Khóa học IELTS cam kết điểm tại Học viện EV – Philippines

Khóa học IELTS cam kết điểm tại học viện EV – Philippines cung cấp kiến thức toàn diện về kỳ thi IELTS cùng một loạt các tài liệu thực hành tương tác với mục đích trang bị cho học sinh các kỹ năng và chiến lược cần thiết để làm bài thi IELTS một cách tự tin nhằm tối đa hóa điểm số của học sinh. Nội dung khóa học được sắp xếp thành bốn lĩnh vực kỹ năng chính: Nói, Nghe, Đọc và Viết. Mỗi phần của khóa học này bao gồm các bài thuyết trình hướng dẫn các kỹ năng, chiến lược và kỹ thuật làm bài kiểm tra một cách tốt nhất.

Tìm hiểu về Học viện EV – Philippines trước khi đăng kí khóa học IELTS cam kết điểm:

 • EV ACADEMY được thành lập vào năm 2004, là học viện Anh ngữ hàng đầu tại Thành phố Cebu, Philippines.
 • Học viện cung cấp các khóa học tiếng Anh ngắn hạn và dài hạn cho cá nhân và nhóm, học sinh trung học cơ sở và người lớn.
 • Các chương trình của học viện bao gồm các khóa học tiếng Anh, chỗ ở, dịch vụ ăn uống và các hoạt động ngoại khóa.
 • Đội ngũ quản lý của EV là một trong những nhóm tiên phong vận hành trung tâm ESL vào năm 2002 và là nhóm đầu tiên ở Cebu phát triển các chương trình tiếng Anh chuyên sâu.
 • Học viện EVA đã cung cấp khóa học Tiếng anh cho hơn 13.000 sinh viên từ 14 quốc gia khác nhau, không ngừng mở rộng dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu của bối cảnh toàn cầu đang phát triển.

Ưu điểm của khóa học IELTS cam kết điểm tại học viện EV – Philippines:

 • Nhân viên trường đưa đón tại sân bay
 • nhân viên của EV sẽ cùng bạn đi mua sắm những vật dụng thiết yếu
 • Học sinh được Luyện chuyên sâu từng lớp kỹ năng: Nghe, nói, đọc, việt và Luyện theo lớp kết hợp.

Luyện chuyên sâu từng lớp:

 • Luyện Viết:

Lớp học luyện viết bao gồm các hoạt động luyện viết theo cách tiếp cận phù hợp cho đào tạo Học thuật. Điều này giúp người học có được các kỹ năng cần thiết để đạt được điểm cao hơn trong môn viết. Thông qua hướng dẫn có hướng dẫn, học sinh sẽ có được các kỹ năng cần thiết để viết thư cá nhân hoặc công việc, phân tích dữ liệu, hình tròn, biểu đồ, bảng và đồ thị cũng như viết các loại bài luận khác nhau.

 • Luyện Nói:

Lớp học thảo luận về các kỹ thuật làm thế nào để giao tiếp hiệu quả và phát triển các kỹ năng cần thiết để trả lời bài thi Nói một cách chính xác. Điều này giúp sinh viên làm quen với cơ chế của bài kiểm tra và cải thiện khả năng nghe hiểu của họ, đặc biệt là hiểu các câu hỏi phỏng vấn.

 • Luyện Đọc:

Lớp luyện đọc cung cấp đào tạo toàn diện cho cả học phần Học thuật và Đào tạo chung. Nó tập trung vào việc phân tích các bài thi IELTS đích thực. Điều này giúp học sinh có cơ hội mở rộng vốn từ vựng và nâng cao kỹ năng ngữ pháp để chuẩn bị cho bài kiểm tra thực tế.

 • Luyện Nghe:

Lớp luyện nghe nhằm chuẩn bị cho sinh viên phát triển kỹ năng nghe của họ thông qua việc tiếp xúc với các bản ghi âm đa dạng như hội thoại và nói chuyện. Các hoạt động như vậy sẽ giúp học sinh làm quen với hình thức của bài kiểm tra và cho phép họ dự đoán câu trả lời, hiểu ngữ cảnh, nhận dạng từ, nâng cao khả năng nghe hội thoại, áp dụng ghi chú và sửa lỗi chính tả.

