Trường Đại học Divinity tại Úc – thành phố Melbourne, bang Victoria

Trường Đại học Divinity được thành lập vào năm 1910. Trước đây khi mới thành lập trường hoạt động dưới cái tên Melbourne College of Divinity. Univiersity of Divinity nằm tại thành phố Melbourne, bang Victoria, Úc. Đây là trường đại học lâu đời đứng thứ hai chuyên đào tạo, nghiên cứu Đạo học hay Thần học. Đặc biệt, bạn được cam kết hoàn phí nếu không được visa

I.Lý do nên chọn học tại trường Đại học Divinity

• Chất lượng giảng dạy xuất sắc
  • Với nền tảng hơn 1 thế kỷ nay nghiên cứu và giảng dạy chuyên môn, đây có thể nói là 1 trong những ngôi trường tốt nhất tại bang Victoria nói riêng cũng như nước Úc nói chung về nghiên cứu tôn giáo và thần học.
  • Những giảng viên tại trường đều là những người có kiến thức sâu rộng, các tiến sĩ, giáo sư giàu kinh nghiệm và được bổ nhiệm hoặc tuyển dụng bởi các trường đại học của trường và được công nhận bởi Hội đồng học thuật của trường đại học.
  • Phương châm và tầm nhìn của University of Divinity
  • Giữ vững tiêu chuẩn xuất sắc trong học tập, giảng dạy và nghiên cứu;
  • Tăng trưởng nguồn lực và năng lực
  • Cộng hưởng cùng các nhà thờ và cộng đồng ở Úc và quốc tế.
  • Nghiên cứu chuyên sâu
  • Trường có một truyền thống xuất sắc lâu dài về nghiên cứu và tạo ra nghiên cứu tầm cỡ thế giới trong tất cả các ngành thần học như nghiên cứu của Dr Muriel Porter, giáo sư Richard Rymarz,…..

II- Thông tin chi tiết Trường Đại học Divinity.

1. Chương trình đào tạo
  • Tại đại học Divinity có rất nhiều các trường trình học khác nhau tốt nghiệp với bằng cử nhân, cao học, bằng thạc sĩ, tiến sĩ, bằng nghiên cứu chuyên sâu. Các chương trình này tập trung vào những lĩnh vực như nhân loại, lĩnh vực nghiên cứu kinh thánh, lịch sử và tư tưởng Cơ đốc giáo, thần học thuyết

Một số chương trình học tại đây

• Văn bằng nâng cao về triết học
  • Văn bằng cao cấp về Thần học và Bộ
  • Thạc sĩ nghiên cứu triết học
  • Thạc sĩ triết học
  • Tiến sĩ triết học
  • Tiến sĩ thần học
  1. Điều kiện nhập học
  • Đại học: IELTS 5.5 ( không kĩ năng nào dưới 5.0) hoặc TOEFL 513 ( điểm kỹ năng viết tối thiểu 4.0)
  • Các chương trình cao học khác : IELTS 6.5 – 7.0 ( không kỹ năng nào tối thiểu dưới 6.0) hoặc TOEFL tối thiểu 550 – 577 ( với bài kiểm tra kỹ năng viết tối thiểu ko dưới 4.5)
  1. Học phí và sinh hoạt phí tham khảo
  • Học phí khác nhau tùy chương trình học giao động từ : 7.344 – 51.264 AUD

Phí nộp đơn: 300 AUD

1. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế
  • Trong trường có cung cấp các chương trình học bổng hỗ trợ phí nghiên cứu cho sinh viên (RFS), học bổng hỗ trợ chi phí sinh sống lên tới 653 AUD (RSS).

Vì sao nên chọn công ty du học L&D khi bạn muốn làm hồ sơ du học Úc:
– Tư vấn rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khóa học, chi phí, lộ trình du học
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Úc
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Úc giúp bạn

Địa chỉ: Cao đẳng nghề Thủ Đức – 19A, đường 17, P.Linh Chiểu, Tp.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh (Tầng 4, Phòng A305)