên kết với các nhà hàng, khách sạn có tiếng tại Thụy Sĩ nói riêng và trên toàn thế giới nói chung sẽ giúp du học sinh dễ dàng được thực tập và làm việc tại đó.

– Không những thế Học viện Nghệ thuật Ẩm thực CAAS giúp sinh viên khám phá và rèn luyện các kỹ năng trong môi trường đào tạo kinh doanh, song hành với đào tạo Ẩm thực.

– Các khóa học của CAAS đều có chương trình thực tập, cho phép sinh viên đến học việc, trải nghiệm thực tế tại các nhà hàng 4 – 5 sao.

Thông tin chi tiết về Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sĩ CAAS:

Chương trình Cử nhân:

  • Năm 1: Cơ sở Le Bouveret

+ Kỳ 1: Học lý thuyết (11 tuần)

+ Kỳ 2: Học lý thuyết (11 tuần)

+ Kỳ 3: Học lý thuyết (11 tuần)

  • Thực tập có lương tại Thụy Sỹ hoặc ở nước ngoài (4 đến 6 tháng)

=> Kết thúc năm 1 được nhận: Văn bằng nâng cao chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực (Swiss Advanced Certificate in Culinary Arts)

  • Năm 2: Cơ sở Le Bouveret

+ Kỳ 4: Học lý thuyết (11 tuần)

+ Kỳ 5: Học lý thuyết (11 tuần)

  • Thực tập có lương tại Thụy Sỹ hoặc ở nước ngoài (4 đến 6 tháng)

=> Kết thúc năm 2 được nhận: Cao đẳng nâng cao chuyên ngành Ẩm thực (Swiss Higher Diploma in Culinary Studies)

  • Năm 3: Cơ sở Le Bouveret

+ Kỳ 6: Học lý thuyết (11 tuần)

+ Kỳ 7: Học lý thuyết (11 tuần)

+ Kết thúc năm 3 được nhận:

=> Bằng nhận được: Cử nhân Kinh doanh quốc tế chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực (được cấp bởi Học viện César Ritz, Thụy Sỹ)

  • Yêu cầu đầu vào:

+ Tốt nghiệp THPT.

+ Chứng chỉ IELTS 5.5.

+ 18 tuổi trở lên (Học sinh phải đủ 18 tuổi trở lên ở thời điểm thực tập)

+ Để chuyển tiếp học năm cuối chương trình Đại học, sinh viên phải có bằng Cao đẳng nâng cao (Higher Diploma) theo chuyên ngành liên quan và chứng chỉ Anh văn TOEFL 525 hoặc IELTS 5.5

+ Ưu tiên sinh viên đã từng học các chương trình liên quan đến Ẩm thực hoặc làm việc trong lĩnh vực này. Hồ sơ sẽ được xét trong từng trường hợp.

  • Học phí:

+ Năm 1: 64.400 CHF

+ Năm 2: 43.500 CHF

+ Năm 3: 43.500 CHF

  • Tổng: khoảng 151.400 CHF

Chương trình Sau Đại học:

  • Năm 1: Cơ sở Lucerne

+ Kỳ 1: Học lý thuyết (11 tuần)

+ Kỳ 2: Học lý thuyết (11 tuần)

  • Thực tập có lương tại Thụy Sỹ hoặc ở nước ngoài (4 đến 6 tháng)

=> Kết thúc năm 1 được nhận: Chứng chỉ sau đại học chuyên ngành Nghệ thuật ẩm thực (Postgraduate Diploma)

  • Năm 2: Cơ sở Lucerne

+ Kỳ 3: Học lý thuyết (11 tuần)

  • Thực tập có lương tại Thụy Sỹ hoặc ở nước ngoài (4 đến 6 tháng)

=> Kết thúc năm 2 được nhận: Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế chuyên ngành Quản trị Ẩm thực

  • Yêu cầu đầu vào:

+ Tốt nghiệp Đại học hoặc có kinh nghiệm ít nhất 3 năm làm việc trong vị trí giám sát/quản lý.

+ Chứng chỉ IELTS 5.0 hoặc tương đương

+ Tối thiểu 21 tuổi

+ Để tiếp tục học chương trình bậc Thạc sỹ, sinh viên phải hoàn thành khóa Chương trình sau đại học (Postgraduate Diploma), bao gồm 1 kỳ thực tập.

  • Học phí:

+ Năm 1: 42.850 CHF

+ Năm 2: 40.800 CHF

  • Tổng: khoảng 90.000 CHF
  • Trong quá trình học, có kết hợp chương trình thực tập hưởng lương. Mức lương tối thiểu cho sinh viên trong quá trình thực tập tối thiểu là 2.172 CHF/ tháng.

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn công ty du học Learning and Doing (Du học L&D) khi bạn muốn làm hồ sơ du học Thụy Sĩ:
– Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học
– Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Thụy Sĩ
– Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
– Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng
– Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Thụy Sĩ giúp bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

CTY TƯ VẤN DU HỌC L&D

PL1 – Căn 36, đường số 9 (Lê Quang Đạo), Khu Shophouse Phú Cường, Tp Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Địa chỉ chi nhánh: 526/27 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, T.p Thủ Đức, Tp.HCM

Tổng đài miễn cước: 1800 5555 14

Zalo/viber: 0818 10 1368

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: tuvan@duhocld.edu.vn

Facebook:  duhockiengiang

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi