Trường Cao Đẳng Sheridan College

Trường Cao Đẳng Sheridan College cơ sở Hazel McCallion ,tọa lạc ngay tại trung tâm Mississauga, Ontario – thành phố lớn thứ sáu của Canada. Được xây dựng theo tiêu chuẩn vàng LEED. Có 6.111 Sinh Viên theo học tại đây. Du học L&D sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc và hoàn toàn miễn phí 100%.

I.Lí do nên chọn du học tại Trường Cao Đẳng Sheridan College

– Trường Cao Đẳng Sheridan College cơ sở Hazel McCallion sở hữu 102 phòng Thí Nghiệm.

– Các chương trình của trường đều có mục đích về mọi mặt: kết quả, sự sẵn sàng cho nghề nghiệp, trách nhiệm xã hội và kỹ năng sống và làm việc.

– Bạn sẽ được tận hưởng một loạt các chương trình và dịch vụ cấp bằng – bao gồm chứng chỉ, bằng tốt nghiệp và bằng cấp cao, và bằng cử nhân 1 cách linh hoạt giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn để theo đuổi con đường học vấn của mình.

– Các giáo sư có chuyên môn trong ngành và niềm đam mê giảng dạy.

– Quy mô lớp học nhỏ giúp bạn có nhiều thời gian trao đổi hơn với các giáo sư của mình.

– Được bao quanh bởi những sinh viên nhiệt tình, được tận hưởng những trải nghiệm ngoại khóa đa dạng tại mỗi khu học xá, trong các cộng đồng địa phương của chúng tôi và trong toàn bộ ngôi nhà GTA.

– Phương pháp nghiên cứu ứng dụng của Trường giúp bạn làm việc trực tiếp với những người hướng dẫn và các đối tác trong ngành về các dự án nghiên cứu sẽ thúc đẩy học vấn và sự nghiệp của bạn. Có được kinh nghiệm thực tế, nâng cao nghề nghiệp giúp giáo dục của bạn bắt kịp với những gì mới nhất trong lĩnh vực này.

– Sinh viên tốt nghiệp đứng đầu về mức độ hài lòng của nhà tuyển dụng

– Trong số các trường cao đẳng trong GTA, Sheridan đứng đầu trong cuộc khảo sát về mức độ hài lòng của nhà tuyển dụng đối với sinh viên tốt nghiệp của trường. Học tập tại Sheridan bạn sẽ được công nhận và tôn trọng bởi các nhà tuyển dụng.

II.Thông tin chi tiết Trường Cao Đẳng Sheridan College

1.Các chương trình đào tạo

• Hoạt hình, Nghệ thuật & Thiết kế
  • Nghiên cứu sức khỏe và ứng dụng cộng đồng
  • Khoa học & Công nghệ
  • Khoa học xã hội & nhân văn
  • Trường Kinh doanh Pilon

2.Thời gian học :2 đến 4 năm

3.Học bổng

Học bổng đầu vào quốc tế

• Tất cả sinh viên quốc tế mới bắt đầu nhập học vào học kỳ Thu 2021 hoặc Đông 2022 (ngoại trừ chương trình ESL và FCAPS) sẽ nhận được học bổng đầu vào từ $ 1,000 đến $ 2,000.

4.Học phí

–  8,103 CAD mỗi kỳ

5.Thời gian nhập học

– Tháng 1, 5 ,9.