Trường Đại học Khoa học ứng dụng Saxion

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion là một trong những cơ sở đào tạo lớn nhất tại Hà Lann với sức thu hút hơn 27.000 sinh viên mỗi năm. Đại học Saxion được thành lập từ những năm 1875, đến năm 1998 sự xác nhập hai tổ chức giáo dục, Hogeschool Enschede và Hogeschool Ijselland đã tạo nên Đại học Saxion hiện tại. Từ đó Đại học Saxion được công nhận là trung tâm đào tạo chuyên sâu quan trọng ở cấp khu vực, quốc gia và quốc tế. Du học Hà Lan tại công ty du họcL&D, bạn được miễn phí 100%.

I . Lý do nên học tại Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion:

• Đại học Saxion có ba khuôn viên ở phía đông của Hà Lan – nằm tại 03 thành phố của Hà Lan là Deventer, Enschede và Apeldoorn. Tất cả khuôn viên của trường đều được trang bị phòng vi tính, thư viện, nhà hàng, Internet không dây phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên.
  • Được bình chọn là trường có chương trình Entrepreneurship tốt nhất Hà Lan trong 12 năm.
  • Tháng 10/2009, Saxion được bình chọn là trường có chương trình nghiên cứu hiệu quả nhất trong toàn bộ lĩnh vực thương mại / kinh tế ở Hà Lan.
  • Giành chiến thắng trong giải thưởng giáo dục Wijnand Wijnen của Hà Lan cho chương trình cải tiến giáo dục đại học ngành Quản lý Doanh nghiệp nhỏ & Bán lẻ (Small Business & Retail Management).
  • Trường xếp ở vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng của Keuzegids HBO 2017 tại Hà Lan trong số các tổ chức đào tạo quy mô lớn.
  • Trường cũng đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng Elsevier năm 2016 trong danh mục các trường đại học lớn về khoa học ứng dụng.

II. Thông tin chi tiết về Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion:

1. Chương trình đào tạo.

Chương trình dự bị:

• Dự bị tiếng Anh 1 năm
  • Dự bị tiếng Anh chuyên sâu
  • Dự bị tiếng Anh 1 kỳ học
  • Dự bị tiếng Anh ngắn hạn
  • Khóa học hè

Chương trình cử nhân nổi bật:

• Thiết kế đồ họa, thiết kế website
  • Ứng dụng công nghệ thông tin
  • Kỹ sư điện và game
  • Quản lý khách sạn
  • Kinh doanh quốc tế và quản lý kinh doanh
  • Tài chính kế toán quốc tế
  • Quản trị nhân sự quốc tế
  • Quản lý dịch vụ công nghệ thông tin
  • Kỹ sư công nghệ phần mềm
  • Quản trị du lịch

Chương trình thạc sỹ nổi bật:

• Ứng dụng công nghệ nano
  • Quản trị Kinh doanh (MBA)
  • Phát triển Dệt may Sáng tạo
  • Thạc sĩ Quản lý (MA)

2. Yêu cầu đầu vào:

• Đối với các chương trình dự bị: IELTS 5.0
  • Các chương trình Cử nhân Đại học: IELTS 6.0
  • Thạc sỹ: IELTS 6.0

3. Kỳ nhập học: Tháng 9 và tháng 2.

4. Học phí:

• Chương trình Dự bị: 7.200 Euro/năm
  • Đại học: 7.800 Euro/năm
  • Thạc sĩ: 8.900 – 11.000 Euro/năm tùy vào ngành học
  • Chi phí sinh hoạt: Khoảng 8,000 euro/năm (tiền thuê, bảo hiểm, chi phí sinh hoạt, sách, đi)

5. Học bổng:

Holland Scholarship

• Trị giá: 5000 Eur
  • Điều kiện: GPA 7.5 – Tiếng Anh 6.5

Saxion Talent Scholarships

• Trị giá: 2500 Eur
  • Điều kiện: GPA 7.0 – Tiếng Anh 6.0

Orange Tulip Scholarship

• Trị giá: 3900 Eur
  • Điều kiện: GPA 7.5 – Tiếng Anh 6.5

Saxion Excellent Scholarship: Trị giá: 2500 Eur

Orange Knowledge Program (OKP): Trị giá: 18020

III. Quy trình xin Visa học tại Trường Đại học Khoa học ứng dụng Saxion:

– Bạn cần cung cấp các hồ sơ để ghi danh nhập học gồm:

• Biên lai / hóa đơn đã thanh toán các chi phí gồm: Nhà ở (nếu ở kí túc xá của trường), phí Visa, Phí bảo hiểm, Sổ tiết kiệm khoảng 12.000E
  • Đơn xin nhập cư
  • Phụ lục cam kết về trách nhiệm (Antecedents Certificate)
  • Bản sao hộ chiếu và các hồ sơ học tập, bằng cấp.

Vì sao nên chọn công ty du học Learning and Doing (Du học L&D) khi bạn muốn làm hồ sơ du học Hà Lan:
– Tư vấn, cung cấp rõ ràng minh bạch thông tin về chương trình học, khoá học, chi phí, lộ trình du học
– Đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trong suốt quá trình học tập, sinh sống tại Hà Lan
– Sẵn sàng miễn phí dịch vụ xin visa du học Hà Lan giúp bạn.

PL1 – Căn 36, đường số 9 (Lê Quang Đạo), Khu Shophouse Phú Cường, Tp Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Địa chỉ chi nhánh: 526/27 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, T.p Thủ Đức, Tp.HCM

Tổng đài miễn cước: 1800 5555 14