Luyện theo lớp kết hợp:

 • Lớp kết hợp Đọc và Viết:

Trong lớp học nhóm này, học sinh được thực hiện các hoạt động viết để nâng cao kỹ năng viết cốt lõi của mình, chẳng hạn như chỉnh sửa, quan sát mạch lạc, tính liên kết và viết đúng chính tả. Họ sẽ được thực hiện để hiểu cách tính điểm của bài viết IELTS. Học sinh có thể làm việc theo cặp, thảo luận và phân tích các mẫu văn miêu tả. Ngoài ra, lớp học này nhằm mục đích phát triển kỹ năng đọc của học viên, một trong những thành phần thiết yếu của một bài thi IELTS đích thực. Nó cung cấp một khóa đào tạo chuyên sâu về Đọc (học phần Tổng quát hoặc Học thuật) thông qua các kỹ thuật và chiến lược để hiểu hiệu quả. Các bài kiểm tra mô phỏng / mô phỏng cũng được tiến hành để thực hành.

 • Lớp kết hợp Nói và Nghe:

Lớp học nhóm này được thiết kế để mang đến cho học viên cơ hội nâng cao khả năng nói, một phần của bài thi IELTS. Học viên sẽ được huấn luyện về các chủ đề nói khác nhau từ các nhiệm vụ đơn giản đến phức tạp. Điều này cũng nâng cao sự tự tin của học sinh trong việc cung cấp (các) chủ đề cụ thể với một đối tác hoặc với một nhóm. Ngoài ra, khóa học này chuẩn bị cho học viên tham gia kỳ thi IELTS bằng cách cải thiện kỹ năng nghe của họ thông qua việc tiếp xúc với các bản ghi âm đa dạng như hội thoại và nói chuyện. Các hoạt động như vậy sẽ giúp học sinh làm quen với hình thức của bài kiểm tra và cho phép họ dự đoán câu trả lời, hiểu ngữ cảnh, nhận dạng từ, nâng cao khả năng nghe hội thoại, áp dụng ghi chú và sửa chính tả.

 • Lớp luyện Ngữ pháp:

Lớp học này được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu ngữ pháp của học viên trong Khóa học IELTS. Tài liệu này bao gồm các tài liệu học tập được thiết kế đặc biệt để nâng cao kỹ năng ngữ pháp của học sinh khi tham gia kỳ thi IELTS TEST. Tất cả các phần của bài kiểm tra được bao gồm trong lớp này. Học sinh được giới thiệu với một loạt các hoạt động ngữ pháp để tìm hiểu các chiến lược và kỹ thuật để đạt được điểm số cao hơn trong IELTS.

 • Kiểm tra Thực hành

Phần học này được thiết kế đặc biệt để dành thời gian cho học viên thực hành các kỹ năng đã học trong ngày và áp dụng chúng trong một bài kiểm tra thực tế đã được thiết lập sẵn. Học sinh sẽ có quyền tự do chọn phần của Bài thi IELTS mà họ muốn tham gia vào một ngày cụ thể. Người giám sát kỳ thi sẽ đảm bảo rằng kỳ thi phù hợp với việc tiến hành bài kiểm tra một cách thích hợp. Phản hồi ngay lập tức về kết quả sẽ được đưa ra vào ngày hôm sau bởi các giám khảo.

 • Học sinh được kiểm tra hàng ngày và hàng tuần về từ vựng và giải đề thi IELTS

Thông tin chi tiết khóa học IELTS cam kết điểm tại học viện EV – Philippines:

 1. Cấu trúc chương trình: Khóa học gồm: 12 tuần, 16 tuần, 20 tuần, 24 tuần tùy theo năng lực
 1. Học phí: 
 • Phí ghi danh: 100 USD.
 • Các chi phí dưới đây bao gồm học phí và tiền ở ký túc xá:
 Thời gian

Loại phòng

12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
1 giường 7,030 USD 9,340 USD 11,650 USD 13,960 USD
2 giường 6,160 USD 8,180 USD 10,200 USD 12,220 USD
3 giường 5,920 USD 7,860 USD 9,800 USD 11,740 USD
4 giường 5,770 USD 7,660 USD 9,550 USD 11,440 USD

LƯU Ý: Học phí CHƯA bao gồm các chi sinh hoạt phí khác.

***Để biết thêm thông tin, hãy điền vào form đăng kí tư vấn, Công ty L&D sẽ chủ động liên lạc với bạn.***

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D để đăng kí học tiếng anh ở Philippines:

 • Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học..
 • Hỗ trợ giúp bạn tìm các công việc làm thêm trong thời gian học nếu học sinh cần.
 • Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Philippines.
 • Sau khi tốt nghiệp, bạn được hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ về việc làm, nhập cư…
 • Đổi trường học, đổi ngành học, gia hạn visa, chuyển đổi visa các dạng.
 • Tư vấn, hướng dẫn hồ sơ trọn gói để bạn có định hướng rõ ràng trong hồ sơ của mình.

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

CTY TƯ VẤN DU HỌC L&D

Địa chỉ: 526/27 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, T.p Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline – Zalo: 0939 682 552

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: tuvan@duhocld.edu.vn

Facebook: duhockiengiang

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi