Trường Đại Học St. Francis Xavier

Trường Đại Học St. Francis Xavier là trường đại học công lập thuộc tỉnh bang Nova Scotia, Canada. Một ngôi tường thành viên của Maple League cung cấp nhiều chương trình trải nghiệm học tập thực tế. Đặc biệt, du học Canada tại công ty du học L&D, bạn được trải nghiệm dịch vụ miễn phí 100%

I.Lí do nên chọn du học tại Trường Đại Học St. Francis Xavier

–  Với danh tiếng là một trong những trường đại học tốt nhất trong nước, thật dễ hiểu tại sao StFX là lựa chọn hàng đầu cho những sinh viên muốn có trải nghiệm học tập đặc biệt. Liên tục được xếp hạng là trường đại học tốt nhất trong nước bởi các ấn phẩm và khảo sát.

– Là một nền giáo dục học thuật có chất lượng cao nhất , StFX tập trung vào phát triển trí tuệ và tinh thần, nâng cao nhận thức toàn cầu và cam kết thực hiện công bằng xã hội

– StFX gần đây đã xếp hạng # 1 ở Canada về việc dạy sinh viên suy nghĩ chín chắn , giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm xin việc và # 1 nơi các giáo sư biết đến bạn bằng tên.

– Bạn sẽ tìm thấy các cơ hội nghiên cứu thực hành cạnh tranh ở các trường lớn hơn.

– Các lớp học nhỏ khuyến khích các cuộc tranh luận và thảo luận sôi nổi , nơi các giáo sư truyền cảm hứng để bạn đạt được thành tựu.

– Bạn sẽ tham gia một môi trường học thuật phát triển, nơi sự tham gia của cộng đồng được mong đợi và khuyến khích .

– Các nhà tuyển dụng muốn tuyển dụng nhân tài hàng đầu tại StFX. Trên thực tế, StFX là một trong những trường đại học danh tiếng nhất khi nói đến các nhà tuyển dụng Canada.

– Trường đã đầu tư hơn một phần tư tỷ đô la  vào cơ sở hạ tầng khu dân cư và học tập trong hai thập kỷ qua. Điều này đã tạo ra một khuôn viên độc đáo pha trộn giữa kiến ​​trúc kiểu New England với không gian học tập, phòng thí nghiệm và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới .

– Có cơ hội du học tại hơn 40 trường đại học trên toàn thế giới, hoặc cho sinh viên quốc tế đến học tập tại đây và trải nghiệm Nova Scotia và StFX trong một học kỳ hoặc một năm.

II.Thông tin chi tiết Trường Đại Học St. Francis Xavier

1.Các chương trình đào tạo

• Nhân chủng học
  • Tâm lý học pháp y ứng dụng