Trường Đại Học St.Stephens

Trường Đại Học St.Stephens được thành lập vào năm 1971, tọa lạc tại St. Stephen, New Brunswick, Canada. Đại học St. Stephen (SSU) là một cơ sở giáo dục tư thục có số lượng sinh viên nhỏ nhất tại Canada, trường chỉ chấp nhận hồ sơ nhập học tối đa 30 sinh viên mỗi năm. Bởi vì nhà trường luôn tin tưởng rằng, cộng đồng học tập càng nhỏ, càng giúp các bạn sinh viên dễ tiếp thu kiến thức và dễ dàng tương tác với các giảng viên hơn. Du học Canada tại Đại Học St.Stephens bạn được miễn phí dịch vụ 100%.

I.Những Lý Do Bạn Nên Học Tại Trường Đại Học St.Stephens

– Đại học St. Stephen cung cấp chương trình học tích hợp bao gồm nghiên cứu, thảo luận, các chuyến đi, cầu nguyện, thờ phượng, v.v.

– Bạn sẽ có thể truy cập các khóa học trực tuyến của Đại học St. Stephen thông qua cổng học tập trực tuyến. Bạn có thể đăng ký các khóa học trực tuyến mà không cần bất kỳ kinh nghiệm giáo dục ban đầu nào.

– Là một sinh viên quốc tế tại Đại học St Stephen’s Canada, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận một số hỗ trợ tài chính bao gồm các khoản vay và học bổng

– Quy mô lớp học nhỏ, giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng tương tác với giảng viên

– Bên cạnh đó, bạn được phép chuyển tín chỉ sang Đại học St Stephen nếu bạn đang theo học chương trình Tú tài Quốc tế (IB) hoặc Chương trình Xếp lớp Nâng cao (AP).

– Hơn nữa, học tập tại Đại học St. Stephen giúp nâng cao đời sống tinh thần của bạn.

– Hơn thế nữa, Đại học St. Stephen sẽ hỗ trợ bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu mà bạn yêu thích.

– Cuối cùng, bạn có thể  vừa làm việc và học tập tại Đại học St. Stephen’s trong tối đa 20 giờ hàng tuần

II.Thông Tin Chi Tiết Trường Đại Học St.Stephens

1.Chương trình đào tạo

– Các chương trình Cử nhân Nghệ thuật (BA) của Đại học St. Stephen

+ Lịch Sử

+ Triết học

+ Văn chương

+ Tâm lý học

+ Nghiên cứu tôn giáo

+ Nghiên cứu Quốc tế

+Cộng Đồng

– Các chương trình sau đại học của Đại học St. Stephen

+ Chứng chỉ Tốt nghiệp Trực tuyến thông qua Viện Tôn giáo, Hòa bình và Công lý

+ MA – Thần học và Văn hóa (Thạc sĩ Nghệ thuật)

+ Mmin – Thần học và Văn hóa (Thạc sĩ Bộ)

+ Chương trình Cao học về Thần học & Văn hóa.

2.Yêu cầu nhập học

– Điểm trung bình lớp 12 không được thấp hơn 70%

– Trình độ tiếng Anh

+ Bài kiếm tra tiếng Anh TOEFL : Bài kiểm tra trên giấy (PBT) điểm không dưới 550; Điểm tối thiểu của Bài kiểm tra dựa trên internet (iBT) của TOEFL là 86