Luyện Tiếng Anh IELTS cho người mất gốc

Học Tiếng Anh từ lâu nhưng bạn khó mà tiếp thu, không hiểu được và dần dần mất gốc Tiếng Anh. Bạn muốn bắt đầu lại và học IELTS để đi du học, định cư nước ngoài, học tập tại trường,… nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì hãy cùng Du học L&D đọc bài viết dưới đây để tìm ra cách khắc phục trở ngại và tự tìm cho riêng mình một con đường luyện Tiếng Anh IELTS cho người mất gốc hiệu quả nhất nhé!

Lộ trình luyện Tiếng Anh IELTS cho người mất gốc

Mất gốc Tiếng Anh là một khó khăn rất lớn mà bạn phải vượt qua khi bắt đầu ôn luyện IELTS. Sẽ rất khó khăn tại giai đoạn đầu khi bắt đầu bắt tay lại ôn luyện nhưng có một điểm tốt là bạn không phải như một trang giấy trắng nữa mà bạn đã có học qua Tiếng Anh rồi nhưng những “nét mực trên trang giấy” lại rất mờ ảo nhưng chỉ cần bạn đọc qua và ôn luyện lại, tất cả chúng sẽ dần hiện rõ ràng và đậm đà hơn nhanh thôi.

Bước đầu tiên: Kiểm tra trình độ hiện tại của bản thân rồi đưa ra kế hoạch học tập cho hiệu quả.

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra trình độ của mình thông qua các ứng dụng Tiếng Anh online trên điện thoại, máy tính. Các trung tâm Tiếng Anh gần nhà hoặc liên hệ qua Du học L&D để kiểm tra, tư vấn.

Sau đó hãy dành thời gian để viết ra kế hoạch học tập IELTS cho bản thân nhé!

Bước tiếp theo: Lên lịch luyện thi IELTS.

Hãy dựa vào thời khóa biểu học tập của bản thân để sắp xếp lịch tập luyện IELTS hiệu quả. Cứ chăm chỉ học tập và cố gắng giữ nhịp học tập thật đều đặn để tự tạo cho bản thân một nề nếp học tập, thói quen để bản thân đỡ nhàm chán hơn trong quá trình ôn luyện.

Bước 3: Bắt đầu ôn luyện Tiếng Anh IELTS và tìm nơi học cho người mất gốc thích hợp.

Sau khi hoàn thành 2 bước ở trên xong rồi nhưng bạn còn phân vân không biết sẽ học ở đâu và ôn luyện IELTS như thế nào thì bạn có thể tham khảo khóa học Tiếng Anh IELTS cơ bản cho người mất gốc của Du học L&D dưới đây nhé:

Khóa Tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc

 • Lớp học sỉ số chỉ từ 5 -7 học viên để đảm bảo giáo viên kèm học viên tốt hơn
 • Học viên được kiểm trình độ để có phương pháp học tiếng anh phù hợp
 • Học viên được luyện để cải thiện cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Tương ứng với mỗi kỹ năng sẽ có phương pháp học và dạy phù hợp
 • Lịch học linh động, phù hợp với người đi làm bận rộn không có nhiều thời gian học
 • Khóa học giúp bạn ôn lại những kiến thức đã mất, củng cố lại ngữ pháp, từ vựng đồng thời trang bị thêm những kỹ năng quan trọng trong giao tiếp tiếng Anh.
 • Khóa học sẽ giúp bạn lấy lại các kiến thức cơ bản như: các thì trong tiếng Anh, cách sử dụng từ, câu theo từng ngữ cảnh….chúng sẽ là “tiền đề” để bạn nắm vững kiến thức nền tảng.
 • Phương pháp học đơn giản, dễ hiểu, dễ học và đảm bảo phù hợp với nhu cầu mong muốn lấy lại kiến thức Tiếng anh của bạn
 • Học viên được giải đáp thắc mắc ngay tại buổi học hoặc trong quá trình làm bài tập ở nhà nếu học viên có chổ nào cần làm rõ, học viên có thể gửi tin nhắn qua Zalo để được giải đáp kịp thời.
 • Học viên được học bù ngày hôm sau nếu học viên bận.
 • Giáo viên dạy 100% có trình độ cử nhân trở lên và có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.

Chi tiết chương trình Luyện Tiếng anh cho người mất gốc

 • Lịch học vào các buổi tối thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7 mỗi tuần
 • Thời gian học: Mỗi buổi học 1 tiếng
 • Học phí: 4 triệu/ 1 cấp độ/ 2 tháng
 • Học viên được làm bài kiểm tra trình độ trước để xếp lớp phù hợp và kiểm tra hoàn toàn miễn phí.

Hãy tiếp tục theo dõi https://www.facebook.com/duhockiengiang để nhận được những thông tin hữu ích về du học. Đến với L&D, hành trình du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

CÔNG TY L&D EDU

Địa chỉ: 526/27 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, T.p Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline – Zalo: +84.939 682 552

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: info@duhocld.edu.vn

Facebook: duhockiengiang

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi