Trường Cao Đẳng Okanagan College

Trường Cao đẳng Okanagan cơ sở ở Kelowna là ngôi trường lớn nhất trong khu vực, cung cấp nhiều hoạt động và tiện nghi cho tất cả sinh viên. Một trong những cơ sở đào tạo ngành nghề lớn nhất của BC. Các chương trình đào tạo bao gồm từ bằng cử nhân đến văn bằng, ngành nghề, đào tạo nghề, phát triển nghề nghiệp, đào tạo doanh nghiệp và giáo dục cơ bản, mang đến cho sinh viên một bước tiến trong sự nghiệp của họ. Đặc biệt, du học Canada tại công ty du học L&D, bạn được trải nghiệm dịch vụ miễn phí 100%

I. Lí do nên chọn học tại Trường Cao Đẳng Okanagan College

– Mỗi năm có hơn 20.000 sinh viên nhập học tại Cao đẳng Okanagan.

– Khuôn viên cách Làng Kelowna’s Pandosy vài bước chân, với một loạt các cửa hàng, dịch vụ và lựa chọn thực phẩm đa dạng và sôi động cho sinh viên như: Vườn bản địa na’ʔk’ʷulamən. Thưởng thức các món ăn do sinh viên tạo ra tại Nhà hàng Infusions. Chơi bóng bàn ở The Pit, hoặc khiêu vũ thâu đêm trong các hoạt động văn hóa do International Education tổ chức. Học viện Little Scholars, được điều hành bởi YMCA, hỗ trợ những sinh viên có nhu cầu chăm sóc trẻ em.

– Các tiện nghi giáo dục trong khuôn viên trường thuộc hàng bền vững nhất trên thế giới, với Trung tâm Học tập và Tổ hợp Đào tạo Giao dịch Kelowna được chứng nhận theo tiêu chuẩn LEED Platinum.

– Các hoạt động ngoài trời bốn mùa của khu vực, từ các môn thể thao dưới nước trên Hồ Okanagan đến trượt tuyết và lướt ván trên tuyết tại Big White chỉ cách Trường vài phút.

– Các giảng viên đẳng cấp thế giới chọn Okanagan College vì niềm đam mê giảng dạy và cơ hội thúc đẩy mối liên kết chặt chẽ với sinh viên.

II. Thông tin chi tiết về Trường Cao Đẳng Okanagan

1.Các chương trình đào tạo

• Giáo dục chuyên biệt dành cho người lớn
  • Nghệ thuật (Nghiên cứu Đại học)
  • Kinh doanh
  • Thương mại Hàng không
  • Ngôn ngữ Anh
  • Ẩm thực, Rượu & Du lịch
  • Phát triển Y tế và Xã hội
  • Hành chính Văn phòng
  • Khoa học (Nghiên cứu Đại học)
  • Công nghệ
  • Giao dịch và Học việc
  • Nâng cấp

2.Kỳ nhập học

– Tháng 4, tháng 8, tháng 12

3.Học phí

Chứng chỉ Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật – Cơ sở Kelowna

$ 1,444 mỗi khóa học (khóa học 70 giờ / học kỳ 4 tháng)
$ 2,888 mỗi khóa học (khóa học 140 giờ / học kỳ 4 tháng)

Các chương trình cấp bằng / chứng chỉ
$ 1,444 mỗi khóa học

Các chương trình khác

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA)

• Tổng học phí: $ 57,760
  • Mỗi năm: $ 14,440
  • Văn bằng Quản trị Kinh doanh (BUAD)
  • Tổng học phí: $ 28,880
  • Mỗi năm: $ 14,440
  • Chứng chỉ Quản trị Kinh doanh
  • Tổng học phí: $ 14,440

4. Điều kiện đầu vào

• Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Điểm trung bình GPA > 7.0.
  • IELTS > 6.0 hoặc TOEFL 79 tùy vào ngành học.
  • Những học sinh chưa có chứng chi tiếng Anh có thể đăng kí lớp ESL trước khi vào khóa chính.

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Canada:
– Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Canada
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Canada giúp bạn

PL1 – Căn 36, đường số 9 (Lê Quang Đạo), Khu Shophouse Phú Cường, Tp Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Địa chỉ chi nhánh: 526/27 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, T.p Thủ Đức, Tp.HCM

Tổng đài miễn cước: 1800 5555 14