Luyện thi PTE cấp tốc giúp bạn đạt chứng chỉ Tiếng anh một cách nhanh nhất

Luyện thi PTE cấp tốc là khóa học giúp bạn có thể đạt được điểm số một cách nhanh nhất để đi du học, đi lao động hoặc định cư. Khóa học được thiết kế tinh gọn, hiệu quả và linh hoạt. Khóa học dành cho bạn có trình độ khá và có thời gian học gấp để nhanh đạt được điểm sốt Tiếng anh

Chi tiết khóa Luyện thi PTE cấp tốc

HÌNH THỨC HỌC: Online qua Zoom

LỊCH HỌC: Cả tuần thứ 2 đến thứ 6

BUỔI HỌC: Chọn 1 trong 2 ca: 3h chiều hoặc 7h tối

HỌC PHÍ: 9.000.000 vnđ

THỜI GIAN HỌC:

• Thời hạn 3 tháng, phù hợp các bạn trình độ khá và đang cần chứng chỉ tiếng Anh/ điểm PTE gấp để nộp nhập học các trường quốc tế, đi du học, xin visa làm việc hoặc hoàn thiện hồ sơ định cư.
  • Thời hạn tối đa 12 tháng, phù hợp các bạn trình độ trung bình khá hoặc khá nhưng chưa cần chứng chỉ tiếng Anh/ điểm PTE gấp. Đây là khoá được lựa chọn học nhiều nhất vì các bạn có thể vừa ôn thi PTE vừa tranh thủ học nâng cao trình độ tiếng Anh.

Quy trình Luyện thi PTE cấp tốc

BƯỚC 1: TEST KỸ NĂNG TIẾNG ANH MIỄN PHÍ
BƯỚC 2: TƯ VẤN LỘ TRÌNH CÁ NHÂN DỰA TRÊN KẾT QUẢ TEST
BƯỚC 3: 06 LỚP TIPS CĂN BẢN

• Lịch học: thứ 2,4,6 vào lúc 18h30 giờ VN (22h30 giờ Melbourne)
  • Bao gồm 6 buổi học về cấu trúc bài thi, kỹ năng làm bài và mẹo thi PTE (tips & strategies). Giúp nắm vững mẹo thi hiệu quả đã giúp hàng ngàn học viên đạt điểm trong thời gian ngắn

BƯỚC 4: LỚP ĐỊNH HƯỚNG HỌC TẬP
Sau khi đã hiểu rõ về bài thi PTE, các mẹo thi và kỹ năng làm bài. Giáo viên sẽ hệ thống lại kế hoạch học tập, đưa ra lộ trình cụ thể, chi tiết cho từng mục tiêu của từng học viên.

BƯỚC 5: LỚP GIẢI ĐỀ THI THẬT

• Lịch học: thứ 2-3-4-5-6 hàng tuần.
  • Mỗi ngày có 2 ca học (chỉ cần tham gia 1 trong 2).
  • Ca 1: 15:00 Việt Nam | 19:00 Melbourne; Ca 2: 19:00 Việt Nam | 23:00 Melbourne
  • Giảng giải chi tiết các câu hỏi từ đề thi thật giúp nâng cao kỹ năng làm bài, kết hợp học ngữ pháp và từ vựng.
  • Toàn bộ tài liệu học đều là ĐỀ THI THẬT mới nhất nên % đi thi gặp lại rất cao, lên đến 97%.

BƯỚC 6: THỰC HÀNH TRÊN PTE.TOOLS
BƯỚC 7: REVIEW 1-1 HÀNG TUẦN

• Sau khi bạn gửi bài làm qua hệ thống học tập độc quyền E-learning HELP. Đội Ngũ Tổng Đài Học Thuật 24/7 sẽ nhận xét, chỉnh sửa lỗi sai và hướng dẫn bạn cách khắc phục chi tiết chỉ sau 24 – 48 giờ.
  • Đội Ngũ Tổng Đài Học Thuật 24/7 sẽ thường xuyên giải đáp thắc mắc, thăm hỏi và nhắc nhở nộp bài nếu thấy học viên xao nhãng.
  • Hoạt động này đã giúp hàng ngàn bạn học viên tại PTE HELPER tăng điểm rất nhanh, ít nhất từ 30-40 điểm, và lên đến điểm tối đa 90.

BƯỚC 8: REVIEW 1-1 TRƯỚC KHI THI

• Sau khi báo ngày thi trên hệ thống học tập độc quyền E-learning HELP. Học viên sẽ được yêu cầu làm bài full mock test.
  • Nếu kết quả tốt, giáo viên sẽ đồng ý cho đi thi, và cho học viên những lời khuyên hữu ích trước khi thi.
    Nếu kết quả chưa tốt, giáo viên sẽ chỉ ra lỗi sai cần phải chỉnh sửa, và hướng dẫn học viên khắc phục trong thời gian nhanh nhất để kịp đi thi và đạt kết quả sớm như mong muốn.

BƯỚC 9: ĐI THI VÀ ĐẬU NGAY LẦN ĐẦU

Lý do nên chọn Luyện thi PTE cấp tốc

CAM KẾT XUYÊN SUỐT QUÁ TRÌNH HỌC:

• Giáo viên giỏi đầu ngành, 100% có bằng cấp sư phạm.
  • Tổng Đài Học Thuật theo sát:
    • Giải đáp thắc mắc
    • Nhắc nhở, đốc thúc học khi sao nhãng.
  • Tài liệu luyện thi chuẩn xác từ Đề Thi Thật luôn được Đội Ngũ Thu Thập Đề kiểm duyệt và cập nhật mới nhất.
  • Thực hành và luyện tập trên phần mềm AI có công nghệ tiên tiến nhất thị trường. Mô phỏng hoàn toàn kỳ thi thật.
  • Bộ Tips & Templates “độc quyền” theo đúng chuẩn Pearson giúp đạt ngay điểm số mong muốn trong thời gian ngắn, hiệu quả 100%.
  • Đội ngũ giáo viên đầu ngành, giàu kinh nghiệm, 100% có bằng cấp sư phạm, cam kết giúp bạn đạt điểm số mong muốn nhanh nhất dù mất gốc hay khả năng tiếng Anh kém.Tiên phong trong xây dựng mô hình hỗ trợ “Speaking” hiệu quả đã giúp hàng ngàn bạn nâng điểm số tuyệt đối.
  • Nhận xét, chỉnh sửa lỗi sai và hướng dẫn cách khắc phục chi tiết Một Kèm Một trong suốt quá trình học tập và trước khi thi.

Theo dõi Fanpage IELTS LD để cập nhật các khóa luyện Tiếng anh khác của L&D

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ ĐƯỢC KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