Trường Cao Đẳng Nghề George Brown tại Toronto, Canada

Trường cao đẳng nghề George Brown là một trường cao đẳng công nghệ và công nghệ ứng dụng được công nhận hoàn toàn với ba cơ sở đầy đủ tại trung tâm thành phố Toronto. Giống như nhiều trường đại học khác ở Ontario, GBC được chính phủ Ontario thuê vào năm 1966 và mở cửa vào năm 1967. Cao Đẳng Nghề George Brown tọa lạc giữa trung tâm thành phố Toronto – trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp lớn nhất trên thế giới với hàng trăm nhà máy, xí nghiệp tạo ra một môi trường làm việc hấp dẫn, năng động. Toronto là thành phố đa văn hóa, sắc tộc và nghệ thuật, nổi tiếng với các cao ốc chọc trời, đại học Toronto lâu đời nhất Canada, ngọn tháp CN cao nhất thế giới. Toronto được đánh giá là thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ cũng như trên thế giới.

6 LÝ DO BẠN NÊN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ GEORGE BROWN

• Học tập giữa trung tâm thành phố Toronto bậc nhất
  • Giảng viên có kinh nghiệm trong ngành
  • Học tập thông qua thực hành
  • Có được kinh nghiệm thực tế
  • Chương trình học được đúc kết từ thực tế ngành nghề
  • Hợp tác với các đối tác trong ngành
  • Học phí tại Canada chỉ bằng 40% so với Mỹ, 55% so với Anh và 70% so với Úc
  • Trường cao đẳng George Brown được đánh giá là một trong số các trường cung cấp đầu ra sinh viên chất lượng cao nhất và được GTA công nhận là trường cao đẳng đào tạo kĩ năng làm việc tốt nhất cho sinh viên, bao gồm những kỹ năng về các khối ngành sản xuất, dịch vụ và làm việc theo nhóm.
  • Trường lớn ở Toronto với nhiều chương trình đào tạo đa dạng đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên
  • Giảng viên có kinh nghiệm trong ngành luôn cam kết sẽ quan tâm sâu sắc tới sinh viên quốc tế, giúp các em hòa nhập với môi trường mới, bồi đắp kỹ năng tiếng Anh, đảm bảo rằng quãng thời gian các em sinh sống, học tập tại trường và tại thành phố Toronto sẽ là một khoảng thời gian đầy thú vị và bổ ích.
  • Học tập thông qua thực hành. Có nhiều chương trình Co-op – thực tập hưởng lương, sinh viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế, nâng tỉ lệ xin việc thành công khi ra trường.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ GEORGE BROWN

1. Chương trình Anh ngữ học thuật Lịch khai giảng các khóa tiếng Anh học thuật

– Khai giảng thường xuyên vào các tháng 1 – 3 – 5 – 6 – 8 – 10

– Mỗi khóa kéo dài từ 22 ngày.

– Ứng viên đến từ các quốc gia được cấp giấy phép nhập học tiếng anh nếu ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng anh hoặc không đủ điểm tiếng anh để vào học chương trình Cao đẳng nghề.

– Sau khi hoàn thành chương trình Tiếng anh của trường, ứng viên được chuyển tiếp vào chương trình cao đẳng/ cử nhân/ sau đại học.

– Chương trình Tiếng anh (EAP) gồm 9 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 8 tuần. Ứng viên sẽ được làm bài kiểm tra xếp lớp tiếng Anh

– Các ứng viên đã có chứng chỉ TOEFL hoặc ILETS (Học thuật, có giá trị trong 2 năm) có thể đăng ký trực tiếp vào một cấp độ EAP dựa trên mức điểm hiện tại.

– Các sinh viên không có chứng chỉ này phải làm bài kiểm tra xếp lớp vào tuần trước khi chương trình bắt đầu để xác định cấp độ bắt đầu.

2. Chương trình Cao đẳng/Chứng chỉ

• Thời gian 1 – 3 năm, có chú trọng đến kỹ năng thực hành đối với một ngành cụ thể.
  • Mở rộng văn bằng hoặc liên thông lên một chương trình cử nhân hoặc sau đại học.
  • Nhiều chương trình cung cấp các cơ hội làm việc lấy kinh nghiệm thực tế.

3. Chương trình sau đại học

• Các chương trình chuyên ngành 8 – 12 tháng.
  • Dành cho sinh viên đã tốt nghiệp chương trình đại học hoặc cao đẳng.

4. Chương trình cử nhân

• Các chương trình 4 năm kết hợp học tập lý thuyết với các cơ hội thực hành thực tế.
  • Tất cả các chương trình cử nhân đều kết hợp các cơ hội có được kinh nghiệm làm việc.

5. Chuyển tiếp Đại học Văn bằng của Trường Cao đẳng George Brown là tấm hộ chiếu để học liên thông tại nhiều trường đại học.

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ GEORGE BROWN

1. Business (Kinh doanh)

2. Hospitality and Culinary Art ( Nghệ thuật ẩm thực & Nhà hàng khách sạn)

3. Health Sciences (Khoa học sức khỏe)