TAFE International Western Australia (TIWA)

TAFE là những cơ sở giáo dục chuyên về Kỹ thuật và đào tạo nghề. Các trường cao đẳng TAFE tọa lạc khắp Tây Úc và được chính phủ hỗ trợ và bảo đảm. Các trường cao đẳng quốc tế TAFE Tây Úc cung cấp một loạt các khóa học chất lượng cao, chú trọng thực hành, cơ sở vật chất hiện đại và một lộ trình chuyển tiếp lên các chương trình đại học.Đặc biệt, du học Úc tại công ty du học L&D, bạn được trải nghiệm dịch vụ miễn phí 100%

I.Lý do nên chọn học tại TAFE International Western Australia.

• Đây là một Tổ chức Đào tạo đã Đăng ký (RTO) được quản lý bởi Cơ quan Chất lượng Kỹ năng Úc (ASQA) của Chính phủ Úc, cung cấp các khóa học được công nhận trên toàn quốc cho sinh viên quốc tế với sự hợp tác của các trường cao đẳng TAFE ở Tây Úc thông qua TAFE Bắc Metropolitan, TAFE Nam Metropolitan, Central Regional TAFE và TAFE khu vực phía Nam.
  • TAFE tọa lạc tại Perth, thủ phủ của Western Australia, là thành phố đáng sống thứ 7 trên thế giới. Chi phí sinh hoạt tại đây thấp hơn Sydney, Melbourne, Brisbane và Adelaide.
  • Sinh viên chọn học tại TAFE Tây Úc có thể tiếp cận với cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, được đào tạo bởi các giảng viên chuyên nghiệp.
  • Cơ sở giáo dục do Chính phủ làm chủ và điều hành: TAFE WA cung cấp các khóa học được công nhận có chất lượng cao. Và đặc biệt có sự ủng hộ và bảo đảm của chính phủ
  • Các cơ sở TAFE cung cấp các chương trình giáo dục và đào tạo với các điều kiện nhập học đa dạng, mang lại cho sinh viên cơ hội đậu vào các trường đại học tầm cở.
  • Các khóa học của TAFE Tây Úc sẽ mang lại cho các bạn những kỹ năng cần thiết. Với các tiện nghi tầm cỡ thế giới, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chương trình học tập thiết thực sẽ cho các bạn một kiến thức tốt nhất để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của mình.

II.Thông tin chi tiết TAFE International Western Australia.

1.Chương trình đào tạo

• Chính phủ sở hữu và vận hành: TAFE cung cấp các khóa học chất lượng cao được công nhận trên toàn quốc cho sinh viên quốc tế và được chính phủ tài trợ và bảo đảm.
  • Lộ trình chuyển tiếp đại học: TAFE cung cấp các chương trình có yêu cầu đầu vào linh hoạt và tạo cơ hội cho các bạn tích lũy các tín chỉ đại học.
  • Nhiều khóa học cho bạn lựa chọn: Bạn có thể chọn từ hơn 200 khóa học tại nhiều địa điểm trên khắp thành phố Perth và khu vực Tây Úc.
  • Kỹ năng thực tế tại nơi làm việc: Bằng cấp TAFE cung cấp cho bạn cơ hội thực hành trong ngành, giúp bạn đáp ứng các kỹ năng mà nhà tuyển dụng cần.
  • Một trải nghiệm đáng giá: Bạn sẽ nhận được chất lượng đào tạo hàng đầu bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với chi phí phải chăng.

2.Yêu cầu tiếng Anh đầu vào

• Các khóa học cấp chứng chỉ, văn bằng và văn bằng nâng cao: Điểm IELTS (học thuật) tối thiểu 5.5 không có điểm hành phần dưới 5.0 hoặc TOEFL (iBT) tối thiểu 55 hoặc một chứng chỉ quốc tế khác tương đương.
  • Các khóa học đại cương và khóa học khác: IELTS (học thuật) tối thiểu 6.0 không có điểm thành phần dưới 5.5, TOEFL (iBT) tối thiểu 60 không có điểm thành phần nào thấp hơn 15.

3.Học Phí

• Tổng chi phí trung bình 1 năm: $2457
    • Nhà ở: $1026
    • Thực phẩm: $898