Trường cao đẳng trung học Gilmore

Trường cao đẳng trung học Gilmore là trường công lập độc lập được thành lâp vào năm 2008, tọa lạc tại orelia, một vùng ngoại ô phía tây nam của Perth ở miền tây nước Úc, cách perth khoảng 32 km. Đây là ngôi trường hội tụ đủ các nền văn hóa như Úc, Châu Âu, Châu Phi, Tiêu lục địa, Trung Đông, Châu Á và Thái Bình Dương.

I.NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC GILMORE COLLEGE

Đây là ngôi trường hội tụ đủ các nền văn hóa khác nhau nên học sinh có thể mở rộng các mối quan hệ tích cực và nâng cao vốn hiểu biết của mình

Chương trình mở rộng học tập cho lớp 7 nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm học tập đầy thử thách và phong phú cho học sinh trên tất cả các lĩnh vực của chương trình giảng dạy.

Gilmore sẽ xử lý nghiêm đối với những hành vi bắt nạt và bạo lực học đường.

Các điểm tích cực của trường được thể hiện qua từ SOAR. SOAR là từ viết tắt của các từ như: hỗ trợ (Support), có tổ chức (organized), khát vọng (Aspirational) và kiên cường (Resilient). Điều này nhằm tạo ra môi trường thân thiện và lành mạnh giúp cho học sinh tự do phát triển.

Ngoài chương trình dạy học chất lượng, trường còn có các nhóm chăm sóc mục vụ và các hỗ trợ du học sinh chu đáo

II. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRƯỜNG TRUNG HỌC GILMORE COLLEGE

1.Chương trình đào tạo

– Ở trường trung học cao đẳng Gilmore, có một chương trình mở rộng học thuật cho từng cấp độ hàng năm dành cho những học sinh có năng khiếu và những học sinh muốn học nhiều hơn. Một số lượng lớn học sinh tham gia các khóa học Giáo dục và Đào tạo Nghề (VET) sau khi tốt nghiệp trung học.

-Chương trình giảng dạy tổ chức bảy lĩnh vực học tập bao gồm:

+ Tiếng Anh

+ Toán

+ Khoa học, Nhân văn- Khoa học Xã hội

+ Nghệ thuật

+ Công nghệ – Doanh nghiệp

+ Sức khỏe- Giáo dục Thể chất

2.Học phí

-Chương trình mẫu giáo

+ Chính khóa: $7,637

– Chương trình tiêu học (Pre-primary đến Lớp 6)

+ Chính khóa: $14,254