Tại sao nên chọn du học New Zealand?

New Zealand từ lâu đã được biết đến như là một đất nước an toàn, người dân thân thiện, cảnh đẹp tự nhiên trù phú, cùng với đó New Zealand cũng  sở hữu nền giáo dục chất lượng lâu đời với chi phí hợp lý, chính sách việc làm và định cư rộng mở. New Zealand đang là một trong những ưu tiên hàng đầu của các sinh viên đi du học. Với hệ thống giáo dục xuất sắc, bằng cấp được quốc tế công nhận, cơ hội nghiên cứu phong phú và chất lượng cuộc sống tốt, khi học tập tại đây, bạn có thể yên tâm về một xã hội thân thiện và chào đón với hệ thống hỗ trợ tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế.

Dưới đây là một số lý do hàng đầu tại sao bạn nên chọn du học New Zealand để thực hiện ước mơ du học của mình.

Bằng cấp du học New Zealand được công nhận toàn cầu

New Zealand chỉ có 8 trường đại học, nhưng cả 8 trường đều được xếp hạng trong top 3% thế giới. Đại học Auckland đứng ở vị trí 87 (QS World University Rankings 2023). Các đại học như Otago, Victoria Wellington, Canterbury và Massey đều nằm trong top 300 toàn cầu. Bằng cấp của bất kỳ trường nào trong số này đều được công nhận trên toàn cầu, mở ra cánh cửa cho những triển vọng ở khắp mọi nơi. Cơ quan Quản lý Văn bằng New Zealand (NZQA) cũng đảm bảo rằng các trường đã đăng ký tuyển sinh sinh viên quốc tế và tuân thủ các tiêu chuẩn về trình độ.

Kỹ năng sư phạm xuất sắc khi du học New Zealand

Chịu ảnh hưởng của hệ thống giáo dục Vương quốc Anh, New Zealand tập trung vào việc giảng dạy dựa trên nghiên cứu, nghĩa là bạn sẽ học cách xử lý các tình huống một cách có hệ thống và có tổ chức. Bạn sẽ được dạy cách làm việc độc lập cũng như theo nhóm ở nhiều cấp độ khác nhau. Học tập ở đây sẽ khuyến khích bạn suy nghĩ chín chắn, đặt câu hỏi và hưởng lợi từ sự tương tác giữa sinh viên và giáo viên. Bạn cũng sẽ được thực hành các lý thuyết đã học trong lớp và phát triển các cách tiếp cận khác nhau để giải quyết vấn đề.

Sự đổi mới và nghiên cứu khi du học New Zealand

New Zealand cung cấp nhiều cơ hội nghiên cứu cho sinh viên. Đất nước này tự hào về đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, phòng thí nghiệm được trang bị tốt, tiếp cận với công nghệ, thiết bị và cơ hội mới nhất. Với tinh thần đổi mới, New Zealand  trở thành một trung tâm công nghệ mới, nghiên cứu và phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau như chăm sóc sức khỏe, vật lý, địa chất, kỹ thuật, thiên văn học, khoa học máy tính, nông nghiệp,…

Trả học phí hệ tiến sĩ như sinh viên bản địa khi du học New Zealand

Sinh viên quốc tế thường phải trả gấp đôi hoặc gấp ba số tiền học phí mà sinh viên trong nước phải trả, nhưng điều này không áp dụng với những sinh viên học tiến sĩ ở New Zealand. Các bạn đủ điều kiện để trả mức học phí như sinh viên bản xứ, khoảng tầm 7.000 NZD/năm cho hầu hết ngành học.

Cùng với các cơ hội nghiên cứu rộng lớn, với tư cách là nghiên cứu sinh, bạn sẽ được hưởng các đặc quyền bổ sung. Cùng với đó, không giống như những sinh viên có bằng cấp khác, bạn có thể làm việc toàn thời gian trong quá trình học.

Quốc gia an toàn và yên bình, môi trường sống tuyệt đẹp

Khi bạn sinh sống tại New Zealand, bạn sẽ lạc vào một thế giới thiên nhiên xinh đẹp với phong cảnh bao la kỳ vĩ. New Zealand mang đến một môi trường đa văn hóa tuyệt vời tồn tại trong sự hài hòa hoàn hảo với lối sống ngoài trời của đất nước. Với đầy đủ các loại cảnh quan thiên nhiên khác nhau, từ những ngọn núi phủ đầy tuyết và những ngọn núi lửa đang bốc khói cho đến những ngọn đồi xanh thoai thoải, những bãi biển cát vàng và những khu rừng nhiệt đới tươi tốt, New Zealand hét lên niềm đam mê du lịch. Sống ở đây mang đến cho mọi sinh viên cơ hội phát triển cùng một lúc với nền văn hóa đa dạng và vẻ đẹp tự nhiên.

Người dân New Zealand luôn nồng hậu, thân thiện và tôn trọng các nền văn hóa khác. Bạn sẽ cảm thấy gần gũi như đang ở quê nhà cũng như dễ dàng kết bạn mới trong môi trường xã hội đa văn hóa của New Zealand.

Cơ hội nghề nghiệp khi du học New Zealand

Là sinh viên quốc tế tại New Zealand, bạn có thể làm việc tối đa 20 giờ mỗi tuần trong các học kỳ và toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Trên thực tế, nếu bạn đang theo đuổi bằng thạc sĩ nghiên cứu hoặc bằng tiến sĩ, bạn sẽ được phép làm việc toàn thời gian.

Với những lý do trên có giúp bạn quyết định du học New Zealand chưa?

Hãy liên hệ Du học L&D của chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ bạn thực hiện những bước tiếp theo cho hành trình học tập mong muốn của bạn nhé!

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY:

 

CÔNG TY DU HỌC L&D

Địa chỉ: Lầu 4 phòng A305 trường Cao đẳng nghề TP HCM. 19A, đường 17, P.Linh Chiểu, TP.Thủ Đức

Hotline/Zalo/viber: 0968.069.007

Website: https://duhocld.edu.vn/

Email: info@duhocld.edu.vn

Facebook: duhocld

CÔNG TY DU HỌC LD HỖ TRỢ CÁC DỊCH VỤ:

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Xem đường đi
Gọi ngay cho chúng tôi