Luyện Tiếng Anh cho bé

Bạn muốn luyện Tiếng Anh cho bé? cho bé có nền tảng Tiếng Anh – Ngôn ngữ của thế giới sớm để hỗ trợ cho bé về sau này nhưng còn nhiều trăn trở vì khó mà kêu các bé học được. Hãy cùng du học L&D đi tìm hiểu các cách làm sao để khơi gợi sự hứng thú cho các bé đơn giản và hiệu quả nhất nhé!

Cách tạo hứng thú luyện Tiếng Anh cho bé

Các bé còn nhỏ nên sẽ hứng thú vào những trò chơi, màu sắc, đồ chơi bắt mắt,…và những điều tạo cho bé cảm giác vui vẻ nên cha mẹ phụ huynh đừng nên quá gắt gao trong việc học, luyện Tiếng Anh của bé quá mà hãy bình tĩnh và kiên trì uốn nắn. Hãy dần dần dẫn dắt các bé qua từng giai đoạn nhỏ, đồng hành cùng bé để bé làm quen và khi nào các bé làm quen được nó, các bé sẽ tự học một mình được.

Làm quen với Tiếng Anh

Hãy cho bé làm quen với Tiếng Anh thông qua các game Tiếng Anh có sẵn trên ứng dụng điện thoại (như Monkey Stories, English Kids Songs, Kids Preschool Learning Game,…), qua phim hoạt hình hay truyện tranh bằng Tiếng Anh. Để cho các bé thấy học Tiếng Anh cũng là một điều vui vẻ.

Học các câu từ cơ bản và ứng dụng nó vào đời sống

Sau khi các bé đã dần dần thấy yêu thích Tiếng Anh, anh chị có thể dạy các câu từ đơn giản cho bé hoặc cho con vào các trung tâm học Tiếng Anh rồi nhẹ nhàng, khéo léo lồng ghép những gì mà con học được hoặc những gì mình chỉ, mình dạy cho bé vào cuộc sống hàng ngày.

Học cùng và vui chơi cùng các bé

Luyện tiếng anh cho bé không như của người lớn, không thể gò bó trên một chiếc bàn học rồi nhìn vào quyển sách đầy ắp những con chữ thiếu sức sống rồi bắt bé học được.

Hãy cùng bé nói Tiếng Anh để giúp bé có nhiều cơ hội sử dụng ngôn ngữ này hơn giúp bé tự nhiên hơn trong quá trình giao tiếp và cũng là cách giúp các bé ôn luyện Tiếng Anh mà mình đã được học ở trường và ở nhà được dễ dàng hơn.

Đưa những bài hát, trò chơi, phim hoạt hình, giọng nói và trò chơi vào lúc luyện Tiếng Anh nhằm giúp bé có thể tự mình vừa vui chơi mà vừa có thể tự bản thân “hút dưỡng” Tiếng Anh tự động vào cơ thể một cách vui vẻ và tự nguyện nhất.

Ứng dụng luyện Tiếng Anh cho bé

Dưới đây là những kênh Youtube, ứng dụng trò chơi luyện Tiếng Anh trên điện thoại mà cha mẹ có thể tham khảo để giúp bé học tập được hiệu quả hơn.

Các kênh Youtube

Chuchu TV

Đây là kênh Youtube có những bài hát vui nhộn, câu từ cơ bản và dễ hiểu rất thích hợp cho các bé Mẫu giáo.

T-Series Kids Hut

Là kênh Youtube chiếu những mẫu truyện cổ tích, dân gian bằng Tiếng Anh. Cha mẹ có thể mở cho các bé nghe vào buổi tối trước khi ngủ nhé!

Ứng dụng trên điện thoại

Monkey Stories

Là ứng dụng học Tiếng Anh được phát triển bởi người Việt Nam nên hướng tới trẻ em Việt Nam dễ dàng hơn, ứng dụng sẽ tạo ra một môi trường vừa học vừa chơi cho các bé, tạo ra những bài học vô cùng thú vị khiến các bé vô cùng yêu thích.

Kids Preschool Learning Game

Là ứng dụng chơi game dễ thương, vui nhộn với các màn và vòng chơi vô cùng bắt mắt. Các trò chơi trong ứng dụng là những chủ đề về: Động vật, màu sắc, con số, cách mặc quần áo,… dễ dàng thu hút các bé và giúp các bé dễ dàng học và ghi nhớ hơn.

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi